lúc được hỏi quý khách hàng thường xuyên ship hàng là ai, nam bán dâm tên sơn trả lời: “Khi sức khỏe còn xuất sắc chủ yếu ship hàng các quý ông lắm tiền những của, tiếp nối là các chị góa chồng”.

*

"Tự thú" rùng mình của một trai bao

Được sự giúp đỡ của một Đồng đẳng viên dự án phòng phòng HIV mang đến MSM (nam cung cấp dâm), PV có thời cơ trò chuyện với cùng một MSM cùng nghe họ trải lòng. Nam phân phối dâm mà cửa hàng chúng tôi tiếp cận là Hoàng Thanh tô (27 tuổi, quê Bình Thuận) - tất cả thâm niên 8 năm phân phối dâm tại sài Gòn. Khó khăn lắm công ty chúng tôi mới khơi gợi được hầu hết tâm sự ẩn từ trần của anh.Bạn vẫn xem: thương mại & dịch vụ tìm trai bao bí mật đáo đến quý bà

Tốt nghiệp một trường đại học dân lập, Sơn sở hữu hồ sơ đi "rải" khắp khu vực nhưng không ở đâu gọi rộp vấn. Đang trong khi thất nghiệp, anh được một bạn quen giới thiệu vào làm ship hàng quán bar trên phố Hồ phía Nghiệp (quận 1, TP.HCM).

Bạn đang xem: Làm trai bao cho quý bà

Nghe đầy đủ bạn đã từng làm trong bar rỉ tai "cứ vào có tác dụng đi, thu nhập cá nhân bèo lắm 1 tháng cũng được 20 - 25 triệu đồng", Sơn vô cùng thích thú. Làm quá trình không tương quan gì cho tới tấm bằng đại học cũng khiến cho anh suy nghĩ, nhưng để có tiền trang trải mang lại cuộc sống, anh ra quyết định nhận lời.

Phận trai gọi đứng đường ở sài Gòn

Thấy bóng dáng khách làng đùa đi xe vật dụng tới, cả chục đàn ông trai bước xuống lề con đường săn đón, mời mọc: “Em khỏe, giá thấp nè anh”; “Chọn em bảo vệ vui vẻ suốt đêm"...

Ngày đầu tiên đến rộp vấn, ông Lâm (chủ cửa hàng bar) thì thầm rất hào phóng. Ông hỏi Sơn tất cả túng thiếu hụt thì cứ nói để mình góp đỡ. Anh thật thà trả lời đang bắt buộc tiền thiết lập một dòng xe để đi làm, nhanh chóng chủ cửa hàng bar đến mượn trăng tròn triệu đồng.

Sau 1 tháng con quay cuồng trong giờ đồng hồ nhạc, khói thuốc, rượu mạnh khiến cho Sơn bé đi trông thấy. Tới ngày thừa nhận lương, cụ số tiền không giống như thỏa thuận, Sơn thắc mắc thì bị công ty quán bar quát: “Do mày chần chừ moi tiền của khách. Chi phí lương của mày là nằm trong túi khách hàng hàng”.

Thấy quá trình không phù hợp, anh mong mỏi nghỉ nhưng chủ quán nói tới khoảng nợ đôi mươi triệu đồng, đề xuất đành nhắm mắt liên tiếp làm kiếm tiền trả nợ. Tô bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành khách nhằm hưởng chi phí bo, tìm thêm thu nhập. Con đường hành nghề "bán thân nuôi miệng” của sơn cũng ban đầu từ đây.

Khi được hỏi người sử dụng thường xuyên ship hàng là nam tốt nữ?, sơn trả lời: “Khi sức khỏe còn dồi dào nhà yếu giao hàng các quý ông lắm tiền các của”. Tiếp cận hầu như quý ông phú quý ở đâu?, PV hỏi tiếp. Sơn nói "trong quán bar, vũ trường".

Sơn đăng hình "chào hàng" trên mạng.

Suốt buổi trò chuyện, Sơn luôn tỏ sự tiếc nuối nuối khi đi vào con mặt đường mưu sinh bởi thân xác. "Nếu thời hạn quay trở lại, tôi không khi nào đi làm công việc bán thân nuôi miệng dơ bẩn nhuốc đó. Đúng là nghề này tìm tiền khôn cùng dễ, nhưng lại mạt hạng với rẻ rúng", đánh nói.

Anh này cho thấy vị khách đầu tiên tên là Hùng. Khi anh đang ship hàng rượu mang đến khách thì ông này hotline anh theo vào nhà lau chùi rồi sờ soạng. Nhiều đêm sau đó, Hùng tới quán bar rủ anh đi chơi.

