Hiện nay, hầu hết các đám hỏi dù được tổ chức tại nhà hay nhà hàng cũng gần như thuê MC để dẫn dắt cùng khuấy cồn không khí buổi lễ. Sở dĩ các MC có thể dẫn dắt hay, hoạt ngôn với lưu loát là nhờ họ đã gồm sự sẵn sàng kịch bản MC đám cưới trước đó. Vậy ngôn từ kịch bạn dạng như cố kỉnh nào? Hãy cùng Asiana Plaza khám phá ngay sau đây!
Việc lên kịch phiên bản tốt cho đám hỏi là sự chi tiêu chuyên nghiệpKịch bản ăn hỏi được chia ra làm rất đa số và mỗi phần sẽ có được nội dung không giống nhau, truyền tải gần như thông điệp, chân thành và ý nghĩa riêng. Cùng tìm hiểu thêm mẫu kịch bản đám hỏi tại Asiana Plaza dưới đây:

– Lighting Show

Nếu có tiết mục mở màn

Trình diễn ánh nắng hoặc múa ballet, khiêu vũ hiện đại, … tùy thuộc theo sự tuyển lựa của đôi bạn sau kia MC xuất hiện thêm và ban đầu dẫn dắt buổi tiệc cưới.

Bạn đang xem: Mẫu kịch bản mc đám cưới

Nếu không tồn tại tiết mục mở màn

MC xuất hiện: Xin hân hoan tiếp nhận quý vị mang đến với lễ thành hôn của chú ấy rể ………………….. & Cô dâu ………………….. Khẩu ca đầu tiên có thể chấp nhận được chúng tôi xin gửi tới quý vị lời chào mừng nồng nhiệt.

Và chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn cho sự hiện diện quý báu của khách hàng trong tiệc vui hôm nay.

– Lời dẫn đám cưới để mời nàng dâu chú rể

MC: Giờ trên đây xin mời quý vị cùng hướng đôi mắt về cổng chủ yếu và dành riêng một tràng pháo tay để tiếp nhận – Chú rể ………………….. Và Cô dâu …………………..

Kính thưa quý vị, bây giờ cho phép cô dâu và chú rể xin gửi tới quý vị lời kính cầu chúc sức khỏe và một buổi tối thật an lành.

Xin cảm ơn quý vị!

– Nghi thức cắt bánh, rót rượu

MC: Trước sự chứng kiến của toàn bộ quý vị, nàng dâu và chú rể sẽ cùng giảm bánh và rót rượu để lưu lại cột mốc đặc biệt trong ngày vui hôm nay. Xin mời các bạn cùng tiến về phía tháp bánh.

Xin cảm ơn quý vị!

– Mời mái ấm gia đình 2 bên

MC: Kính thưa quý vị, tiệc mừng lễ kết bạn ngày lúc này của Chú rể ………………….. & Cô dâu ………………….. Chỉ thật sự có ý nghĩa sâu sắc và khôn cùng thiêng liêng khi gồm sự dìu dắt và tận mắt chứng kiến của ông bà, phụ vương mẹ. Trong ý thức đó được cho phép chúng tôi xin được giới thiệu đại diện thay mặt 2 gia đình:

Về phía bên trai cho phép chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

Ông:………………………………………………………………………………………………………………..

Bà:…………………………………………………………………………………………………………………..

(Là tuy nhiên thân của chú ấy rể)

Về phía bên gái cho phép chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

Ông:………………………………………………………………………………………………………………..

Bà:…………………………………………………………………………………………………………………..

(Là tuy vậy thân của cô ý dâu).

Xem thêm:

Xin mời quý vị dành riêng một tràng pháo tay thiệt nồng nhiệt mừng đón đại diện nhị gia đình,

Kính thưa quý vị, bây giờ cho phép đại diện hai gia đình cùng cô dâu và chú rể xin phép được gửi đến quý vị lời chào trân trọng.

Xin cảm ơn quý vị!

