Hướng dẫn tự làm biển khơi LED vẫy thành công 100%. Các bước làm biển, gạn lọc led, đính đặt, đấu nối, lập trình đại dương led vẫy bài bản nhất...

Bạn đang xem: Báo giá làm biển led quảng cáo


Biển LED vẫy không hề quá lạ lẫm với những nhà bán hàng kinh doah, cửa hàng,....làm nổi bật, hấp dẫn xự để ý của tín đồ đi qua, tăng lên độ thừa nhận diện yêu quý hiệu.Chào bán những mặt hàng, sản phẩm,... Kích thích mua sắm và chọn lựa của bạn dùng. Giải pháp làm biển cả led vẫy như vậy nào, thuộc LED trường An mày mò từng bước tiến hành 1 đại dương led vẫy bài bản nhất nhé.

Ưu điểm của biển lớn LED VẪY:

Nổi bật và đã mắt khi đặt ở bất kể vị trí nào.Tiết kiệm điện, đưa ra phí.Tuổi lâu bóng LED cao.Hiệu quả quảng cáo tốt.

Các bước làm đại dương led vẫy:

Bước 1: Lên phát minh nội dung của biển, kiến thiết khoan lỗ để cắm bóng ledBước 2: trường đoản cú file xây dựng xác định đúng chuẩn số trơn led mỗi màu sử dụngBước 3: chọn lựa mạch tinh chỉnh và điều khiển có số kênh phù hợp, mối cung cấp sử dụngBước 4: Lập trình hiệu ứng cho biển ledBước 5: Hàn khung thêm đặt, gặm bóng led, đấu nối điện

Lên ý tưởng, xây đắp biển LED vẫytheo ý muốn

- Để làmbiển LED vẫy đẹp các bạn cần bao gồm các ý tưởng về Nội dung yêu cầu hiển thị,kiểu chữ, logo,... Xắp xếp ở các vị trí phù hợp.

- Lựa chọn màu sắc cho viền, chữ, logo, trên biển LED.

Ví dụ: Viền màu trắng - Chữ red color - Logo greed color lá.

- phần mềm Corel hỗ trợ chúng ta thiết kế biển lớn LED vẫy cùng với các ý tưởng đó hoặc các chúng ta có thể thuê người thiết kế theo ý muốn.

- tìm kiếm trên mạng các mẫu gồm sẵn và đổi khác thành biển lớn của riêng mình.Dưới đấy là 1 số mẫu hải dương LED vẫy đẹp, độc đáo và khác biệt và bắt mắt:

*

Một số mẫu biển lớn led vẫy đẹp

Sử dụng các tấm Alu,Mica,...làm tấm gắn Bóng LED.

- loại Alu làm hải dương LED vẫy thường áp dụng tấm có độ dày 3mm.Có thể sử dụng những loại Mica cùng với độ dày tơng đương. Color thường sử dụng là color đen.

lưu giữ ý: lựa chọn tấm ALU, Mica,.. Có độ dày không thật 4mm nhằm tránh cắm Bóng LED đầu bóng không nổi được lên trên mặt Alu gây ánh nắng yếu.

- Từ tệp tin Corel kiến tạo các chúng ta cũng có thể mang tấm Alu đến những tiệm CNC đục lỗ bằng máy CNC theo tệp tin corel hoặc dán Đề Can theo mẫu mã thiết kếtrực tiếp phía trên tấm ALU với khoan lỗ bằng tay.

*

Bạn có thể dán thêm decan chữ nhằm khi tắt biển lớn vẫn miêu tả được nội dụng của biển lớn led, có lại công dụng quảng cáo buổi tối ưu hơn.

Hàn form sắt theo kích thước hình dáng biển LED thiết kế.

- Sử dụng các thanh sắt hộp phù hợpđối với những loại biển thiết kế theo hình hộp dễ hàn tất cả đủ chính sách cơ khí các bạn cũng có thể tự làm

- Đối với khung biển cả ledcó dạng hình khócác bạn có thể mang ra những tiệm Cơ khí để hàn theo thiết kế...

- Tùy trực thuộc vào đại dương LED vẫycác bạn muốn làm 1 mặt, 2 mặt, đặt nguồn phía bên trong biển hay kế bên biển nhằm hàn độ dày khung mang lại hợp lý

Lưu ý: Hàn khung hộp sắt tương xứng tránh chèn vào các lỗ khoan bên trên tấm ALU để cắm bóng LED không biến thành vướng.

*

Lựa lựa chọn Bóng LED cho hải dương LED vẫy

Từ file thiết kế và khoan lỗ các bạn xác định đúng mực số trơn led mỗi color để đặt hàng cho phù hợp lý, tránh tiêu tốn lãng phí bóng led với tiết kiệm ngân sách chi tiêu hơn.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Nộm Mực Khô Đu Đủ Xanh Đơn Giản Tại Nhà, Mách Bạn Cách Làm Gỏi Mực Khô Chuẩn Công Thức

- các loạimàu sắc: màu sắc đỏ, Trắng,Vàng, Xanh lá, Xanh Dương, Hồng

- LED Chân Rời, LED liền Dây là 2 loại sử dụng cho biển lớn LED vẫy phổ cập nhất hiện giờ với các ưu điểm riêng:

- Ưu điểm LED chân rời:

Đầu bóng 5mm thông dụngÁnh sáng sủa mạnh, color tươi sángĐộ bền, tuổi lâu caoChi phí tổn thấp

- Nhược điểm:

Tốn khá nhiều thời gian hàn nối chân LEDTính toán đính thêm trở phù hợpCác chân LED và mối hàn không có bọc dễ bị Oxi hóa.

