+ Kệ Để Chân lắp thêm Lọc Nước Inox Đa Năng gồm thêm một tờ đế nhựa cao su mềm nhằm mục đích giảm chấn và tăng cường mức độ bám, không xẩy ra trơn trượt.

Bạn đang xem: Kệ để máy lọc nước

+ bốn chân dùng gia công bằng chất liệu ống inox kĩ năng chịu lực chắc chắn rằng lên cho 200kg.

+ đề cập để chân đa năng hoàn toàn có thể sử dụng mang đến máy lọc nước, Loa đứng, lắp thêm lạnh đứng..


Chân kệ vật dụng lọc nước đa-zi-năng dùng đến máy lọc nước những loại APL25 sử dụng phổ biến cho các loại sản phẩm công nghệ lọc nước bên trên thị trường.

Đặc điểm nổi bậc của cẳng chân kệ thứ lọc nước APL25


+ Kệ Để Chân thứ Lọc Nước Inox Đa Năng tất cả thêm một tấm đế nhựa cao su thiên nhiên mềm nhằm mục tiêu giảm chấn và tăng cường độ bám, không trở nên trơn trượt.

+ bốn chân dùng gia công bằng chất liệu ống inox năng lực chịu lực chắc chắn lên đến 200kg.

+ nhắc để chân nhiều năng rất có thể sử dụng cho máy thanh lọc nước, Loa đứng, máy lạnh đứng...

+ khung bằng những thanh vỏ hộp inox vuông 25mm dày 0.9ly. Các thanh inox này nhằm mục tiêu kết nối các chân đế với nhau trải qua vít.

+ Đặc điểm nổi bật nhất của chân đế logic này là gồm thể tùy chỉnh cấu hình được nhiều kích thước khác nhau từ 35 mang lại 41cm, nên có thể linh hoạt sử dụng cho những loại thứ phù hợp

+ Sản phẩm dễ dàng lắp để sử dụng, các chị em nội trợ vẫn rất có thể tự tay làm.

+ kích cỡ điều chỉnh từ 35- 41cm.

Xuất xứ chữ tín Việt NamNơi cấp dưỡng Việt NamQuy bí quyết đóng gói 15 x 14 x 36 cm

Phù hợp mang đến máy lọc nước Daikiosan , Kasuto, achisa, Makano, Nakami,Takasa cùng nhiều sản phẩm khác

KHÁCH HÀNG TẠI HỒ CHÍ MINH MUỐN GIAO nhanh 30 PHÚT CHỌN VẬN CHUYỂN GRAP HOẶC NOWSHIP

*

*

*

VIDEO LẮP ĐẶT KỆ LỌC NƯỚC ĐA NĂNG


CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

An Phúc Lộc - daquy.edu.vn bao gồm 2 hình thức thanh toán

Thanh toán qua ngân hàng :

- bank Sacombank

- PGD KCN Tân Bình, TP HCM

Thanh toán khi dấn hàng (COD - Cash On Delivery)

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ giao dịch thanh toán khi giao dịch đến tay của công ty và bạn chỉ việc trả đúng số tiền in vào hóa đơn.

*Quý khách hàng mong muốn xuất hoá đơn vui miệng ghi rõ thông tin xuất hoá đối kháng trong solo hàng*


Chính Sách Giao Hàng

Phạm vi giao hàng

Hiện tại shop của shop chúng tôi đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù các bạn có ở ngẫu nhiên nơi đâu trên khu vực Việt Nam, chúng tôi đều hoàn toàn có thể gửi sản phẩm trực kế tiếp tận tay của bạn.

Xem thêm: Vé Tàu Vinh Đi Đà Nẵng Giá Rẻ Mỗi Ngày Se1, Vé Tàu Vinh Đà Nẵng

Giao sản phẩm miễn tổn phí trong 03 tiếng tại quanh vùng Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà

Thời gian giao hàng

Đối với khách hàng ở vị trí chính giữa các tp lớn như hồ chí minh - Đà Nẵng - Bình Dương- Biên Hoà, mặc dù Hoà thời gian phục vụ 03 giờ.Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố sót lại thì thời gian giao hàng dự loài kiến từ 03 - 07 ngày kể từ lúc bạn lên 1-1 hàng.Với thành phầm máy lọc nước vì chưng phải lắp đặt vì vậy đang phát sinh trang bị tư. An Phúc Lộc cung ứng miễn phí các vật tư ống nước ( 2 mét ) Khoá nước. Trường hợp nên đi thêm dây nguồn hoặc ông nước công ty chúng tôi sẽ tính tầm giá theo giá thị trường hoặc quý khách hàng hàng cung cấp vật tư cửa hàng chúng tôi thi công miễn phí.

Lưu ý: Thời gian ship hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác thực thành công bình cuộc gọi của nhân viên âu yếm khách sản phẩm của bọn chúng tôi.

