Nếu bạn là thí sinh daquy.edu.vn mới, chúng ta nên phân tích xem kỳ thi daquy.edu.vn nào có thể giúp chúng ta đạt được mục tiêu trong công việc, học tập, hoặc định cư nước ngoài. Bọn họ sẽ có một cái nhìn rõ rộng về kỳ thi daquy.edu.vn sẽ giúp các thí sinh quyết định chọn kỳ thi nào phù hợp cho bạn dạng thân.


*
*
*

Có thể các bạn đã phân tích về kỳ thi daquy.edu.vn như thế nào bạn hãy lựa chọn để đạt được kim chỉ nam trong công việc, học tập tập, hoặc định cư nước ngoài.

Bạn đang xem: Ielts academic và general khác nhau

Nếu chúng ta có dự định theo học ở bậc cao hơn hoặc ước ao thẩm định khả năng ngành nghề, chúng ta cũng có thể dự kỳ thi daquy.edu.vn học Thuật (daquy.edu.vn Academic). Hoặc nếu bạn có nhu cầu theo học tập bậc trung học phổ thông, đi làm, định cư tại một nước nói giờ đồng hồ Anh, kỳ thi daquy.edu.vn tổng thể (General Training) gồm lẽ phù hợp với chúng ta hơn.

Hãy xem sang một vài lời khuyên để giúp đỡ bạn ra quyết định chọn kỳ thi nào.


Kỳ thi daquy.edu.vn bao quát (General Training) reviews khả năng thực hiện tiếng Anh của khách hàng trong môi trường thao tác làm việc và tiếp xúc xã hội.

Nếu bạn ý định theo học tập bậc trung học phổ biến (ở một ngôi trường phổ thông áp dụng tiếng Anh), đăng ký theo học trường nghề (để vươn lên là đầu bếp hoặc thợ năng lượng điện chẳng hạn), ra nước ngoài thao tác hoặc định cư sinh sống Canada, Úc, New Zealand, Anh , hoặc Mỹ, hoàn toàn có thể bạn bắt buộc dự kỳ thi daquy.edu.vn bao quát (General Training).


Nếu bạn dự tính theo học ở bậc học cao hơn nữa hoặc ý muốn thẩm định khả năng ngành nghề tại một nước nói tiếng Anh, có thể bạn nên dự kỳ thi daquy.edu.vn học tập Thuật (daquy.edu.vn Academic).

Xem thêm: Nệm Cao Su Non Giá Rẻ Tphcm, Nệm Giá Rẻ Cho Sinh Viên Tphcm


Lời răn dạy 3: Đừng quên kỳ thi daquy.edu.vn đến UKVI (daquy.edu.vn giành riêng cho đăng cam kết thị thực và định cư tại vương quốc Anh)


Nơi bàn sinh hoạt tập, làm cho việc, hoặc định cư sẽ tác động đến quyết định chọn kỳ thi nào bạn cần tham dự.

Nếu bạn muốn đi đến vương quốc Anh, bạn sẽ phải tham gia riêng kỳ thi daquy.edu.vn for UKVI (daquy.edu.vn giành riêng cho đăng ký kết thị thực cùng định cư tại vương quốc Anh). Đó rất có thể là kỳ thi daquy.edu.vn Academic for UKVI (daquy.edu.vn UKVI học tập Thuật), daquy.edu.vn General Training for UKVI (daquy.edu.vn UKVI Tổng Quát), hoặc the daquy.edu.vn Life Skills A1, A2 or B1 (daquy.edu.vn khả năng Sống A1, A2, hoặc B1).


Hãy chắc chắn là rằng các bạn vào trang web liên quan liêu của cơ quan chỉ đạo của chính phủ hoặc các tổ chức giáo dục để xác minh kỳ thi nào bạn phải tham dự bởi vì các cơ quan chính phủ, những tổ chức giáo dục, và những tổ chức gật đầu kết quả này khí cụ yêu cầu đầu vào riêng so với điểm daquy.edu.vn.

Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin trên website Who accepts daquy.edu.vn scores (Tổ chức nào gật đầu điểm thi daquy.edu.vn) của công ty chúng tôi để xem thang điểm nào mà tổ chức triển khai nơi bạn xin vào chấp nhận.


Vì vậy hãy hãy nhớ là khi dự thi daquy.edu.vn, sự khác hoàn toàn giữa hai vẻ ngoài thi daquy.edu.vn ở ở các chủ đề và các kỹ năng khác nhau được yêu cầu trong mỗi dạng bài. Kỳ thi các bạn cần tham dự sẽ dựa vào vào yêu ước của tổ chức gật đầu kết quả thi mà các bạn nộp đơn, vị vậy bạn hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta biết rõ kỳ thi nào bạn cần tham gia trước khi bạn đăng ký thi daquy.edu.vn.


Tìm hiểu sự khác hoàn toàn giữa daquy.edu.vn học thuật cùng daquy.edu.vn Tổng quát: và tò mò xem chúng ta nên làm bài bác kiểm tra nào.

daquy.edu.vn học thuật tốt daquy.edu.vn Tổng quát: bạn cần gì?

Tìm hiểu sự khác biệt giữa daquy.edu.vn học tập thuật với daquy.edu.vn Tổng quát: để chúng ta cũng có thể chọn bài bác thi phù hợp nhất với mình.


https://images.ctfassets.net/unrdeg6se4ke/5j5Cuo5YbzZ3DOS25MpRz7/cfa14a55d4bdb4f7961af1812345012b/daquy.edu.vn_Academic_or_General_Training_-_thumbnail__high_res_.jpg
https://videos.ctfassets.net/unrdeg6se4ke/4SoPLwR03EXv3KnWvMYW6l/b1ddd10bfa60d7bea6bc6ec529d845d5/daquy.edu.vn_Academic_or_General_Training-_Which_do_you_need_.mp4