Hỗ trợ giành riêng cho Internet Explorer 11 đã kết thúc vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Nếu ngẫu nhiên trang web làm sao mà bạn truy cập cần có Internet Explorer 11, bạn có thể tải lại bằng cơ chế Internet Explorer vào daquy.edu.vn Edge. Chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng daquy.edu.vn Edge để có trải nghiệm coi ngó web cấp tốc hơn, bình yên hơn và tân tiến hơn.

Bạn đang xem: Không tìm thấy internet explorer trong win 10

bước đầu với daquy.edu.vn Edge


Triệu chứng

Biểu tượng mạng internet Explorer không xuất hiện bên trên màn hình nền của bạn. Khi bạn cố gắng sử dụng hộp thoại Các mục trên màn hình nền trong Windows XP hoặc hộp thoại Cài đặt biểu tượng bên trên màn hình nền trong Windows Vista để thêm biểu tượng internet Explorer, sẽ không có hộp kiểm Internet Explorer.

Để tự thêm hình tượng Internet Explorer, chúng ta cũng có thể sử dụng 1 trong các các phương pháp sau đây. Nếu bạn chỉ muốn tạo biểu tượng internet Explorer bên trên màn hình mở trang chủ của mình, sử dụng Phương pháp 1 để tạo lối tắt. Sử dụng Phương pháp 2 nếu bạn muốn thêm một biểu tượng internet Explorer đặc biệt bên trên màn hình thực hiện một trong các tác vụ sau của mình:

Mở hộp thoại Thuộc tính Internet

Khởi động mạng internet Explorer mà không cần trình bổ sung (như thanh công cụ)

Phương pháp 1: chế tạo một lối tắt đến internet Explorer bên trên màn hình nền của bạn

Quan Windows 7 không còn hỗ trợ khả năng sửa đổi sổ đăng ký để sở hữu được biểu tượng Internet Explorer đặc biệt xuất hiện trên máy tính để bàn của bạn. Rứa đổi này được thực hiện nhằm đảm bảo internet Explorer có thể được xoá dễ dàng vì lý vì tuân thủ. Cách duy nhất nhằm thêm biểu tượng Internet Explorer vào màn hình nền Windows 7 là tạo ra lối tắt. Để tạo lối tắt đến internet Explorer bên trên màn hình, hãy làm theo các bước sau:

Bấm chuột phải và kéo biểu tượng Internet Explorer từ menu Bắt đầu tới màn hình hiển thị nền, sau đó bấm Tạo lối tắt trên đây hoặc bấm Sao chép tại đây.

Một lối tắt đến internet Explorer được tạo bên trên màn hình của bạn. Bạn có thể bấm đúp vào biểu tượng này để mở trang chủ của mình trong internet Explorer.Các bước tiếp theo

xem xét Để chế tạo lối tắt màn hình hiển thị nền đến Internet Explorer cho những người dùng khác, hãy singin vào sản phẩm công nghệ tính của bạn với tư cách là người tiêu dùng khác, rồi lặp lại cách thức này mang đến từng bạn dùng.

Phương pháp 2: Thêm biểu tượng mạng internet Explorer đặc biệt quan trọng vào màn hình nền

Quan Windows 7 ko còn hỗ trợ khả năng sửa thay đổi sổ đăng ký để có được hình tượng Internet Explorer đặc trưng xuất hiện nay trên máy tính xách tay để bàn của bạn. Ráng đổi này được thực hiện nhằm đảm bảo mạng internet Explorer có thể được xoá dễ dàng vì lý vì chưng tuân thủ. Phương pháp duy nhất để thêm hình tượng Internet Explorer vào screen nền trong Windows 7 là tạo ra một lối tắt như minh họa trong phương thức 1.Để thêm biểu tượng Internet Explorer đặc biệt quan trọng vào screen nền, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Bấm Bắt đầu, sau đó bấm Chạy. Hoặc bấm vào Bắt đầu tìm kiếm nếu có.

Trong hộp Mở hoặc trong vỏ hộp Bắt đầu tìm kiếm kiếm, nhập Notepad, rồi dấn ENTER.

Cẩn thận sao chép và dán văn bản sau vào Notepad.

Windows Registry Editor Version 5.00"871C5380-42A0-1069-A2EA-08002B30309D"=dword:00000000"871C5380-42A0-1069-A2EA-08002B30309D"=dword:00000000 Trên thực đơn Tệp, nhấp chuột Lưu với tên.