Nghĩ là 2 người bọn ông đi với nhau thì không mất gì phải Sơn thừa nhận lời. "Ông chở tôi vào hotel rồi nói giả dụ chiều ông thì thích gì cũng có. Tôi hỏi lại “chiều” như thế nào? Thấy tôi tỏ vẻ “nai” bắt buộc ông ấy lấy laptop mở phim lạnh ngắt cho coi rồi bảo làm theo", tô kể.

Sơn kể: "Tiếp xúc với những người trong giới thượng lưu, dần dà tôi tập tành ăn uống chơi. Ban sơ nghĩ hút shisha làm cho biết, ai dè các "bố" pha chế đủ thứ thuốc gây nghiện, ảo giác vào. Hút riết rồi quen, hôm nào không có là đầu óc xấu thần".

Xem thêm: Các Món Ăn Ngon Sài Gòn ? 18 Món Ngon Sài Gòn Bạn Nhất Định Phải Thử

"Bất thình lình 1 tối khi tôi đã "đi khách" thì ông Hùng tới tìm. Ông ấy nhắn tin kể đến khách sạn M. Trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1). Lúc vừa phi vào phòng, Hùng tra khảo tôi đi cùng với ai, rồi tra tấn bằng nhiều trò tai ác dị. Sau số đông màn chà đạp, thỏa mãn dục vọng, ông đổ tiền vào phương diện tôi", đánh kể.

Hùng đi khắp các quán bar trong thành phố rêu rao sơn bị nhiễm HIV, khiến những bạn xung quanh không đủ can đảm tiếp xúc. "Nói thật là thời gian đó, tôi ý muốn giết lão rồi nhảy ước tự tử", Sơn nhắc lại chuyện cũ trong nỗi uất hận.

Kìm nén cảm xúc, tô kể tiếp theo lần ấy anh hy vọng bỏ nghề, tìm một quá trình đoàng hoàng để làm, nhưng mà không được. "Kiến thức học trong ngôi trường thì bị mai một, tay nghề không có, đi xin việc ở chỗ nào cũng không có bất kì ai nhận. Lại mắc thêm triệu chứng nghiện “kẹo” (ma túy đá) phải số tiền em dành dụm được rồi cũng hết", anh nói.

Hết tiền không thể cách nào khác, đánh lại tiếp tục quay lại đi khách. Nhưng các quý ông quen khía cạnh không mê thích vì tin đồn thổi căn căn bệnh thế kỷ.

Sơn phân tách sẻ, không có tiền trang trải cuộc sống, ở nạm đường thuộc anh xuống đường đón khách. Các hôm đầu, đứng thâu tối nhưng không có ai tới hỏi. Kế tiếp Sơn đành đề nghị nhờ vả các “má mì” đăng tin lên mạng tìm kiếm khách.

"Đến dịp này, đối tượng người sử dụng mà tôi giao hàng là những chị đã góa chồng. Vì chưng phải nạp năng lượng chia với má mì bắt buộc số tiền đi khách chẳng ngấm vào đâu. Số chi phí đi "dù" cũng 300.000 - 500.000 đồng/lượt. Gặp được "quý bà" nào tình cảm còn đỡ, chứ chạm chán phải hầu hết bà sành đùa mà giao hàng không ra gì thì bị mắng ngã tát. Sau những lần bị xúc phạm, chà đạp về thể xác, tổn thương về ý thức ấy tôi ao ước chết quách đi cho xong", Sơn bi tráng buồn kể.

* thương hiệu nhân thiết bị trong bài bác đã được cố đổi.

Góc tắt thở "nghề… giải khuây" ở thủ đô Tokyo, Nhật bạn dạng

Thoạt nhìn, First Dash chỉ là 1 quán bar trông rất thông thường ở khu vực Ni-chome thuộc quận nổi tiếng ăn nghịch Shinjuku của ...

Cặp đồng tính nam yêu nửa năm trên mạng với cái kết bất ngờ khi hẹn chạm chán mặt

Sau một thời gian nhắn tin và bày tỏ tình cảm với đối thủ trên mạng, cặp đồng tính nam này đã vô cùng bất ...

Hương Giang Idol đại diện thay mặt Việt phái nam thi "Hoa hậu gửi giới cầm giới" trên Thái Lan?

Hình hình ảnh và thông tin cá thể của thiếu phụ ca sĩ mùi hương Giang Idol trên fanpage facebook của cuộc thi "Miss International Queen Pageant" hiện nay đang ...

kín đáo đường dây "trai đẹp" giao hàng quý ông ở sài gòn

Lực lượng tác dụng đã ập lệ kiểm tra một công ty y học truyền thống cổ truyền thì phân phát hiện một số nam nhân viên cấp dưới đang ...