*
daquy.edu.vn37

 

Các quy định thủ tục khắc vết tròn khi thành lập và hoạt động công ty

Sau lúc thực hoàn tất thủ tục đăng ký thanh lap cong ty và có giấy phép đăng ký kinh doanh, vấn đề tiếp theo cần phải tiến hành đó là làm giấy tờ thủ tục khắc lốt và thông tin mẫu bé dấu đến công ty.

Bạn đang xem: Làm dấu tròn công ty

 

Thay bởi phải đk mẫu vệt với phòng ban Công an như lúc trước đây thì bây giờ công ty được trọn vẹn chủ đụng trong câu hỏi làm con dấu. Công ty rất có thể tự khắc vệt hoặc đến cửa hàng khắc dấu để gia công con dấu.

 

Trước khi áp dụng con dấu, công ty chỉ việc gửi thông tin mẫu dấu cho cơ quan tiền đăng ký marketing để đăng tải công khai minh bạch trên Cổng Thông tin tổ quốc về đk doanh nghiệp. Mục đích của nguyên tắc này là nhằm ra mắt công khai cho cho xóm hội và bên thứ ba được biết về con dấu của công ty. 

 

*

Mẫu nhỏ dấu công ty

 

Thủ tục thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh

 

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ 

 

Thành phần hồ nước sơ thông tin mẫu bé dấu công ty gồm:

 

1. Thông báo về việc áp dụng mẫu con dấu của chúng ta (Phụ lục II-8)

 

2. Tờ khai tin tức người nộp hồ nước sơ.

 

3. Mục lục làm hồ sơ (ghi theo lắp thêm tự trên).

 

4. Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không tồn tại chữ thực hiện cho mục tiêu khác).

 

Bước 2: Sau khi chuẩn chỉnh bị xong xuôi hồ sơ nêu trên, doanh nghiệp triển khai nộp làm hồ sơ tại chống Đăng cam kết kinh doanh

 

Bước 3: Nhận được hồ sơ thông tin về mẫu nhỏ dấu, phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp và tiến hành đăng thiết lập thông báo của người tiêu dùng trên Cổng thông tin tổ quốc về đk doanh nghiệp và cấp thông báo về vấn đề đăng tải thông tin mẫu bé dấu của doanh nghiệp.

 

Một số để ý về mẫu bé dấu doanh nghiệp

 

1. Số lượng: tùy chọn. (do doanh nghiệp quyết định).

 

2. Mẫu con dấu: hình thức, kích cỡ, văn bản và màu mực dấu. (mỗi doanh nghiệp đề nghị thống duy nhất về hình thức, ngôn từ và kích thước con dấu)

 

- Hình thức: hình tròn, hình nhiều giác hoặc bề ngoài khác.

 

3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Sốt Trứng Gà Tươi ), Cách Làm Sốt Dầu Trứng Bằng Tay

 Hình ảnh, ngôn từ không được dùng trong nội dung mẫu nhỏ dấu

 

- Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cùng hòa buôn bản hội nhà nghĩa Việt Nam.

 

- Hình ảnh, biểu tượng, tên ở trong nhà nước, phòng ban nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức triển khai chính trị - thôn hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.

 

- từ bỏ ngữ, cam kết hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử lịch sử, văn hóa, đạo đức cùng thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

 

Doanh nghiệp đề xuất tự bảo vệ về tính thích hợp pháp của mẫu con dấu. Cơ quan liêu đăng ký kinh doanh không phụ trách thẩm tra văn bản mẫu bé dấu của công ty khi giải quyết và xử lý thủ tục thông báo mẫu con dấu mang lại doanh nghiệp.

 

 

- Nếu thường xuyên sử dụng nhỏ dấu đã được cung cấp thì được thường xuyên dùng và không phải thông tin mẫu con dấu cho Cơ quan tiền Đăng cam kết kinh doanh.

 

- ví như doanh nghiệp hy vọng làm thêm bé dấu hoặc thay đổi màu mực dấu thì tiến hành thủ tục thông báo mẫu bé dấu như chỉ dẫn trên.

 

- Nếu doanh nghiệp làm new con vết thì buộc phải nộp lại nhỏ dấu và Giấy chứng nhận đăng ký kết mẫu dấu mang lại cơ quan lại công an vị trí đã cấp cho Giấy ghi nhận đăng ký mẫu dấu.

Cơ quan công an cấp giấy biên nhận đã nhận được lại nhỏ dấu tại thời điểm tiếp nhận lại bé dấu của doanh nghiệp.

 

- trường hợp bị mất bé dấu, mất Giấy chứng nhận đăng ký kết mẫu vết thì doanh nghiệp được làm con lốt mới, bên cạnh đó phải thông báo việc mất bé dấu, mẫu mã Giấy ghi nhận đăng ký kết mẫu dấu cho cơ quan công an vị trí đã cấp cho Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

 

 

Mọi Thủ tục tương khắc và thông báo mẫu vệt công ty/ công ty mới bạn còn vướng mắc xin vui lòng tương tác với support Hương Lan để được hỗ trợ tư vấn viên hỗ trợ miễn phí. Đến với hỗ trợ tư vấn Hương Lan bạn hoàn toàn yên trọng tâm về quality dịch vụ. Phương châm của hỗ trợ tư vấn Hương Lan là: uy tín – chuyên nghiệp hóa – nhanh chóng – công dụng – chi tiêu thấp nhất.