Trong hộp Tên tệp , nhập Ie.reg, rồi lưu giữ tệp vào screen nền của bạn.

Thoát Notepad.

Bấm đúp vào tệp Ie.reg trên màn hình nền.

*
nếu bạn được đề cập nhập mật khẩu tín đồ quản trị hoặc nhằm xác nhận, hãy nhập mật khẩu đăng nhập hoặc bấm mang lại phép.

Trong hộp thoại Trình soạn thảo Sổ đk xuất hiện, hãy bấm Có, rồi bấm OK.Biểu tượng internet Explorer đặc biệt quan trọng được thêm vào màn hình hiển thị nền của bạn. Bạn có thể bấm đúp vào biểu tượng này để mở trang chủ của mình trong mạng internet Explorer.Để mở Tùy chọn Internet, hãy click chuột phải vào biểu tượng này, rồi bấm thuộc tính. Để khởi động internet Explorer mà ko cần trình bổ sung, bấm chuột phải vào biểu tượng này rồi bấm Khởi động ko cần trình bổ sung.

Các bước tiếp theo

Lưu ý Để tạo hình tượng Internet Explorer đặc trưng trên máy tính xách tay để bàn cho tất cả những người dùng khác, singin vào laptop như một người dùng khác, và tiếp nối lặp lại cách thức này cho từng người dùng.

Các bước khác để tạo lối tắt đến mạng internet Explorer (Phương pháp 1)

Chọn cẩn thận rồi sao chép lệnh sau:

"%programfiles%internet exploreriexplore.exe"Important Make sure that you select the quotation marks (") at the beginning & end of this command.

Xem thêm: Lời Bài Hát Như Những Phút Giây Ban Đầu (Tiến Minh), Như Những Phút Ban Đầu

Bấm chuột phải vào vùng trống bên trên màn hình nền, trỏ chuột vào Mới rồi bấm Lối tắt.

Trong Trình lý giải tạo lối tắt, bấm chuột phải vào hộp Nhập vị trí của mục rồi bấm Dán để dán lệnh mà bạn đã sao chép trong bước 1.

Bấm Tiếp theo.

Trong vỏ hộp Nhập tên mang đến lối tắt này, nhập internet Explorer.

Bấm Hoàn tất.Một lối tắt mang lại Internet Explorer được tạo thành trên màn hình nền của bạn. Bạn có thể bấm đúp vào biểu tượng này để mở trang chủ của mình trong internet Explorer.

Các bước tiếp theo

Những điều cần kiểm tra khác

Nếu biểu tượng ko xuất hiện bên trên màn hình sau thời điểm bạn thử một trong các phương pháp vào bài viết này để khắc phục sự cố, đảm bảo rằng Windows được đặt để hiển thị các biểu tượng bên trên màn hình và kích hoạt quyền truy vấn cập mạng internet Explorer. 

Hiển thị biểu tượng trên màn hình hiển thị nền

Nhằm đảm bảo Windows được đặt để hiển thị biểu tượng bên trên màn hình nền, hãy làm theo các bước sau:

Bấm chuột phải vào vùng trống trên màn hình.

Bấm Xem trường hợp bạn đang chạy Windows Vista. Hoặc bấm vào Sắp xếp biểu tượng theo nếu như bạn đang chạy Windows XP.

Nếu dấu kiểm không xuất hiện bên cạnh Hiển thị biểu tượng bên trên màn hình nền, hãy bấm để chọn Hiển thị biểu tượng trên màn hình nền.

Kích hoạt truy vấn vào mạng internet Explorer

Nhằm đảm bảo Windows được đặt để kích hoạt truy tìm cập vào mạng internet Explorer, hãy làm theo các bước thích hợp mang đến phiên bản Windows của bạn:

Windows Vista

Bấm Bắt đầu, tiếp nối bấm Chương trình khoác định.

Bấm Đặt tróc nã cập chương trình và máy tính là mặc định.

Trong Chọn cấu hình, bấm Tùy chỉnh.

Bấm để chọn hộp Kích hoạt truy cập vào chương trình này kề bên Internet Explorer.

Windows XP

Bấm vào Bắt đầu, sau đó bấm Đặt truy cập chương trình với mặc định.

Trong Chọn cấu hình, bấm Tùy chỉnh.

Bấm để chọn hộp Kích hoạt truy vấn vào lịch trình này kề bên Internet Explorer.

Nếu vẫn không xử lý được sự cố, hãy contact với thành phần hỗ trợ cho Internet Explorer.