Kênh hoàn toàn có thể là một điều gì đó mang chút bí ẩn. Tất cả chúng ta đều biết kênh truyền hình, kênh trên sóng phân phát thanh cùng kênh YouTube, cơ mà còn kênh Teams là gì?

Đây là một cách để nghĩ về điều đó: Kênh nằm bên phía trong nhóm, cũng giống như cách những tệp phía bên trong thư mục. Kênh là địa điểm chứa những thông tin cụ thể - là khu vực mọi việc diễn ra.

Bạn đang xem: Kênh 3 bước là gì


*

team daquy.edu.vn Teams lớn mạnh của công ty chúng tôi và một số trong những kênh thiết lập


*

Nhóm bản lĩnh và một trong những kênh của nhóm


Nhóm lớn nhất của chúng tôi, daquy.edu.vn Teams, có những kênh dành cho những công ty đề chủ yếu trong quá trình như: Kênh chung, Thiết kế, câu chữ thú vị, buổi họp hiện đại, Nghiên cứu... Và không dừng lại ở đó nữa. Đó là nơi phần đông người share thông tin, nhận đánh giá về các bước và lập chiến lược cho quá trình đi tiếp theo. Ví dụ: khi nhà phân tích hoàn tất một đề tài, họ đã đăng một tin nhắn thuộc với công dụng của mình trong kênh Nghiên cứu. Lời nhắn thường sẽ được tô sáng, kèm theo với tệp nắm tắt và liên kết dẫn cho phần thông tin chi tiết của nghiên cứu. Sau đó, mọi người dân có thể luận bàn về kết quả và ý nghĩa của kết quả này so với việc phát triền của nhóm. Lúc người làm chủ chương trình nhấn được phiên bản đánh giá bán chức năng, họ sẽ đăng chú giải từ bản đánh giá đó cùng công việc tiếp theo vào kênh chức năng. Toàn bộ mọi bạn đều có thể nhìn thấy ai đề nghị thực hiện các bước gì và vấn đáp kèm theo xác nhận rằng họ sẽ tiến hành quá trình đó.

Sau đấy là một số tin tức cơ bạn dạng và ví dụ như thực tiễn tốt nhất mà shop chúng tôi sử dụng:

1. Mỗi nhóm đều sở hữu một Kênh chung.

Mỗi nhóm sẽ đi kèm theo với một kênh theo khoác định: Kênh chung. Kênh này luôn luôn hiển thị thứ nhất trong list kênh của group và cấp thiết xóa (mỗi nhóm buộc phải có ít nhất một kênh). Có tương đối nhiều biến thể vào cách áp dụng Kênh chung.

Trong team daquy.edu.vn Teams to của bọn chúng tôi, Kênh chung không được sử dụng nhiều. Những cuộc nói chuyện và vận động khác trong kênh thường xẩy ra tại những kênh có tính đơn lẻ hơn. Bởi vì vậy, Kênh phổ biến về cơ phiên bản hoạt đụng như một bạn dạng ghi lại về fan đã tham gia và rời khỏi tổ chức Teams, bởi fan quản trị doanh nghiệp lớn của chúng tôi luôn cập nhật những tin tức đó. Trong những nhóm nhỏ dại hơn với phương châm tập trung cụ thể hơn, Kênh chung có thể là khu vực chính diễn ra các cuộc chat chit và thông báo. Cả nhị cách thực hiện này đa số phù hợp.

2. Hiển thị hầu hết kênh mà bạn muốn và ẩn kênh chúng ta không muốn.

*
ở bên cạnh một kênh, sau đó lựa chọn Hiển thịhoặc Ẩn.

Ngoài ra, còn có cách kiểm soát và điều chỉnh loại và tần suất của thông tin mà shop chúng tôi nhận được từ các kênh — công ty chúng tôi sẽ nói về điều đó sau trong chuỗi nội dung bài viết này.

3. Các bạn có đa số cuộc họp định kỳ trong những kênh.

Xem thêm: Vụ Việc Trao Nhầm Con Ở Ba Vì : Trào Nước Mắt Ngày Đoàn Tụ, Vụ Trao Nhầm Con Ở Ba Vì Mới Nhất


Bạn sẽ nói tới những dự định của chính mình cho buổi họp định kỳ, nhưng đó lại là trong số những phần hào hứng và công dụng nhất trong tuần thao tác làm việc của chúng tôi. Trên sao? trước khi có Teams, thông tin cuộc họp có thể không được sắp xếp một cách gồm tổ chức: chương trình nghị sự và những tệp liên quan hoàn toàn có thể được share trong lời mời cuộc họp, cuộc trò chuyện thông liền lại rất có thể diễn ra trong e-mail — hoặc trong vô số nhiều chuỗi email, cùng nhiều người trò chuyện không giống nhau trên từng chuỗi — và nếu khách hàng có trách nhiệm ghi chép lại, chúc bạn như ý và có thể việc tìm vị trí lưu bạn dạng ghi tương xứng để phần nhiều người đều phải có quyền truy hỏi nhập.

