Được một nam giới trẻ ra mức độ tán tỉnh, tốn bao nhiêu công sức, thời hạn nhưng cô sv năm bố vẫn không mảy may đụng lòng, chỉ biết tự chối, "chưa hy vọng yêu, chỉ hy vọng như hiện tại".

Bạn đang xem: Không yêu có nên nhận quà


Được biết, mang dù6 tháng ở bên nhau,quà nhận đều đều với quý hiếm lên tớivài chục triệu đồng nhưng côgái vẫnkhông nói gì cho chuyện yêu đương. Còn nam tuổi teen thìcay cú do chờ mãi vẫn không nhận được cái đồng ý đồng ý.

Cô bạn nữ còn tỏ ra thơ ngây "vô số tội" khi nhận định rằng những món vàng đó là do người kia tự động hóa tặng chứ cô ko hề yên cầu bất kì điều gì.


*

Cô sinh viên vô tư nhận tiến thưởng tổng gần 40 triệu đ trong 6 mon trời dẫu vậy vẫn chỉ mong "như hiện tại"

Mới đây, social có cia sẻ trọng điểm sự của một cô bé cho rằng bản thân chưa mong mỏi yêu nhưng mà nửa kia cứ ép buộc nhấn lời tỏ tình của anh ấy ấy. Cô nàng là sv năm 3, được 1 chàng trai theo tuổi, tặng kèm quà cũng đã 6 tháng. Hai bạn thường xuyên nói chuyện qua lại, tất cả khi là được anh chàngtặng kèm hầu như món xoàn giá trịnhư giày Das, rồi C&K,...

Tuy nhiên cô nàng cho biết, bạn dạng thân bản thân thực sự không có tình cảmnhưng quà anh ấy tặng, tấm lòng của anh ý ấy cô bé vẫn nhận. Đến lúc được tỏ tình thì lại khước từ rằnglà thời gian này chưa ý muốn yêu và muốn giữ mối quan hệ như hiện tại tại.

Xem thêm: 11 Cách Giúp Bạn Bớt Đau Lưng Ngày Đèn Đỏ, Cách Chữa Hiệu Quả

- 6 tháng rồi, e vẫn không chấp nhận cho anh một cơ hội sao?- Em xin lỗi,em cảm thấy chưa ổn, vẫn ao ước giữ quan hệ như hiện tại.- Em xem đi, trang bị trên người em toàn anh tặng, 6 mon qua anh đang tốnhơn 40 triệu đ tiền rubi cápchưa nói tiền 2 đứa đi ăn uống đi chơi. Lẽ nào em không hiểu, ví như chỉ nhằm là các bạn bè, chẳng ai lại "đầu tư" táo tợn tay như thế.- Anh tính toán đến bởi thế sao?- Lẽ raem bắt buộc nói ngay từ đầu.


*

Nhận đá quý đắt đỏ nhưng lại vẫn không chịu nhận lời yêu. Ảnh: Tinmoi.

Xong bản thân quay đi. Khi đó ức chế rất là luôn, ý anh nói mình như đứa đào mỏ ko bằng, anh tự tặng ngay chẳng ai bắt ép cả, anh mời bản thân đi thì bản thân đi, không đi thì lại nói là khách sáo. Nhưng khẩu ca của anh làm cho mình cảm xúc anh là một trong những người chi li, giám sát và hơn hết là 6 tháng của anh ý chẳng là gì cả mà sao lại cần gắt lên gắng nhỉ. Anh cứ nghĩ là 40 triệu cùng với tiền nhà hàng nữa là to lắm ấy. Bản thân hỏi nghỉ ngơi đây, chắc chắn có không hề ít người tán gái hơn 6 tháng bắt đầu đổ đúng không? Vậy vì sao anh ấy cứ đề xuất bắt nghiền mình yêu thương sớm như vậy, cứ như vậy cũng rất được chứ sao?".

Cộng đồng mạng: "Kiểu này khôngthích yêu nhưng mà lại cứ ưa thích đò đưa mang đến ngườita hi vọng rồi thừa nhận quà"

Ngay khi bài viết được phân tách sẻ, cộng đồng mạng đã thi nhau đưa ra những bình luận. Đa phần mọi tín đồ đều đến rằng cô bé là "thủ khoa trường Mỏ" bởi còn nếu như không yêu thì chẳng ai bạo dạn nhận quà liên tục mà toàn đồ dùng giá trị lên tới 40 triệu đồng như thế. Tốt nhất có thể là nên "yêu hay không yêu nói một lời", còn vẻ bên ngoài dây dưa chỉ để nhấn quà cố này thì trước sau gì rồi cũng "lộ bộ mặt thật".


*

Cộng đồng mạng chỉ trích cô nàng đào mỏ một cách quá đáng. Ảnh chụp màn hình.

Thực tế cho biết thêm những kiểu con gái tương từ như cô con gái trên đây chưa phải hiếm. Tuy nhiên không yêu fan ta nhưngvẫn không từ chối, vẫn hy vọng người ấy theo đuổi, khuyến mãi quà mang lại mình. 40 triệu không phải là một trong những con số bé dại và chính việc nhận tiến thưởng "vô tội vạ" đã khiến cô nàng trở thành một kẻ đào mỏ vào mắt những người. Còn bạn, có cân nhắc gì về hành vi của cô gái, cùng chia sẻ nhé!

DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH "ĐÀO MỎ"

Yêu nhau thì không đến mức duy trì tiền của nhau như khi đã cưới cơ mà cũng phần nào thoải mái hơn trong câu hỏi tiền anh - tiền tôi. Tuy nhiên, chúng ta cũng đừng vì vậy mà quá dễ chịu trong vấn đề chi xài tiền của bạn yêu. Nếu muốn biết một cô nàng có đào mỏ hay là không thì chăm chú những điều bên dưới đây:

-Hỏi về chuyện lương, thu nhập ngay lần đầu gặp gỡ gỡ: Đây là một điều khá về tối kị, vì tín đồ khác sẽ reviews bạn thực dụng hoặc có âm mưu vay tiền, đào mỏ đối phương.- thường xuyên xuyên gợi ý bạn trai tặng kèm quà: nếu như không được đáp ứng, họ sẽ tỏ ra hờn giận, khó chịu, cho rằngbạn trai không còn yêu mình, không còn yêu mình rồi mang cớ giận dỗi nhằm vòi vĩnh nhiều hơn thế nữa.