Phí giao hàng

Miễn phí ship hàng với người tiêu dùng tại khu vựcHồ Chí Minh - Đà Nẵng - Bình Dương- Biên Hoà, tuy HoàCòn các người tiêu dùng ở các tỉnh thành còn lại, shop chúng tôi sẽ dựa vào địa điểm bạn đang sống và làm việc và trọng lượng đơn hàng của bạn để tính giá thành vận chuyển. Mức giá vận đưa này đã được chúng tôi thông báo trước khi giao hàng cho bạn.

Hủy solo hàng

Đơn mặt hàng của bạn sẽ bị hủy giả dụ sau 03 lần nhân viên ship hàng hay nhân viên quan tâm khách mặt hàng liên lạc với bạn.Nếu bạn đã nhận được đơn hàng tuy nhiên không đồng ý nhận sản phẩm vì một vì sao nào đó, thì các bạn sẽ là bạn trực tiếp thanh toán tiền tải cho nhân viên cấp dưới giao nhận.Nếu đối chọi hàng của bạn đã được gói gọn và không được gửi đi, các bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi tầm giá phát sinh nào cả.CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Điều khiếu nại trả mặt hàng - Đổi hàngChúng tôi chấp nhận cho phép quý khách hàng rất có thể đổi hàng, trả lại hàng giữa những trường vừa lòng sau:

- thành phầm bị lỗi vày nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ dấn lại sản phẩm hoặc đổi cho người tiêu dùng sản phẩm khác (hoặc sản phẩm tương đương nếu thành phầm này đã mất được NSX cung cấp) trong khoảng 7 ngày

- thành phầm không đúng như diễn tả trên website của chúng tôi.- mặt hàng không đúng chủng loại, những thiết kế như quý khách hàng đặt hàng.- không đủ số lượng, ko đủ cỗ như trong giao dịch như chúng tôi đã xác nhận- Tình trạng bên phía ngoài bị ảnh hưởng, rách rưới bao bì, bong tróc, bể vỡ…- trong vòng 24 giờ sau khi nhận được hàng, nếu như không vừa ý Quý khách rất có thể hoàn trả lại sản phẩm hoặc yêu thương cầu chúng tôi đổi hàng khác.Không được bao test đổi mới hàng trong số trường đúng theo sau:

- thành phầm trong danh mục thành phầm hạn chế dùng thử đổi mới (Click xem), chỉ được nhập new theo nhu cầu của khách hàng hoặc thành phầm có ít yêu cầu phải đặ hàng theo nhu yếu riêng

- thành phầm đã bị bóc tách hộp, không thể hiện trạng thuở đầu khi chúng tôi giao hàng cho quý khách.

- Những thành phầm được ký kết trong vừa lòng đồng sở hữu bán, có xác nhận trên đơn mua hàng và vẫn giao đúng toàn bộ các thỏa thuận cam đoan trong đơn hàng, hòa hợp đồng.

- sản phẩm đã cài đặt quá 7 ngày, không gây ra lỗi tự NSX, công ty chúng tôi sẽ gửi sang bh đối với những sản phẩm phát sinh lỗi đối với những sản phẩm này.

Quy trình đổi trả hàng:

- Sau 24h khi dìm hàng. Quý khách báo tức thì với cửa hàng chúng tôi về tình trạng sản phẩm & hàng hóa cần thay đổi trả.

- Nếu sản phẩm có lỗi vì nhà cung cấp hóa bị hư hỏng trong quy trình giao nhận. Cửa hàng chúng tôi sẽ lập tức xác thực và bao test đổi trả hàng cho quý khách trong vòng 24h - 48h cho quý khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh hoặc cấp tốc nhất có thể cho người tiêu dùng ở các tỉnh. (trừ mặt hàng phải nhập hoặc đơn vị sản xuất không còn sản xuất mặt hàng này nữa) công ty chúng tôi sẽ đổi cho khách hàng sản phẩm tương đương hoặc hoàn lại tiền lại đến quý khách.Việc thanh toán giao dịch lại tiền cho quý khách xử lý trong vòng 48H.

- Nếu sản phẩm đổi trả do nhu yếu của quý khách, do quý khách không ưng ý. Và mặt hàng đó ở trong hạng mục hàng hóa được phép thay đổi trả. Shop chúng tôi sẽ thay đổi hàng cho quý khách hàng sang mặt hàng khác. Và tính tổn phí cho 2 lần giao hàng.

- Nếu người sử dụng trả hàng và không đổi sang thành phầm khác. Vui mắt thanh toán túi tiền giao hàng gấp đôi và toàn thể những ngân sách chi tiêu phát sinh trong bài toán làm giấy tờ thủ tục thu mặt hàng lại.Cty An Phúc Lộc yêu mong quý người sử dụng nên chứng thực thật kỹ về sản phẩm trước khi để hàng, để vấn đề giao dấn hàng hóa dễ dàng nhất.