Cùng tham khảo những lý giải kết trái tim bằng hạt cườm cực dễ nhé. Gồm nhiều phương pháp để xỏ những hạt cườm nhỏ tuổi thành hình trái tim mập và đấy là một bí quyết hay để các bạn tạo trang sức đẹp hình trái tim trường đoản cú cườm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết trái tim bằng hạt cườm cực dễ

Xỏ cườm thành trang sức hình trái tim xinh yêu


Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

- Cườm nhỏ: chọn màu hài hòa với xiêm y của bạn

- Dây kẽm nhỏ: nhiều loại dây thuộc xỏ vòng

- Kìm cắt

- keo dán giấy dán và trang sức cần trang trí

Bước 1:

Hàng 1: cần sử dụng sợi dài xỏ 1 hạt cườm vào thân sợi. Kế tiếp luồn đầu tua vòng ôm một nửa hạt cườm cùng xỏ đầu tua vào cườm để đầu tua trở về địa điểm ban đầu.

Hàng 2: Xỏ 3 hạt cườm vào đầu sợi bên trái, vắt tổng thể phần cườm xỏ sang phải thế nào cho hạt cườm trọng tâm thẳng hàng với hạt cườm thứ nhất ở sản phẩm 1, tiếp nối dùng đầu tua bên yêu cầu xỏ ngay tức khắc qua 3 phân tử cườm mặt hàng 2 từ bắt buộc qua trái. Bạn chú ý cách làm của mặt hàng 2 này vị nó sẽ tiến hành ứng dụng cho tất cả các mặt hàng còn lại, chỉ khác số hạt.

Hàng 3: Xỏ 5 hạt cùng hàng 4: Xỏ 7 hạt.

Bước 2:

Tiếp tục xỏ thêm 8 mặt hàng nữa: mặt hàng 5: Xỏ 9 hạt. Hàng 6: Xỏ 11 hạt. Sản phẩm 7: Xỏ 12 hạt. Sản phẩm 8: Xỏ 13 hạt. Mặt hàng 9: Xỏ 13 hạt (giống mặt hàng 8). Mặt hàng 10: Xỏ 11 hạt. Mặt hàng 11: Xỏ 9 hạt. Mặt hàng 12: Xỏ 6 hạt.

Xem thêm: Chợ Vải Soái Kình Lâm: Mỗi Sạp Bán Một Loại "Không Đụng Hàng"

Sau khi xỏ hạt cho từng hàng, chúng ta kéo cho các hạt căn bao gồm giữa, tức là thẳng hàng những hạt trọng điểm và tạo dáng vẻ cong đa số ở nhì bên. Xỏ hết mặt hàng 12 chúng ta lại vòng đầu sợi chum qua hết một nửa dãy hạt cùng xỏ ngược trở lại rồi cắt và lốt đầu tua vào mặt hàng dưới. Như vậy các bạn đã xỏ cườm được một phần hai hình trái tim rồi.

Bước 3:

Tương tự bạn có thể xỏ thêm nửa trái tim còn lại, chỉ khác là trước các lần xỏ một hàng (từ hàng 1 tới hàng lắp thêm 7) chúng ta lại vòng sợi vào mắt sợi đầu hàng tương xứng của nửa tim đang xỏ, như thế phần bên dưới của hai nửa trái tim mới link làm một.

Từ hàng đồ vật 8 thì chúng ta xỏ tự do để tách rời phần trên của hai nửa trái tim, không yêu cầu ràng gai vào nhau nữa. Bắt đầu xỏ cườm kiểu này còn có thể bạn sẽ lúng túng bấn chút tuy vậy khi thạo đã thấy nó hết sức dễ, chúng ta có thể nhanh nệm xỏ được nhiều trái tim cườm hệt nhau nhau vì các hạt cườm siêu đều.


Dán đính những trái tim cườm lên phụ kiện nên trang trí như sở hữu áo, móc đeo, kẹp tóc hay các phụ kiện khác. Trái tim cườm xinh tươi và lộng lẫy theo vẻ đẹp của các hạt cườm. Có thể thú vị hơn cả là bí quyết hay mà chúng ta đã đổi mới một đám cườm láo lếu độn thành một hình hài đẹp mắt như phần lớn trái tim này.Chúc bạn vui với vấn đề xỏ cườm cẩn thận này!

Khéo tay kết cườm thành hoa cắm lọ thật xinh yêu thương


*

Để kết cườm thành hoa gặm lọ thiệt xinh yêu, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:


- tua len xanh lá cây nhằm quấn cành

*

*

*

Hoa cườm của bạn bao gồm 7 cánh hoa xanh lam nhạt ghép lại. Từng cánh có phần diềm cánh, thân cánh với cuống cánh (chính là một trong những phần của đài hoa). Các bạn xỏ 3 hạt vào dây, luồn 1 đầu dây vào 2 hạt, bỏ giải pháp 1 phân tử để dùng nó có tác dụng chốt giữ, như vậy bạn đã tạo được 1 diềm cánh. Xỏ thường xuyên 4 hạt trong số đó 1 phân tử đầu làm khoảng cách giữa diềm này lịch sự diềm kia, 3 hạt tiếp sau được xỏ tương tự để có diềm cánh vật dụng 2. Cứ vậy bạn cần tạo 5 diềm cánh vớ cả. Sau mỗi lần xỏ cườm, kéo dây mang lại cườm gần kề nhau nhưng không quá chặt tay.