Dẫn đầu bảng xếp thứ hạng là ca khúc tiên tiến nhất của BTS với 108.2 triệu views. Butter thuộc thể nhiều loại dance-pop với phần bass bắt tai, có lại xúc cảm tươi mới đến cho người nghe. Nhóm đã tùy chỉnh thiết lập hàng loạt kì tích new trong nước và nước ngoài như MV có lượt xem trình chiếu cao nhất, MV có lượt xem trong 24h đầu cao nhất mọi thời đại, MV đạt 1 triệu likes sớm nhất có thể mọi thời đại, MV đến mốc 100 triệu view sớm nhất mọi thời đại…


*

Theo sau là "cú nổ" Dynamite - từng làm cho nhiều thành tựu đáng nể trong thời gian 2020 của BTS. Đây là bài xích hát disco-pop với giai điệu tươi vui, lạc quan với các yếu tố của funk, soul và bubblegum pop, truyền sở hữu thông điệp là niềm vui và sự trân trọng so với những điều bé dại bé tạo ra sự giá trị cuộc sống. Sau khi phát hành, Dynamite đã nhận được những đánh giá tích rất từ những nhà phê bình music và nhanh lẹ chiếm cảm tình của fan hâm mộ, đến mốc 101.1 triệu lượt xem vào 24 giờ đầu tiên.

Bạn đang xem: Kỷ lục view youtube trong 1h


*

Ca khúc tất cả vũ đạo và giai điệu khỏe mạnh của các chị em nhà BlackPink đứng địa chỉ thứ 3 cùng với số lượt xem là 86.3 triệu vào 24 tiếng đầu. Vào thời điểm phát hành, MV đã đoạt nhiều kỉ lục, bao gồm video có không ít người xem công chiếu nhất, đoạn clip âm nhạc được coi như nhiều tuyệt nhất trong 24 giờ, đạt 100 triệu với 200 triệu lượt xem sớm nhất có thể và gấp rút trở thành một trong các những đoạn phim có lượt lượt thích nhiều độc nhất trên YouTube với hơn 14 triệu like. Hiện How You lượt thích That đạt hơn 870 triệu lượt coi sau gần 1 năm phát hành.


*

Ca khúc của "SelPink" - sản phẩm phối hợp giữa BlackPink và con gái ca sĩ Selena Gomez tất cả giai điệu tươi vui, năng rượu cồn với điệp khúc dễ dàng "gây nghiện" chạm mốc 79 triệu lượt xem vào 24 tiếng đầu.


*

Boy With Luv là MV được coi như nhiều độc nhất trong 24 giờ tại thời điểm đó, thu về hơn 74,6 triệu lượt xem vào 24 giờ. Bài xích hát ở trong thể một số loại funk pop, tất cả giai điệu vui vẻ khi nói tới hạnh phúc với tình yêu.


*

BTS gần như "thống trị" bảng xếp hạng lúc 1 ca khúc không giống cũng xuất hiện trong đứng đầu 10: Life Goes On. Sau thời điểm hoãn chuyến lưu lại diễn map of the Soul Tour vị đại dịch COVID-19, đội đã bước đầu quá trình cung cấp album mới.Ca khúc truyền tải thông điệp hàn gắn cho núm giới bằng phương pháp tuyên bố, "Ngay cả khi đối mặt với điều bình thường mới, cuộc sống đời thường của họ vẫn tiếp diễn". Bài bác hát đã tiếp thu 71.6 lượt xem trong 24 giờ đầu.

Xem thêm: Bài Thơ Chế 'Qua Đèo Ngang', Bài Thơ Qua Đèo Ngang Chế


Ca khúc mang giai điệu bắt tai của Taylor Swift góp phương diện vào đứng top 10 khi gồm 65 triệu views trong ngày đầu phân phát hành. ME! được review là một video clip âm nhạc tươi đẹp và đầy màu sắc nhất từ trước tới lúc này của cô nàng. Bài xích hát cũng nắm những kỷ lục như cầm đầu Itunes của 19 quốc gia, là MV có lượt xem tối đa của một nghệ sĩ solo trong 24 giờ đầu tiên, là bài hát có lượt stream trên Spotify nhiều thứ 2 so với một nghệ sĩ nàng (4.63 triệu lượt),...


Lovesick Girls là bài hát sống động với đoạn điệp khúc khỏe mạnh mẽ, bắt tai. Ngay sau thời điểm thông tin về lần quay trở về này được đăng tải, các cụm từ khóa như "Blackpink", "Lovesick Girls", "Blackpink Lovesick Girls",... đã đạt top trending trên những trang mạng làng mạc hội, nguyên tắc tìm kiếm to như Twitter, Google Search, Facebook... MV cũng dấn về 61.4 triệu lượt xem trong ngày đầu phát hành.


Ngay lúc MV vừa ra mắt, Kill This Love đã phá tan vỡ kỷ lục đoạn clip có lượt thích với lượt xem tăng sớm nhất có thể trên YouTube, đạt 1 triệu lượt say đắm trong 33 phút và 56,7 triệu lượt xem trong một ngày. Hiện bài bác hát đã đạt 1.3 tỷ lượt xem, khiến cho BlackPink đổi thay nhóm nhạc K-Pop bao gồm 4 MV chạm mốc 1 tỷ lượt xem bên trên YouTube (BOOMBAYAH, As If It's Your Last, Kill This Love và Ddu-Du Ddu-Du).


Sau khi phát hành, Thank U, Next dìm được đầy đủ phản ứng tích cực từ những nhà phê bình âm nhạc. Chỉ vào 24 giờ đầu tiên, bài xích hát đã gồm 55.4 triệu lượt xem bên trên Youtube. Ca khúc cũng đứng đầu những bảng xếp hạng sống Úc, Canada, Phần Lan, Ireland, New Zealand, người thương Đào Nha, Anh... Thank U, Next giới thiệu ở địa điểm số một nằm trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và giúp Ariana Grande trụ vững vào bảng xếp hạng một thời gian dài.