*

Ưu điểm của LED liền dây:

Bóng LED có độ sáng cao, chuyển động ổn định trong thời gian dài.Dây năng lượng điện nối sẵn các bóng LED với nhau tiết kiệm thời hạn hàn nối chân LED như led chân rời.các chân LED được bọc nhựa chống nước chống chập cháy, oxi hóa

Trên thị trường có tương đối nhiều các nhà sản xuất bóng LED vẫy, màu sắc đa dạngvới các mức ngân sách khác nhau. Các bạn có thể tham khảo loại đèn LED cho phù hợp với giá cả và nhu yếu sử dụng.

*

Lựa chọn Mạch tinh chỉnh và điều khiển cho hải dương LED vẫy

Để lựa chọn được loại mạch có khả năng điều khiển được tổng thể số nhẵn LED trên biển của bạn và tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và bắt mắt các các bạn phải đo lường và thống kê các Kênh chữ, Số, hiệu ứng trên biển khơi LED

- Về kênh viền: thường thì với các hiệu ứng chạy đuổi thì thực hiện 2 - 3 kênh bên trên mạch điều khiển. Với những hiệu ứng sao băng đề xuất dùng số cổng buổi tối thiểu 5 - 8 cổng.

- Về hiệu ứng chữ đo lường và tính toán hiệu ứng nháy từng chữ cái hay từng loại chữ lựa chọn kênh điều khiển và tinh chỉnh cho phù hơp.

VD: "Biển LED vẫy hiệu ứng đuổi chạy 2kênhvới mẫu chữ LÀM ĐẸP SPAmỗichữ 1 kênh"

- Ta áp dụng mạch LED vẫy 12 kênh

Kênh 1: LKênh 2: ÀKênh 3: MKênh 4: ĐKênh 5: ẸKênh 6: PKênh 7: SKênh 8: PKênh9: AKênh 10,11: chạy cảm giác viền đuổi.

*

Một số các loại mạch điều khiển LED vẫy thông dụng:

Tham khảo những loại mạch tinh chỉnh và điều khiển LED vẫy trên đây!

Phần mềm lập trình mạch LED vẫy và khuyên bảo sử dụng.

Phần mềm thiết kế led vẫy sẽ diễn tả số kênh sử dụng. Lựa chọn các hiệu ứng gồm sẵn hoặc thiết lập thủ công bằng tay các kênh sáng sủa tắt theo ý tưởngcủa bạn để giúp biển led lập loè theo ý muốn.

*

- OneLED: phần mềm giao diện dễ dàng sử dụng, lập trình cảm giác linh hoạt cùng với kho hiệu ứng có sẵn nhiều dạng

- LED 4U: phần mềm về cơ bạn dạng giao diện và tài năng như ứng dụng oneLED.

Hướng dẫn chọn nguồn cân xứng với số lượng bóng led cùng mạch điều khiển.

- nguồn LED 5Vlà không thể không có trong biển khơi LED vẫy áp dụng bóng LED 5mm 5V, gồm tác dụng đổi khác dòng năng lượng điện xoay chiều 220VAC thành dòng điện một chiều 5VDC. Giúp mạch tinh chỉnh và điều khiển và các bóng LED hoạt động ổn định và tiết kiệm ngân sách điện năng. Tự file kiến thiết khoan lỗ, ta tính được toàn bô bóng led thực hiện và chọn lựa nguồn theo gợi ý dưới đây:

Các các loại nguồn led thông dụng tương xứng với biển lớn LED vẫy:

Nguồn 5V - 60A : chịu thiết lập được 1.700 nhẵn led liền dây 5mm.

Nguồn 5v - 40A: chịu tải được 1.200 nhẵn led tức khắc dây 5mm.

*

Sơ đồ vật đấu nối mạch tinh chỉnh và điều khiển LED vẫy.

- Phương PhápĐấu Mạch Điều Khiển LED vẫy.

• cách 1: Đấu bình thường Dương (+) LED• cách 2 : Đấu Âm(-) LED về kênh(cổng) trênmạch điều khiển theo cảm giác đã chia trên phần mềm• bước 3 : Đấunguồn ( Dương, Âm ) nuôi mạch điều khiển.• bước 4 : Đấu thêm dây Âm ( dây đuối ) mang đến mạch điều khiển

*

Sau lúc đấu nối trả thành chúng ta cấp nguồn soát sổ hiệu ứng cùng sử dụng các tấm mica hoặc alu nhằm ốp các hông biển lớn gia cụ tránh nước lọt vào bên trong biển gây chập cháy hỏng biển LED.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hình dung được rõ nhất từng bước làm biểnLED vẫy của chính mình và tạo ra được rất nhiều biển LED vẫy khác biệt thu hút quý khách tiềm năng.

Trong quá trình làm đại dương LED có bất kỳ thắc mắc nàocác chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp phần tử Hỗ trợ chuyên môn của LED ngôi trường An để được tứ vấn cung ứng hoàn toàn miễn phí!