Kiểu tóc chân phương truyền thống, sang trọng và gọn gàng là mẫu mã tóc được nhiều cánh mày râu ưa thích hợp trong sản phẩm thập kỷ qua.

Bạn đang xem: Kiểu tóc nam chân phương

Khoác dù bây chừ có không ít phong cách tóc nam giới đẹp và sang, mặc dù kiểu tóc này vẫn khởi sắc thu hút cá biệt và không bao giờ lỗi thời. Vậy thứ hạng tóc chân phương là gì? giải pháp cắt tóc như thế nào. Mời độc giả ngay sau đây nhé!

*
*
*
*
*
*
Cách cắt tóc chân phương dễ dãi trong không nhiều phút

Cách thực hiện:

Dùng lược và kéo cắt tỉa tóc hai bên tai cùng gáy.

Xem thêm: Đăng Ký Gói Cước Theo Ngày Của Viettel 1 Ngày, 3, 5, 7 Ngày Rẻ

Tóc sẽ được cắt ngắn từ bên dưới mép tai với tỉa nhiều năm khi lên phía trên đỉnh tóc. Nếu thực hiện tông solo thì thực hiện tương tự, lắp thêm cạo sẽ thực hiện dễ dãi và hối hả hơn. Cần bảo vệ độ dài của tóc tỉa không thực sự ngắn. Rất có thể hình dung tóc được tỉa loe ngắn phía bên dưới và lâu năm dần lên trên tương xứng nhau.Tiếp tục giảm tỉa phần tóc bên trên đỉnh với tóc mái nếu bọn chúng quá dài.Xem xét, điều chỉnh và cắt tỉa toàn bộ mái tóc lần cuối cùng, giúp các đường nét cùng nếp tóc của hình dáng tóc chân phương hiện rõ hơn.Dùng dao cạo nhằm cạo phần tóc bên dưới mép tai với sau gáy sao cho cân đối và gọn gàng.Tiếp mang lại là rẽ ngôi tóc hoặc nhằm suôn tóc mái ngắn tùy vào dáng mặt và sở trường của từng người.

Kiểu tóc này chỉ cần cạo tỉa vài đường cơ bạn dạng

Với đa số nội dung về tóc chân phương là gì và giải pháp cắt thế nào mà cửa hàng chúng tôi đã phân tách sẻ cụ thể ở trên. Mong muốn sau những tin tức này sẽ giúp những bạn đang mày mò về kiểu dáng tóc này sẽ nắm rõ hơn về nó, đặc biệt là các thợ tóc trẻ, bắt đầu học nghề có thể học giải pháp cắt tóc chân phương đúng chuẩn.