Việc đổi khác DNS Windows XP tựa như như những hệ điều hành quản lý khác. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về giải pháp đổi DNS Windows XP thì cùng tham khảo bài viết sau. Chắc hẳn rằng với hướng dẫn thế thể, cụ thể theo quá trình kèm hình ảnh sẽ giúp bạn cũng có thể chuyển đổi cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Không vào được facebook win xp

Bạn đã xem: bí quyết vào facebook lúc bị ngăn win xp

Đổi DNS Windows XP cũng khá như thể với Windows 7 khi các thao tác làm việc có phần như thể nhau. Dẫu vậy hãy bỏ qua vấn đề về tương đương giữa các hệ điều hành quản lý mà chúng ta nói đến công dụng khi đổi DNS Win XP. Việc đổi DNS Windows XP sẽ giúp họ truy cập vào nhiều dịch vụ, trang web nhanh hơn hoàn toàn như Facebook và đặc biệt là trong tường vừa lòng Facebook bị ngăn thì áp dụng DNS để vào Facebook cũng chính là một trong không ít phương án giúp bạn vào Facebook như hiện nay.


*

Bước 3: Tại đây các bạn lựa chọn phần Network Connections, ở đây sẽ cai quản mạng mà bạn đang kết nối cũng là phần giúp chúng ta có thể chuyển thay đổi DNS Windows XP.


*

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy bao gồm một hình tượng là Local Area Connection đang ở trạng thái Enabled, bấm chuột phải vào kia rồi chọn lọc Properties.

Xem thêm: Đánh Giá Top 6 Loại Mặt Nạ Lột Mụn Đầu Đen Ở Mũi Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả


*


*

Bước 5: Và vào Local Area Connection Properties hãy click đúp vào dòng Internet Protocol (TCP/IP) dể triển khai đổi DNS Windows XP.


*

Tại đây bạn lựa chọn Use the following DNS hệ thống addreses với một trong các 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1


Sau đó chỉ việc xác nhận OK rồi đóng lại, việc đổi DNS Windows XP sẽ hoàn tất.

Như vậy bọn họ vừa ngừng cách đổi DNS Windows XP, việc đổi DNS trên Windows XP hoàn toàn dễ dàng và giúp ích được nhiều cho bạn đọc.

https://daquy.edu.vn/cach-doi-dns-windows-xp-33697n.aspx Còn cùng với những ai đang sử dụng Windows 10 hoặc mới áp dụng hệ điều hành này vì việc không biết phương pháp đổi DNS trên Win 10 cũng chính là chuyện khá bình thường, và nếu như bạn rơi vào tình trạng đó cũng đừng ngại cùng hãy truy cập ngay vào daquy.edu.vn.vn. Cửa hàng chúng tôi đã tất cả cách giúp bạn đổi DNS bên trên Win 10 với phía dẫn chi tiết, dễ dàng và hiệu quả.


new88tỷ lệ bóng đá hôm naynew88 ĐK THABET nhấn ngay 628Kkufun shbetKèo nhà cáitỷ lệ kèokubet66.netTải áp dụng mmlive iosF8betmu9