Những năm vào cuối thế kỷ trước, bước đầu từ khoảng 26 Tết, đi ra đường là bắt gặp ngay những nồi bánh bác kê trên vỉa hè trước cửa nhà, củi lửa nghi ngút, bên nào cứ có mặt bằng để đủ 3 viên gạch men làm nhà bếp đặt nồi là gói bánh. Ít thì dăm bảy, các thì nhì chục bánh, có lúc còn hơn vì chưng gói hộ đến cả bạn bè họ hàng không tồn tại chỗ đặt vị trí bếp đun. Các cô, các bà, những chị hối hả vo gạo, cọ lá, đãi đậu, bổ củi sẵn sàng cho nồi bánh. Bận nhưng lại vui.

Bạn đang xem: Kích thước khuôn bánh chưng


Gạo nếp Bắc, làm thịt lợn, đỗ xanh, lá dong, lạt là số đông thành phần quan trọng để gói đề xuất chiếc bánh bác đậm mùi vị Bắc cho gia đình bạn một trong những ngày Tết.
Bánh chưng Bắc là mặt hàng rất được yêu thích nhất trong ngày Tết ở dùng Gòn, dùng làm cúng ông bà, làm quà biếu hoặc để cần sử dụng cho mái ấm gia đình trong tía ngày Tết. Bạn có thể dễ dàng đặt tải ở các siêu thị đặc sản tp. Hà nội hoặc những chợ, nhà hàng siêu thị ở sài Gòn.Nhưng ngoài ra vẫn có những gia đình thích tự gói bánh, để rất có thể quây quần mặt nồi bánh chưng, cũng chính vì vậy khuôn bánh chưng biến chuyển trợ thủ đắc lực giúp cho các gia đình thực hiện việc gói bánh dễ dàng hơn.

Xem thêm: Những Tác Dụng Của Áo Corset Nịt Bụng Là Gì? A Sử Dụng Áo Corset Giảm Cân Hiệu Quả


Khuôn bánh chưng với những chi tiết:

Chất liệu gỗ: Gỗ thông

Kích thước khuôn: Khuôn bánh chưng nhiều chủng loại với cách size ( tính theo form size trong của khuôn)

12cm x 12cm ( 1kg bánh )

13cm x 13cm ( 1,5kg bánh )

14cm x 14cm ( 1,8kg bánh )

15cm x 15cm ( 2,0kg bánh )

16cm x 16cm (2,2kg bánh)

Chiều cao khuôn: 6cm.

Sẽ mang lại cho mái ấm gia đình những mẫu bánh đẹp cả về bề ngoài bên bên cạnh lẫn mặt trong.

Mã chứng thực *
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Chuyên cung cấp quà bộ quà tặng kèm theo tết chân thành và ý nghĩa 2021, độc lạ, bắt đầu lạ, giỏ đá quý tết, hộp xoàn tết với trên +100 làm ra tinh tế, rubi biếu tết quý phái cho sếp, đối tác, cá nhân, doanh nghiệp, quà cho tất cả những người thân yêu, chúng ta bè, nhân viên, khách hàng...