– phát biểu 2 họ

Trong tích tắc hân hoan và hạnh phúc này đây được cho phép ông/bà …………………. Là thân sinh của chú ấy rể/cô dâu gồm vài lời gửi mang lại quý vị. Xin kính mời!

(Đại diện hai gia đình phát biểu).

Xin cảm ơn lời phát biểu của thay mặt hai họ!

– Nghi thức dưng rượu

Sau phía trên xin mời chú rể – cô dâu cùng kính dâng lên đông đảo ly rượu mừng đến cha mẹ hai mặt gia đình, nỗ lực cho lời cảm ơn tình thật và sâu sắc nhất.

Xin mời anh chị!

– Nâng ly chúc mừng

Và giờ đây xin mời nàng dâu và chú rể thuộc với thay mặt hai mái ấm gia đình nâng ly thông thường vui với quan lại khách.

Một đợt tiếp nhữa xin mời quý vị thuộc nâng ly thiệt cao để chúc mừng cho niềm hạnh phúc của hai gia đình và cũng để cho buổi tiệc được bắt đầu.

1…2…3 – Xin cảm ơn quý vị!

Xin mời cô dâu và chú rể cùng thay mặt hai gia đình trở về bàn tiệc để đón tiếp quan khách. Xin cảm ơn quý vị!

Mẫu kịch bản bản Word dành cho bạn: Kịch bản Đám Cưới cho MC

*
Kịch bản ăn hỏi hay nhất

* Trình tự những nghi thức gồm thể chuyển đổi theo ý muốn của gia đình hoặc cô dâu, chú rể.


Hiện nay, tại tp.hcm khi tổ chức tiệc cưới, hầu hết các cặp đôi đều gạn lọc sử dụng dịch vụ thương mại tổ chức tiệc cưới full tại những nhà hàng. Cùng một trong số trung chổ chính giữa tiệc cưới chăm nghiệp, phong cách được nhiều người tiêu dùng tin tưởng phải kể tới Asiana Plaza.
*
Trung tâm họp báo hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza

Asiana Plaza mua 2 trung tâm tiệc cưới lớn nằm tại vị trí vị trí đắc địa của quận Tân Phú với Bình Thạnh, địa chỉ trong thành phố, giao thông vận tải thuận tiện.Mỗi trung tâm với những sảnh tiệc riêng có phong cách thiết kế sang trọng, lạ mắt theo lối phong cách xây dựng chiết trung, tân cổ điển.

Thực đối kháng món ăn tại Asiana Plaza phong phú và đa dạng với phong thái ẩm thực fusion ấn tượng, được chế biến bởi các đầu bếp danh tiếng nên cực kỳ ngon miệng và trang trí bắt mắt, ấn tượng.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn download đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, MC kĩ năng và hoạt ngôn, luôn chuẩn bị kịch bản ăn hỏi chu đáo, cẩn thận. Asiana Plaza đã từng có gớm nghiệm tổ chức triển khai thành công không hề ít tiệc cưới với các phong thái khác nhau. Đặc biệt, giá cả dịch vụ tổ chức tiệc cưới cũng rất hợp lý, cân xứng với khả năng kinh tế của phần nhiều khách hàng.

*
Sảnh tiệc với thiết kế lạ mắt và sang trọng, đáp ứng đa dạng nhu cầu

Hôn lễ tổ chức tại sảnh Sapphire Asiana Plaza

Chính do vậy, cửa hàng chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp hóa cùng sự chuẩn bị chu đáo từ sắp xếp sảnh tiệc, trang trí, thực đối chọi cưới tới những tiết mục trình diễn mở màn ấn tượng, sự dẫn dắt lôi kéo từ MC cùng với kịch bạn dạng MC đám cưới chỉn chu, … sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho phần lớn khách hàng, đảm bảo các bạn sẽ có một hôn lễ trọn vẹn, hoàn mỹ như mơ ước. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về thương mại dịch vụ tổ chức tiệc cưới full của Asiana Plaza hãy tương tác cho cửa hàng chúng tôi theo thông tin dưới đây!