Nếu các bạn đang lo lắng lộ dữ liệu đặc biệt quan trọng vì chiếc điện thoại của mình bị mất, đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tìm điện thoại thông minh Android bị mất. Cùng tìm hiểu nhé!

*

1. Lí giải tìm điện thoại thông minh Android bị mất hoặc khoá thiết bị

Nếu chúng ta mất năng lượng điện thoại, máy tính bảng app android hoặc đồng hồ Wear OS, các bạn hoàn toàn rất có thể tìm, khóa trang bị hoặc xóa tài liệu trên lắp thêm đó. Nếu sẽ đăng nhập tài khoản Google vào thiết bị, ứng dụng Tìm trang bị sẽ tự động hóa bật. Mặc dù cách buổi giao lưu của ứng dụng này ráng nào? Để vận dụng hoạt động, thiết bị của công ty phải:

Đang bật

Đăng nhập vào trong 1 Tài khoản Google

Kết nối với dữ liệu di cồn hoặc WiFi

Hiển thị trên top mạng tìm kiếm google Play

Bật dịch vụ Vị trí

Bật áp dụng Tìm thiết bị

Nếu bạn thiết đặt tài khoản xác minh 2 bước, bạn cần phải có số smartphone dự phòng hoặc mã dự phòng.

Bạn đang xem: Khóa thiết bị android từ xa

*

2. Phương pháp tìm hoặc khoá tài liệu từ xa

Nếu sử dụng nhiều thiết bị, hãy nhấp vào điện thoại cảm ứng mà bạn bị mất sống đầu màn hình.

Trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh bị mất đang đăng nhập nhiều thông tin tài khoản Google, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google trên hồ sơ chính. Tìm hiểu về hồ sơ bạn dùng.

+ bước 2: Điện thoại bị mất sẽ cảm nhận một thông báo.

+ bước 3: phiên bản đồ đang hiển thị tin tức về địa điểm của chiếc smartphone này.

Vị trí tìm điện thoại cảm ứng bị mất chỉ mang ý nghĩa tương đối cùng không hoàn toàn chính xác.

Nếu không tìm được điện thoại, screen sẽ hiển thị địa điểm định vị sau cuối của điện thoại thông minh (nếu có).

+ cách 4: tất cả 3 sự lựa chọn giành cho bạn. Ví như cần, hãy nhấp vào nhảy khóa và xóa trước tiên.

Phát âm thanh: Điện thoại sẽ đổ chuông ở tại mức âm lượng về tối đa trong 5 phút khi nhận thấy yêu ước từ bạn. Âm thanh đã đổ ngay cả khi đã ở cơ chế im yên hoặc rung.

Bảo mật thiết bị: Khóa thiết bị của công ty bằng mã PIN, hình mở khóa hoặc mật khẩu. Nếu không đặt khoá, chúng ta cũng có thể đặt một mật khẩu mới. Nếu như muốn người nhặt được smartphone biết tin, chúng ta cũng có thể bổ sung một thông tin hay số smartphone vào screen khóa.

Xóa thiết bị: Xóa vĩnh viễn toàn bộ dữ liệu trên điện thoại. Tuy nhiên không thể xóa được dữ liệu trên thẻ nhớ ngoài. Sau khoản thời gian quyết định xóa dữ liệu, ứng dụng Tìm thiết bị sẽ không chuyển động trên điện thoại này nữa.

Xem thêm: 700+ Giày Cao Gót & Ảnh Đàn Bà Miễn Phí, Mua Sắm Online Sản Phẩm Giày Cao Gót Giá Tốt

Trường hợp đang tìm thấy điện thoại sau lúc xóa dữ liệu, chúng ta có thể đăng nhập lại tài khoản Google và sử dụng như bình thường.

*Lưu ý: Nếu điện thoại của người sử dụng đã link với Google, chúng ta cũng có thể tìm hoặc đổ chuông điện thoại bằng phương pháp tìm tìm tìm điện thoại thông minh bị mất qua Google bên trên website google.com. Một trong những tính năng chỉ dành riêng cho điện thoại hệ điều hành và quản lý Android 12 trở lên.

