Microsoft Outlook 2010 có thể chấp nhận được người cần sử dụng tạo và làm chủ các thông tin tài khoản mail hổ trợ giao thức IMAP (Internet Message Access Protocol) với toàn bộ các tính năng. Nhưng bao gồm một vấn đề khiến nhiều người dùng Outlook 2010 cảm thấy giận dữ khi kĩ năng Desktop alert chỉ hiện thông báo có mail mới đối với các tài khoản hổ trợ giao thức POP3 (Post Office Protocol 3). Nếu như khách hàng đang thiết lập một tài khoản IMAP (như Gmail, AOL…) trong Outlook 2010 với đang gặp gỡ phải sự việc trên thì bài xích này để giúp đỡ bạn bí quyết giải quyết.Chúng ta vẫn sử dụng tính năng Rule của Outlook 2010 để tạo thành các hành vi theo những điều kiện vẫn định sẵn. Thực hiện theo các bước dưới đây:1. Khởi chạy MS Outlook 2010, bên trên tab trang chủ bạn tìm tới nhóm Move, kích vào nút Rules và lựa chọn Manage Rules & Alert từ menu xổ xuống.Bạn vẫn xem: không hiển thị mail trong inbox outlook

Bạn đang xem: Không hiển thị mail trong inbox outlook 2010

*

2. Vỏ hộp thoại Rules và Alert xuất hiện, trên tab email Rules bạn nhấn vào New Rules để tạo các qui định mới vận dụng cho các hành động cụ thể.
*

3. Trong vỏ hộp thoại Rules Wizard các bạn kích vào Apply rule on messages I receive và bấm Next nhằm chạy Rule này khi dấn một email.
*

Xem thêm: Cách Làm Bún Thịt Xào - 3 Sả Ớt, Hành Tây Và Ngũ Vị Hương Dễ Thực Hiện

4. Vào mục Step 1 bạn kiểm tra vào đk through the specified account, xuống mục Step 2 ở bên dưới bạn bấm vào chữ specified, lựa chọn 1 tài khoản IMAP trong hộp thoại trương mục và bấm OK. Từ bây giờ chữ specified vào mục Step 2 vẫn được sửa chữa thay thế bằng tên thông tin tài khoản của bạn. Bấm Next để đưa sang cách tiếp theo.
*

*

6. Bạn sẽ được quay trở về hộp thoại Rules và Alert với một Rule mới đã được tạo. Trên đây các bạn có thể bấm vào nút Run Rules Now nhằm kiểm tra kỹ năng thực hiện tại các hành vi của Rule cơ mà ta vừa tạo. Sau khoản thời gian đã vừa ý, các bạn bấm OK nhằm kết thúc.
Kể từ bỏ thời điểm đó trở đi, khi dấn một emai new qua thông tin tài khoản IMAP bạn sẽ được thông tin bằng một pop-up sinh sống góc phía bên dưới bên phải màn hình kèm theo âm nhạc bạn đang chọn.Lưu ý:- Để MS Outlook được chuyển động liên tục bạn không nên tạm dừng hoạt động sổ lịch trình mà nên đặt ở cơ chế chạy ngầm bằng phương pháp kích buộc phải lên hình tượng Outlook sống khay hệ thống và lựa chọn Hide When Minimized. Bây giờ khi nhấp chuột nút Minimize thì cửa sổ Outlook sẽ được ẩn vào khay hệ thống.
- Một lưu giữ ý nhỏ dại nữa là pop-up thông tin này chỉ hiển thị tên tín đồ gửi và tiêu đề chứ không hiển thị một phần nội dung của thư điện tử mới như khi chăm sóc mail với những tài khoản POP3. Nếu còn muốn khắc phục nhược đặc điểm đó bạn cần cài thêm 1 add-in có tên Bettasoft Mail Alert, add-in này chạy được trên những phiên bản Outlook tự 2000 cho 2010, giá bán một license là 6,95 USD. Download bạn dạng dùng thử 30 ngày tại: http://www.bettasoft.net/mailalert/download