Cách làm cho vòng đeo tay handmade đẹp nhất vừa là trang sức, vừa là món quà ý nghĩa để dành tặng ngay cho các bạn bè, người thân trong gia đình hoặc tín đồ yêu. Và sẽ ý nghĩa hơn nếu như khách hàng tự tay thực hiện. Trong nội dung bài viết này, daquy.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta 4 cách làm vòng tay handmade tình bạn đẹp mà solo giản, dễ thực hiện ngay dưới đây nhé! 


Mục lục

1 cách làm vòng tay như mong muốn bằng chỉ đỏ2 cách làm vòng tay handmade thắt nút kép3 cách làm vòng đeo tay handmade tình bạn bằng dây đan da lộn4 biện pháp thắt vòng đeo tay handmade bởi dây cói tết rít phối hạt

Cách làm cho vòng tay như ý bằng chỉ đỏ

Vòng tay handmade chỉ đỏ có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho nhà nhân. Thông thường, tín đồ ta làm cho vòng tay handmade chỉ để đeo hoặc tặng kèm cho các bạn bè, người thân trong gia đình vào cơ hội lễ, đầu năm hoặc ngày đặc trưng nào đó với hy vọng muốn đem lại sự bình an cho fan đeo.

Bạn đang xem: Cách thắt dây đeo tay siêu đẹp đơn giản mang lại may mắn

Cách làm vòng tay bởi chỉ đỏ khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn hãy đọc cách thắt vòng tay suôn sẻ ngay dưới đây!

*
Cách làm vòng tay như mong muốn bằng chỉ đỏ

Vật dụng, khí cụ cần chuẩn bị

1 tua chỉ đỏ.2 hạt dâu tằm.Kéo và nhảy lửa.

Cách thực hiện

Bước 1: chúng ta lấy gai dây mặc dù gấp gấp đôi so với vòng cổ tay với gập đôi bọn chúng lại. Cần sử dụng sợi chỉ quấn thường xuyên từ đầu này lịch sự đầu kia.Bước 2: sau khoản thời gian đã quấn xong, chúng ta dùng tay thắt nút gai dây. Sau đó, bạn lấy kéo cắt sút phần dây vượt rồi dùng bật lửa hơ để cố định phần dây.Bước 3: Cuối cùng, chúng ta xỏ 2 phân tử dâu tằm vào phần đầu của 2 sợi dây quá rồi thắt nút lại gắng định, dùng nhảy lửa hơ nhằm hạt dâu tằm không xẩy ra tuột.

Cách có tác dụng vòng tay handmade thắt nút kép

Đây là biện pháp thắt nút vòng tay như mong muốn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để triển khai món quà tặng người thân, chúng ta bè. Bạn có nhu cầu tự tay có tác dụng món quà ý nghĩa này thì hãy xem thêm cách làm cho vòng tay ngay tiếp sau đây nhé!

*
Cách làm vòng tay handmade thắt nút kép

Vật liệu cần chuẩn bị

2 sợi dây mặc dù có màu theo sở thích. Chúng ta có thể chọn 2 gai dây thuộc màu hoặc không giống màu để gia công vòng handmade treo tay.Mặt tô điểm vòng tay tùy ý. Hoàn toàn có thể là vẻ bên ngoài đính đá hoặc 12 nhỏ giáp.Keo dán, bật lửa.

Các cách thực hiện

Bước 1: các bạn lấy 1 sợi dây dù gập song lại rồi thắt nút ở nhị đầu dây thành một mối, sau đó đeo vào cổ tay y như hình bên dưới.
*
Bước 1Bước 2: lấy sợi dây còn sót lại đặt nằm ngang rồi để 1 dây tự bên phải sang bên trái hệt như hình mặt dưới.
*
Bước 2Bước 3: Tiếp tục, bạn luồn sợi dây như hình ảnh bên dưới rồi buộc thắt nút lại là tạo nên chốt thắt đầu tiên.
*
Bước 3Bước 4: nối liền với chốt thắt thiết bị 2, chúng ta luồn tua dây phía bên trái vắt lên bên trên qua bên phải như hình bên dưới.

Xem thêm:

*
Bước 4Bước 5: Tiếp theo, bạn lấy dây bên cần luồn qua từ phía dưới, chiếu qua lỗ hổng ở mặt trái, rồi rút chặt lại như hình mặt dưới. Thời gian này, bạn đã có một nút thắt tuyệt vời và vững chắc chắn. 
*
Bước 5Bước 6: Bạn liên tiếp thực hiện giống như như trên cho tới khi đụng đến nút thắt cuối của đoạn dây thứ nhất như hình bên dưới rồi ướm thử với cổ tay. 
*
Bước 6Bước 7: sau khi hoàn thành, bạn thắt nút cuối, cắt bỏ đi phần dây quá rồi dùng bật lửa hơ đầu dây đến khỏi bị tuột với bung sợi. Chúng ta thắt thêm nút lớn thật chặt cho vòng tay handmade.
*
Bước 7Bước 8: Cuối cùng, chúng ta phết keo dính lên mặt trang trí vòng tay bằng đá rồi dán lên mặt phẳng vòng tay. Các bạn canh sao cho mặt trang trí nằm ở vị trí giữa vòng và chờ keo khô.
*
Bước 8Bước 9: dứt chiếc vòng tay handmade thắt nút kép xinh xắn, đáng yêu.
*
Bước 9

