*
 - Tròn một năm kỷ niệm ngày cưới, ca sĩ gửi giới Lâm Khánh đưa ra đã share hình hình ảnh giấu phương diện của con trai đầu lòng, sau thời hạn nhờ có thai hộ trên Thái Lan.

Bạn đang xem: Lâm khánh chi lấy trứng của chị dâu để sinh con


Mới đây, bên trên trang cá nhân, Lâm Khánh chi đã share một tin vui ngày kỷ niệm 1 năm lên xe hoa. đàn bà ca sĩ lần đầu đăng mua hình ảnh giấu mặt đàn ông đầu lòng của chính mình sau thời gian nhờ với thai hộ tại Thái Lan.

Hình hình ảnh này được Khánh chi chụp lại cách đó 2 tuần lúc sang đất nước xinh đẹp thái lan thăm bé trai. Vào cuối tháng 1, vợ ông xã Lâm Khánh chi sẽ đưa nhỏ về vn chăm sóc.

Lâm Khánh chi khoe hình ảnh bên nam nhi đầu lòng.

"Vào thời điểm cuối tháng 1 này vợ ông chồng Chi lại sở hữu thêm nụ cười lớn là đón nhỏ nhắn về, em nhỏ bé làm trọn vẹn giấc mơ bọn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc. Thời gian này, cảm hứng này dĩ nhiên chắc ăn sâu trong ký ức của vợ ông chồng mình anh nhé", Khánh Chi niềm hạnh phúc viết.

Bên cạnh đó, cô cũng giữ hộ lời cảm ơn đến bố mẹ, chúng ta bè, đồng nghiệp và người theo dõi đã luôn ủng hộ, nhiệt tình mình: "Không biết nói gì hơn thời gian này, vợ ck Chi chỉ biết giữ hộ lời cảm ơn đặc biệt quan trọng chân thành nhất đến ba chị em đã luôn luôn luôn cỗ vũ vợ ck con trong tất cả ước mơ, với ba chị em nhà ông chồng đã thân thương Khánh Chi.

Và cảm ơn vớ cả anh chị em em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi hầu như lời chúc mừng niềm hạnh phúc góp thêm nụ cười cho vợ ck Chi".

Xem thêm: Karik Chia Tay Bạn Gái - Bella Q Xác Nhận Đã Chia Tay Karik

Cuối mon 1 này, vợ chồng nữ ca sĩ vẫn đón con trai về Việt Nam.

Cuối tháng 9/2018, mái ấm gia đình Lâm Khánh đưa ra đã sang đất nước thái lan để hoàn tất thủ tục nhờ sở hữu thai hộ. Con gái ca sĩ cho biết ban đầu cô mong muốn ghép buồng trứng và sinh mổ, nhưng vì sức khoẻ cùng tuổi tác không bảo vệ nên đưa sang cách thực hiện tìm fan mang bầu hộ. Lân Khánh Chi ra quyết định sử dụng trứng của chị dâu cùng tinh trùng mà cô đã lưu trữ từ trước lúc chuyển giới để thực hiện nhờ sở hữu thai hộ.

Theo bạn nữ ca sĩ, toàn bộ giá cả bác sĩ, thuê người thái lan mang thai khoảng tầm 600 triệu đồng. Kế bên ra, ngân sách đi lại, nạp năng lượng ở cho cả hai vợ ông xã đến khi em nhỏ nhắn ra đời tự 300 - 400 triệu đồng.

Tối 11/1, vợ ck Lâm Khánh chi sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Tối 11/1, Lâm Khánh đưa ra và ông chồng sẽ tổ chức triển khai tiệc kỷ niệm một năm ngày cưới trên TP.HCM, với sự tham gia của hai bên gia đình, người thân và phần đông bạn bè, đồng nghiệp

Mấy hôm nay, cả tuần ni vợ ck Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi vẫn dành hết công sức và niềm khát khao nhằm ngày 11.1 gần như thứ hoàn hảo nhất nhất gồm thể. Thực sự vợ ông chồng Chi bây giờ rất vui vẻ và đang siêu hồi hộp".

Lưu Hằng


Lâm Khánh đưa ra nghẹn ngào sợ hãi mất ông chồng khi nhờ người mang bầu hộ

Nữ ca sĩ ko kìm được nước mắt share về kế hoạch ủ ấp có một đứa con và ngậm ngùi khi suy nghĩ lại trả cảnh quan trọng của mình.