Kéo cắt ghép nêm giúp vấn đề cắt với ghép cành trở nên đơn giản và lập cập với độ đúng mực cao giành cho thợ có tác dụng vườn


*
Kéo giảm ghép cành lá chuyên dụng
*

Đánh giá : 4.6 điểm (45 lượt),bạn hãy đến điểm

Hãng sản xuất :Vĩnh Khang Lục Hằng

Xuất xứ : Trung Quốc

Ghép nêm cực kỳ khít vị gốc ghép và mắt ghép cùng hình dạngLưỡi cắt bằng hợp kim rất sắcBa hình dáng ghép côn trùng ghép nêm U V ΩHai chức năng, vừa là kéo giảm mắt ghép thông thường, vừa là dao giảm mối ghép

Còn hàng


tặng ngay 10 000 VND vào tổn phí vận chuyển đến riêng món đồ này !

Giá thực tế chỉ còn99 000 VND ( giá showroom tại siêu thị )

Phí chuyên chở toàn quốc về tối đa mà chúng ta phải trả lúc mua 1 cái: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp.hcm phí chuyên chở sẽ thấp hơn. Sở hữu thêm, thiết lập cùng càng các phí càng rẻ.

Bạn đang xem: Kéo ghép cành đa năng của đức


Kéo giảm ghép cây cỏ là hình thức chuyên dụng cho tất cả những người làm vườn.

Công dụng

Công bài toán ghép cành yên cầu sự tỉ mỉ và chính xác của mối ghép để bảo đảm an toàn cành sau thời điểm ghép dìm được bồi bổ từ cội ghép. Bởi vì vậy bài toán ghép mất không ít thời gian với nếu cần cắt với ghép cây mà yêu cầu làm thủ công bằng tay với những dụng nuốm cơ bản như dao cùng kéo. Hầu hết nhát giảm của dao cùng kéo của cành buộc phải ghép cùng thân ghép cực nhọc mà như thể nhau để ghép khít vào nhau. Đặc biệt, một số trong những loại cây cần ghép dạng nêm thì mới có cơ hội sống. Mọt ghép càng khít thì cơ hội sống và cách tân và phát triển của cành ghép càng cao. Rộng nữa, những người dân thợ chuyên làm vườn cửa thì không những ghép một vài cây cơ mà phải tiến hành hàng trăm hàng ngàn cây bắt buộc ghép để sở hữu một mùa màng bội thu.
*
*

Giờ đây, các công cụ chuyên dụng sẽ góp ích vô cùng nhiều cho những người thợ có tác dụng vườn. Với kéo giảm ghép cành chăm dụng, chúng ta cũng có thể cắt cùng ghép cành với độ chính xác cao, tăng năng lực sống cùng nuôi dưỡng của cành ghép vì 2 phần ghép đảm bảo khít 100% lúc ráp nối lại.

Xem thêm: Vnexpress Marathon Quy Nhơn 2020, Vnexpress Marathon Quy Nhon


*
*
*

Đặc điểm vượt trội kéo cắt ghép cành chuyên dụng

Lưỡi cắt sắc đảm bảo an toàn cành ghép không biến thành dập nát, mối ghép khít sau khoản thời gian ghép. 3 dạng hình lưỡi cắt tương ứng với 3 hành dáng đầu ghép. 2 chức năng trên kéo bao gồm 1 đầu kéo bé dại cắt thông thường và 1 phần tử cắt cành ghép. thời hạn thực hiện cấp tốc giúp vệt cắt không bị khô với cũng giúp các bước thực hiện cấp tốc và nhiều hơn.
*
*
*

chỉ dẫn sử dụng

cách 1: Lựa chọn cành ghép, gốc ghép cùng lưỡi cắt phù hợp (bộ tất cả 3 lưỡi giảm kèm theo).
cách 2: Đưa cành ghép vào kéo rồi cắt. bước 3: Đưa kéo vào vị trí đề nghị ghép trên cội ghép và giảm tiếp.