Đối với các quản trị viên hay biên tập viên xây dựng, cải cách và phát triển nội dung bên trên fanpage, bao gồm một trường khá thông dụng gây ra những trở ngại nhất định. Đó là gì chúng ta biết không? Đó chính là trường hợp chúng ta không sửa đổi được bài viết trên Facebook. Nhưng lý do lại như vậy, bọn họ sẽ cùng đi tìm hiểu vì sao và hướng hạn chế nhé

Khi các bạn chạy quảng cáo bài viết với một thông điệp ngôn từ nào đó bạn có nhu cầu truyền đạt mức người xem. Tuy thế khi muốn chỉnh sửa nội dung bài viết đã quảng cáo để nắm nội dung lại vô sửa đổi bài viết. Tuy vậy thì Facebook không cho phép bạn đổi khác chỉnh sửa nội dung bài viết đó nữa. Nguyên nhân là Facebook muốn bảo đảm an toàn thông điệp đã được quảng cáo với tới được người tiêu dùng Facebook sẽ không có gian lận. Hoặc thông điệp kia là chính xác minh bạch thông qua những chiến dịch quảng cáo sẽ được chế tác ra.

Bạn đang xem: Không sửa được bài viết trên facebook


Nội dung bài bác viết

Tại sao không sửa đổi được bài viết trên fanpage?3. Biện pháp chỉnh sửa nội dung bài viết đã quảng cáo trên Facebook

Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage

Việc chủ yếu sửa văn bản một nội dung bài viết bất kỳ trên fanpage có thể nói là khá dễ dàng đúng không? mặc dù thì mình vẫn mong muốn hướng dẫn lại những bạn mới bắt đầu tìm gọi về fanpage.Các bạn triển khai theo các bước như sau nhé:QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG
Bước 1: Truy cập fanpageBước 2: Di đưa đến nội dung bài viết muốn sửa đổi nội dung, nhấp vào biểu tượng dẫu 3 chấm ngay bên phải


Bước 4: Quay lại trang fanpage và tiến hành chỉnh sửa bài viết trên Facebook

*

Chức năng chỉnh sửa bài viết trên Facebook vẫn hiển thị trở lại

Bước 5: Hoàn tất việc sửa đổi thì chúng ta vào lại Trình cai quản quảng cáo và bật quảng cáo trở lại

Lúc này, pr sẽ bước đầu chạy lại ngay sau khoản thời gian Facebook xét để ý lại câu chữ quảng cáo mà chúng ta đã chỉnh sửa

Khi các bạn chạy quảng cáo bài viết với một thông điệp văn bản nào đó bạn muốn truyền đạt tới mức người xem. Dẫu vậy khi muốn chỉnh sửa nội dung bài viết đã quảng cáo để ráng nội dung lại vô chỉnh sửa bài viết. Mặc dù thì Facebook không cho phép bạn chuyển đổi chỉnh sửa bài viết đó nữa.

Lý do là Facebook muốn đảm bảo an toàn thông điệp đã làm được quảng cáo và tới được người dùng Facebook sẽ không tồn tại gian lận. Hoặc thông điệp kia là đúng mực minh bạch trải qua những chiến dịch quảng cáo đang được chế tác ra.

Vậy chỉ việc xóa chiến dịch quảng cáo đó đi thì các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bài bác viết.

Bước 1: Vô Trình thống trị Quảng Cáo.

Vô trình cai quản quảng cáo bằng chính facebook cá thể quản lý trang fanpage chứa nội dung bài viết quảng cáo bạn có nhu cầu sửa

*

Bước 2: Xóa Chiến Dịch Quảng Cáo

Chọn dấu vết kiếm tra lại cho đúng chuẩn đúng nội dung bài viết đó chưa rồi chọn như hình rồi xóa.

*

Bước 3: Chỉnh Sửa bài viết Đã Quảng Cáo

Vô lại bài xích đăng trên Fanpage bạn muốn sửa. Tiếp đến chọn dầu 3 chấm dọc góc trên bên phải bài xích đăng và chọn chỉnh sửa bài viết. Sau đó chọn Cập nhật.

*

So đặc lại hai nội dung bài viết nếu được chỉnh sửa và không được sửa đổi sẽ như hình dưới đây.

*

Tóm lại rất tốt để hạn chế tối đa vấn đề sửa đổi các nội dung bài viết quảng cáo sở hữu tính dài lâu chạy xuyên suốt nội dung bài viết đó thì mọi người dân có thể chú ý những vấn sau :

Viết tiêu đề chúng ta chế chứa : Năm, cố định và thắt chặt thời gian, giá


Cách chỉnh sửa bài viết MỚI ĐĂNG trên Fanpage

Nếu các bạn Publish một bài Post bất kỳ trên Fanpage, sau đó cần chỉnh sửa văn bản, hình ảnh hoặc icon…Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây.

Xem thêm: Cận Cảnh Vẻ Đẹp Lạ Của Mỹ Nam Đẹp Nhất Thế Giới !, 100 Mỹ Nam Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ vận dụng cho những nội dung bài viết mới đăng.

– truy vấn Fanpage, kéo xuống bài viết cần chỉnh sửa.

– Nhấp vào biểu tượng dấu cha chấm như hình bên dưới, bạn sẽ được hiển thị các tùy chọn ẩn.

– Chọn Chỉnh Sửa bài Viết.


*

*

– bài viết đang chạy pr Facebook Ads

Nếu đang áp dụng bài post nhằm chạy quảng cáo, các bạn sẽ không thể sửa đổi nội dung.

Khi bấm vào biểu tượng dấu bố chấm, tùy chọn Chỉnh Sửa bài bác Viết sẽ không được hiển thị.

Tôi sẽ hướng dẫn phương pháp khắc phục sinh sống ngay phần tiếp theo.

– chúng ta chia sẻ bài viết trên Website/blog dưới dạng liên kết liên kết

Nếu viết bài trên Website, sau đó share lên Fanpage bằng phương pháp dán link, Facebook vẫn lấy ảnh đại diện cùng tiêu đề khoác định.

Trong trường đúng theo này, bạn sẽ không thể chỉnh sửa tiêu đề hoặc ảnh đại diện, chỉ gồm thể biến hóa hoàn toàn link mới.