Cách làm vòng tay handmade tình chúng ta bằng dây đan da lộn

Cách làm vòng tay handmade tình các bạn bằng dây đan da lộn để giúp tăng thêm sự cá tính, phong cách cho chúng ta gái. Với vật liệu dễ kiếm, bí quyết thắt vòng tay đối chọi giản, các bạn sẽ có ngay dòng vòng dây đan da lộn bắt mắt.

*
Cách làm vòng tay handmade tình bạn bằng dây đan da lộn

Nguyên liệu, quy định cần chuẩn bị

1 phối (1 kéo tỉa nhỏ, 2 kẹp băng, 2 khóa vòng).Kìm, kéo.Vòng kim loại để kết nối.

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy một gai dây domain authority lộn cắt thành những đoạn tất cả chiều dài khoảng 25cm hoặc ướm demo vào tay nhằm đo chiều dài phù hợp. Sau khoản thời gian cắt xong, chúng ta gập song sợi dây lại rồi luồn vòng tròn kim loại vào.Bước 2: Sau đó, chúng ta luồn dây da qua móc khóa tròn rồi thít chặt tại đoạn cuối nhằm phần dây da cố định và thắt chặt với móc tròn.Bước 3: Ở bước này, bạn tiến hành tương trường đoản cú với đầu bên kia của dòng vòng. Sau đó, đo chiều dài của vòng vào tay một đợt tiếp nhữa rồi cần sử dụng kéo cắt cho phần dây da thừa.Bước 4: Đặt miếng kim loại vào đầu gai dây rồi sử dụng kìm kẹp chặt cố định lại. Sau đó, các bạn luồn thêm rất nhiều sợi xích nhỏ vào chốt kim loại để ghép 2 đầu vòng dễ ợt hơn. Bước 5: các bạn đã trả thiện hoàn thành chiếc vòng tay handmade bởi dây da lộn rồi đó!

Cách thắt vòng tay handmade bằng dây cói đầu năm mới rít phối hạt

Đây là giải pháp thắt dây đeo tay handmade khá mới lạ và độc đáo. Chúng ta có thể tự làm loại vòng tay handmade dây cói tết rít phối hạt này để tặng ngay cho anh em vào lúc sinh nhật hoặc ngày lễ đặc biệt quan trọng nào đó.

*
Cách thắt vòng đeo tay handmade bằng dây cói tết rít phối hạt

Dụng nuốm cần chuẩn chỉnh bị

1 sợi dây cói, 1 dây vải gai mảnh với color tùy thích. Hạt cườm có color và ngoại hình tùy thích.1 chiếc khuy áo to, tròn để gia công khóa đến vòng tay.Kéo.

Các cách làm vòng tay 

Bước 1: mang 1 tua dây cói với 1 dây vải tua mảnh so đều cân nhau rồi gấp đôi chúng lại. Thắt nút tại một đầu gập của 2 sợi dây nhằm cố định và chế tác thành phần khóa của vòng. Thời gian này, các bạn sẽ có 4 đầu dây với cắt bớt 1 đầu để tết rít.Bước 2: Ở bước này, bạn bước đầu tết rít sao cho đều, chặt và đẹp hệt như tết bím tóc với độ dài khoảng chừng 5cm. Bước 3: Trong quá trình tết rít, cứ 1 nút tết thì bạn cho một hạt cườm vào một bên dây tựa như như hình mặt dưới. Lưu ý là các bạn hãy xen kẽ và đầu năm rít thật phần đa nhé!
*
Cho hạt cườm vào đầu năm cùngBước 4: Tết cho đến khi được một đoạn nằm trên mặt trên của cổ tay rồi trở về tết không tồn tại hạt cườm.Bước 5: Cuối cùng, các bạn thắt nút cố định cho vòng đeo tay rồi xỏ khuy áo vào đầu dây để triển khai chốt khóa, kế tiếp thắt thiệt chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua côn trùng thắt thứ nhất nên to hơn để không biến thành tuột.

Trên đó là 4 cách có tác dụng vòng tay handmade tình các bạn đẹp, dễ dàng và dễ thực hiện. Hiện nay tại, daquy.edu.vn có cung cấp một số phụ kiện trang trí, dây đan vòng tay handmade như dây cói, dây dù, dây domain authority lộn,… chúng ta cũng có thể đặt mua để gia công vòng tay handmade tình các bạn đẹp, xinh xắn, đáng yêu tặng cho người đồng bọn nhất của chính mình nhé!