Có thể thấy, việc setup định vị trên điện thoại cảm ứng là yêu cầu thiết. Hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn lập cập khi xảy ra rủi ro. Nhất là khi cần áp dụng những cách tìm điện thoại thông minh bị mất.

*

3. Hướng dẫn bật xác định giữa hai điện thoại nhanh chóng

Nếu nhiều người đang sử dụng điện thoại thông minh Samsung, Oppo, Huawei, Xiaomi,… nhìn tổng thể là những chiếc điện thoại chạy hệ quản lý và điều hành Android, hãy xem thêm cách bật xác định dưới đây để dễ ợt tìm kiếm trang bị nếu bị thất lạc nhé!

Theo bộ lao lý Dân sự, thiết đặt định vị theo dõi fan khác khi chưa xuất hiện sự gật đầu đồng ý sẽ được xem như là xâm phạm quyền riêng biệt tư. Người tiêu dùng chỉ được phép thiết lập định vị khi tất cả sự chấp nhận của đối phương.

3.1. Thiết lập định vị bên trên hai điện thoại thông minh Android

Bước 1: truy cập vào phần thiết đặt > an ninh và bảo mật.

Bước 2: tiếp đến tìm lựa chọn mục làm chủ thiết bị > quản ngại trị viên thiết bị.

Bước 3: máy phải có thể chấp nhận được truy cập GPS (nhấn chọn tại mục làm chủ thiết bị Android). Vậy nên thiết bị của doanh nghiệp đã được thiết lập cấu hình trạng thái định vị. Tuy vậy để coi định vị, các bạn cần truy cập trình coi sóc web hoặc dùng ứng dụng android Device Manager.

3.2. Thiết lập định vị trên hai điện thoại thông minh Android cùng iPhone

Bước 1: Tải áp dụng Google Maps cho tất cả hai thiết bị. Đối với đồ vật Android, vào CH Play để tải. Đối với thứ iPhone, vào ứng dụng Store để tải.

Bước 2: sau thời điểm tải, hãy có thể chấp nhận được truy cập xác định trên ứng dụng. Có hai chính sách chọn tương ứng:

+ Allow While Using App: cho phép khi thực hiện ứng dụng.

+ Allow Once: có một lần.

Bước 3: bấm vào mũi tên màu xanh lá cây để kiểm tra vị trí hiện nay tại. Tiếp đến kéo thêm tùy chọn và chọn “chia sẻ vị trí của bạn”.

Bước 4: Lựa chọn thời gian cần share vị trí, đối phương và các bạn sẽ đồng thời xem được địa điểm này vào thời hạn đó.

Bước 5: Lựa chọn hình tượng tin nhắn (Message) rồi nhập số điện thoại, bấm gửi để chia sẻ liên kết địa điểm thiết bị của bạn.

Cài đặt định vị trên hai sản phẩm thực sự khôn cùng hữu ích. Không những trong việc tìm điện thoại cảm ứng Samsung bị mất. Thao tác này còn khiến cho bạn cảm xúc yên chổ chính giữa hơn khi phải đương đầu với các tình huống nguy hiểm.

*

Trên đó là một số giải pháp tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất. Nếu bạn đang buộc phải tìm thông tin cho câu chữ này, mong muốn những share trên có ích với chúng ta đọc!

Gợi ý các mẫu điện thoại Android hút khách nhất hiện nay nay:

daquy.edu.vn là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng đáng tin tưởng đã hoạt động hơn 8 năm. điện thoại World chuyên cung cấp các dòng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Samsung, Google chính hãng, Fullbox, quốc tế, lượt thích new.

Điện thoại tại daquy.edu.vn luôn có giá tốt hơn thị ngôi trường 10-30% và vẫn được bh đầy đầy đủ với những gói bh đa dạng. Di động World hiện đã hợp tác ký kết cùng các ngân hàng, tổ chức triển khai tín dụng uy tín cung cấp gói trả dần dần 0% mang lại khách hàng.