Việc đưa phần lớn cuộc họp chu trình của shop chúng tôi lên những kênh đã biến hóa điều đó. Trong kênh, đầy đủ người hoàn toàn có thể theo dõi cuộc họp chủ quyền trong văn cảnh của cuộc trò chuyện mà không xẩy ra sao nhãng vì bất kỳ công việc bên lề nào. Lợi ích của phương pháp này là gì? các tệp chia sẻ được lưu lại trữ trong những kênh, chú thích và bạn dạng ghi chép kế tiếp được đi kèm với buổi họp trong kênh, cùng mọi fan đều tìm được các tài liệu này tiện lợi hơn — với cả những bạn tham gia và những người chỉ ý muốn xem vị trí các tài liệu kia ở đâu. Và không ai cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác gì.


*

4. Đặt tên cho những kênh để mọi người có thể phân biệt.

Khi nhìn vào danh sách các kênh trong một nhóm, họ chỉ là phần đông kẻ săn bắn và hái nhặt theo bạn dạng năng. Chúng ta cần có chức năng nhận định trong nháng chốc điều gì là đầy đủ thú vị để theo dõi hoặc không chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm. Bởi vì vậy, chúng ta sẽ ko cẩn thận suy xét sự khác nhau của các sắc thái: "Cuộc điện thoại tư vấn và giọng nói, "Cuộc điện thoại tư vấn và cuộc họp" và “Cuộc gọi”. Còn nếu không thể nhận biết đâu là kênh mà mình muốn, bọn họ có lẽ sẽ liên tục tìm tìm — điều này nghĩa là chúng ta có thể bỏ lỡ. Lúc đặt tên đến kênh, bọn họ sẽ cố gắng sử dụng các chiếc tên mô tả ví dụ về chủ đề và nhớ kể đến chi tiết có thể khiến cho tên chủ đề trở phải khác biệt. Những cái tên đơn giản dễ dàng và trực quan tiền là lựa chọn giỏi nhất.

Khi bọn họ đang xem danh sách các kênh vào một nhóm, bọn họ là đông đảo kẻ săn mồi-h tụ họp theo bản năng...Tên đơn giản, trực quan lại là tốt nhất.

Đội ngũ nghiên cứu và phân tích của cửa hàng chúng tôi đã thấy được những quý khách có cách bố trí kênh tiêu chuẩn cho các dự án gồm tính chất tương tự như nhóm quý khách hàng và nhóm sự kiện. Ví dụ: một trong những giáo viên muốn các lớp học của họ có và một bộ những kênh vì chưng họ đưa ra một cấu trúc có hiệu quả. Hãy xem qua lấy ví dụ này của một lớp học toán lớp bảy, họ gồm các kênh tiếp thị khác nhau đến từng bài xích học:

*

5. Đặt ứng dụng trong tab ở phía bên trên cùng của kênh.


Cuộc chiến giành rước sự chăm chú là tất cả thực. Có không ít nỗ lực chiến đấu bỏ ra để có được sự chăm chú của chúng ta. Và họ sử dụng nhiều ứng dụng cùng cùng với Teams: OneNote, Excel, PowerBI và những áp dụng khác. Vào ngẫu nhiên ngày nào, chúng ta đều đã mở không ít ứng dụng và thay đổi qua lại một trong những ứng dụng này.

Một giải pháp nhằm dễ dàng hóa bài toán này là đặt các ứng dụng vào tab ở phía bên trên cùng của kênh mà bọn họ sử dụng.

Tương tự như cách các bạn nghĩ về nhóm được tạo ra bởi các kênh thì kênh được tạo nên bởi các tab. Mỗi kênh đều phải sở hữu tab bài bác đăng cùng tab Tệp . Từ bỏ đây, chúng tôi bổ sung cập nhật thêm nhiều tiện ích khác — như bảng Azure DevOps xuất xắc bảng điều khiển và tinh chỉnh PowerBI cho quanh vùng đó, hoặc sổ thao tác Excel xuất xắc OneNote. Bất kỳ điều gì, áp dụng nào là tài liệu tham khảo đặc trưng hoặc thường được những người trong kênh đó áp dụng sẽ là ứng dụng được kể đến. Bằng phương pháp như vậy, khi đề nghị xem nhanh một trong những ứng dụng này, bọn họ không cần ra khỏi một vận dụng khác. Họ chỉ cần click chuột tab ở phía bên trên cùng của kênh cùng ngay tại chính là nơi bọn họ vừa rỉ tai với đồng nghiệp cùng vừa thao tác làm việc trên tệp thuộc nhau. Tab giúp chúng ta nhận được thông tin nhanh lẹ ngay trên nơi bọn họ cần, hãy bảo trì sự tập trung trong công việc với Teams.


*

Bạn tò mò tự hỏi liệu Teams có những tab giành riêng cho những biện pháp mà chúng ta thường thực hiện nhất? Đi cho tới Hộp

*
vận dụng ở bên trái.