Bốn sai lạc bóng đá của thai Đức

Bầu Đức đã tạo một làn gió mới cho bóng đá việt nam nhưng bao gồm những sai lầm của ông đã khiến cho HAGL mãi ngụp lặn nghỉ ngơi V-League.

Bạn đang xem: Học viện bóng đá hoàng anh gia laiCầu thủ nghiệp dư có thời cơ thi đấu đến HAGL

28 mong thủ không chăm đang luyện tập tại sảnh Hàm Rồng, Gia Lai để tranh mẫu vé độc nhất vào team HAGL, sau trận đấu diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) vào trong ngày 26/6.‘Tiết lộ doanh thu khủng của đa cấp cho Thiên Ngọc Minh Uy’ nóng trên mạng XH

Trong hai năm 2014 với 2015, Thiên Ngọc Minh Uy đã thu 3.448 tỷ đồng tiền phương diện từ những người tham gia vào mạng lưới bán hàng đa cấp - câu chuyện đang đam mê sự thân mật của cùng đồng.Bầu Đức xây riêng trường học cho hầu như cầu thủ U19 đá V-League

Mùa giải 2015 một số cầu thủ U19 của học viện được đôn lên nhóm một của hoàng anh Gia Lai tranh tài tại V-League. Nhưng câu hỏi học của họ ở trường Đại học tập không vì vậy mà bị bỏ qua.Học viện HAGL Arsenal JMG hạ U21 Malaysia

Đội bóng của thai Đức giành chiến thắng 2-1 trong thời gian ngày ra quân giải U21 quốc tế chiều 21/10.Công Phượng ko thể tranh tài cho Arsenal

Quy định của Liên đoàn đá bóng Anh FA, chứ không phải vì sao chuyên môn, chưa được cho phép những khả năng như Công Phượng tranh tài ở Anh.


Bầu Đức cho mong thủ U19 nước ta học đại học

Không chỉ chăm lo về siêng môn, học viện chuyên nghành HAGL - Arsenal JMG còn link với Đại học sư phạm TDTT tp hcm để đào tạo và giảng dạy cử nhân cho những cầu thủ.


HLV U19 Việt Nam: ‘Đã cho lúc shop chúng tôi thể hiện nay mình’

Nhà cầm quân Grachen của học viện HAGL Arsenal JMG cho rằng công tác huấn luyện cầu thủ tại học viện đang đi đúng hướng và đã tới lúc cầu thủ của họ chứng tỏ được mình.

Xem thêm: 5 Nguyên Nhân Dẫn Tới Hiện Tượng Khí Hư Màu Vàng Xanh Là Làm Sao?


Học viện vàng anh Gia Lai làm cho nòng cốt team U19 Việt Nam

12 cầu thủ rất tốt của học viện chuyên nghành bóng đá HAGL Arsenal JMG vẫn là nòng cốt mang đến tuyển vn tham dự Giải vô địch U19 Đông phái nam Á 2013 vẫn khởi tranh vào vào ngày đầu tuần tới.


Ông Grachen được chọn làm HLV tuyển chọn U19 Việt Nam

Ông thầy của học viện chuyên nghành bóng đá HAGL-Arsenal-JMG vừa được cử làm HLV trưởng nhóm U19 Việt Nam sẵn sàng dự giải vô địch Đông phái mạnh Á 2013.


Cầu thủ nhí thi tuyển vào học viện chuyên nghành HAGL Arsenal JMG 

Sau nhì ngày tuyển chọn sinh ở TP HCM, các chuyên gia Học viện HAGL Arsenal JMG chọn 16 ước thủ nhí lọt vào vòng 2.


Học viện HAGL Arsenal của bầu Đức tuyển chọn sinh khóa 3

Sau nhị khóa huấn luyện với lứa cầu thủ sắp được ra lò, học viện chuyên nghành HAGL Arsenal JMG sẵn sàng tuyển sinh khóa 3.


U17 HAGL Arsenal JMG dừng bước ở tứ kết

Đội trơn của bầu Đức để lose nhà vô địch giải Trung học Nhật Bản Miura Gakuentrên loạt sút luân lưu, sau thời điểm hòa 2-2 vào 80 phút.


U17 HAGL Arsenal JMG hạ nhóm bóng Trung Quốc

Chiều 21/3, U17 Học viện HAGL Arsenal JMG đã đánh bại U17 Hangzhou Greentown (Trung Quốc) 1-0.


"Sao" học viện chuyên nghành HAGL Arsenal JMG đọ sức U17 Nhật Bản

Cầu thủ U17 HAGL Arsenal JMG sẽ gồm trận đấu với chủ đơn vị U17 Nhật Bản vào sáng 21/3 tại giải Sannix Cup 2013 tại Fukuoka.