Kiểm tra gói cước 4G Viettel đã sử dụng là giữa những nhu cầu quan trọng giúp người tiêu dùng dễ dàng thống trị được dịch vụ thương mại đã đăng ký với nhà mạng. Không tính ra, việctra cứu gói data 4G Viettel sẽ dùng sẽ giúp đỡ quý khách hàng biết rõ thông tin về gói cước đã đăng ký, nhà động thay đổi hoặc bỏ gói 4G theo ý muốn muốn ngẫu nhiên lúc nào.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước 4g viettel


Vậy giải pháp kiểm tra gói data Viettel đang sử dụng như vậy nào? Cú pháo tra cứu vãn gói cước 4G Viettel đang đk ra sao? có mất giá thành khi tra cứu tin tức gói 4G Viettel đang dùng hay không? toàn bộ cả thắc mắc của người tiêu dùng sẽ được3G Viettelsẽ gợi ý ngay mặt dưới.

*
+4 cách kiểm tra gói cước 4G đang thực hiện của Viettel

Hướng dẫn 4 giải pháp kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

1. Khám nghiệm gói cước 4G Viettel đang thực hiện bằng tin nhắn

Để tra cứu vớt gói cước 4G của Viettel mà quý quý khách đang sử dụng thì chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp cực kỳ đơn giản như sau:

KTTKgửi về 191

– sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài 191 thành công, hệ thống sẽ gửi mang đến quý người tiêu dùng một ý kiến SMS bao hàm các thông tin như:

tên gói cước 4G mà bạn đang sử dụng. Dung tích Data 4G còn sót lại của gói cước. Thời hạn áp dụng của gói cước.

» Đừng bỏ qua: giải pháp kiểm tra dung tích 4G mạng Viettel còn lại trong thông tin tài khoản data

2. đánh giá gói 4G đang thực hiện Viettel bằng cú pháp USSD

Từ keyboard thuê bao quý quý khách thao tác theo hướng dẫn như sau

Bấm *098# kế tiếp nhấn OK hoặc Gọi

hôm nay hệ thống đang hiển thị đầy đủ các tùy chọn tương xứng với từng số theo hướng dẫn. Quý quý khách muốn tra cứu thông tin nào chỉ việc nhấn con số tương ứng và gửi đi. Chỉ trong vài giây, thông tin khách hàng yêu cầu sẽ được gửi ngay đến điện thoại.


3. Bí quyết kiểm tra gói cước 4G Viettel đang dùng bằng My Viettel

MY Viettel là 1 ứng dụng hợp lý được đơn vị mạng phát hành hỗ trợ trên toàn bộ mọi gốc rễ di cồn như game ios ay app android đều rất có thể dễ dàng setup và trải nghiệm thuộc ứng dụng. My Viettel cung ứng quý khách hàng trong việc thống trị tài khoản chính, đăng ký thông tin chính chủ, làm chủ cả gói cước 4G Viettel mà quý khách hàng đang dùng.

Xem thêm: Thời Trang Sao Hàn Mới Nhất Năm 2022, Thoi Trang Sao Han

Bước 1. Quý người sử dụng vui lòng tải, thiết đặt ứng dụng MY Viettel tại CH PLAY (với hệ điều hành quản lý Android) hoặc tại quả táo (hệ điều hành và quản lý App Store). Bước 2: Quý khách tiến hành Đăng Ký nếu chưa có tài khoản trên vận dụng hoặc Đăng Nhập vằng số smartphone và mật khẩu đăng nhập đã đk trước đó. Ngoài ra, MY Viettel còn chất nhận được quý khách Đăng Nhập nhanh bằng tài liệu di cồn 3G 4G Viettel. Bước 3:Tại home của áp dụng MY Viettel quý khách hàng có thể dễ dàng quan sát tất cả các thương mại & dịch vụ lẫn gói cước 4G đang áp dụng của Viettel.

3. điện thoại tư vấn đến tổng đài Viettel để kiểm tra gói cước 4G Viettel đã dùng

Tổng đài Viettel là kênh kết nối giữa nhà mạng mobile và người dùng trên toàn quốc, đến với tổng đài Viettel người sử dụng hàng rất có thể yêu cầu giải đáp đầy đủ vấn đề khó khăn mà quý khách chạm chán phải ví dụ điển hình như: yêu ước làm lại sim khi bị mất, tra cứu thông tin khuyến mãi, tra cứu tài khoản chính hay soát sổ gói cước 4G đang sử dụng của Viettel.

Tổng đài quan tâm khách mặt hàng của Viettel hoạt động liên tục 24/7 và miễn tầm giá 100% cước gọi cho tất cả các mướn bao Viettel trong nước.

*

Lưu ý khi chất vấn gói data Viettel đang sử dụng

Một số lưu ý trong quá trình kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng mà bạn cần phải thực hiện.

Ngắt kết nối Internet trước lúc thực hiện bằng cách tắt tài liệu di động, điều đó để giúp đỡ hệ thống chất vấn được chuẩn chỉnh xác hơn tất cả các bí quyết kiểm tra tài liệu Viettel đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lượng.

Mong rằng với thông tin hướng dẫn về 3 bí quyết kiểm tra gói cước 4G Viettel đang áp dụng trên đây để giúp đỡ quý khách hàng hàng dễ dàng hơn trong bài toán tra cứu tin tức gói data 4G Viettel mọi khi cần nhé. Chúc quý quý khách hàng kiểm tra gói 4G Viettel đang sử dụng thành công.