Nhiều võ sư có tên tuổi trong làng mạc võ Việt khẳng định cuộc đấu thân Flores với Chưởng môn Huỳnh nhân kiệt là không đề xuất thiết.

Bạn đang xem: Võ sư flores đang lợi dụng huỳnh tuấn kiệt và johnny trí nguyễn?


Nhưng giao đấu liệu bao gồm phải cách rất tốt trong truyền thống cuội nguồn võ học?Làng võ đang nóng lên khi chuẩn chỉnh võ sư Flores liên tiếp thách đấu cùng với Chưởng môn Kiệt. Thời điểm này, nhiều cách nhìn trái chiều được chuyển ra bao bọc cách hành xử của môn đệ Vịnh Xuân.

Môn đồ gia dụng Vịnh Xuân đi khá quá đà

Môn đồ vật Vịnh Xuân thường xuyên đưa ra lời khiêu chiến với Chưởng môn Kiệt.

Ông Nguyễn Hồng Lam, nhà báo tâm huyết với võ thuật, tỏ bày quan điểm: "Những lời thách thức của Flores không cân xứng với ý thức võ đạo. Những võ sư không yêu cầu thách đấu với ai khác để phô trương thanh thế. Chiến thắng đối thủ, bạn sẽ biết thêm về họ, cơ mà không hiểu bạn dạng thân".Cây bút này cũng khẳng định bản thân không ủng hộ trận đấu thân Flores với Chưởng môn Kiệt. Có chung quan đặc điểm đó là võ sư C.M.C, Chưởng môn Karate Shorin Ryu việt nam đời lắp thêm 4. Ông chia sẻ với Zing.vn: "Một võ sư chân chính cấm kị thế. Đó chưa hẳn đạo của võ học".Vị võ sư vẫn là Chưởng môn đương thứ của Karate Shorin Ryu việt nam với bậc Huyền đai lục đẳng nhận định rằng Flores chỉ việc yêu cầu Chưởng môn Kiệt màn biểu diễn công phu "truyền điện" với một người bất kỳ, không hẳn môn sinh phái nam Huỳnh Đạo, hoặc một loài vật làm thí nghiệm sẽ kiểm chứng năng lượng thật sự.


Những màn trình diễn nội công của môn phái mạnh Huỳnh Đạo nam giới Huỳnh Đạo là trong số những môn phái gây chăm chú nhất trong làng mạc võ thuật Việt Nam.

Trong lúc đó, võ sư Đinh Ngọc Huy trực thuộc Thiếu lâm nam giới quyền Long hổ môn ưng ý Thanh Tâm review những động thái của Huỳnh thiên tài và Flores đã xa dần truyền thống lịch sử võ học, và mang tính cá thể hơn thua các hơn. Theo võ sư Huy, vấn đề đó xét về góc cạnh võ đạo ko phù hợp."Flores gồm cư xử tương đối "ép" ông Kiệt. Điều này là không nên. Trong những khi đó, bài toán Chưởng môn phái mạnh Huỳnh Đạo phủ nhận lời thách đấu và trong tương lai mới trả lời cho thấy thêm ông ấy hành động quan tâm đến và bình tĩnh. Đây là vấn đề đáng gồm của một vị thầy, mang dù không biết vì ông Kiệt ngại giao tranh hay ráng nào", võ sư Huy nói.Cần nói rõ, thời hạn qua môn sinh Vịnh Xuân luôn hoài nghi về công phu của Chưởng môn Kiệt. Vấn đáp kênh truyền họa Canada, chuẩn võ sư này ao ước vạch trần sự bịp bợm được tín đồ sáng lập võ phái nam Huỳnh Đạo thể hiện, từ đó tìm lại chân quý giá và tinh túy cho võ thuật.

Xem thêm: Sự Thật Chuyện Ăn Thịt Người Ở Trung Quốc Ăn Thịt Người Cô Gái

Các môn phái có nên chia sẻ võ học?

*
Câu chuyện thân Flores và Chưởng môn Kiệt vẫn đi vượt xa ý thức võ đạo.

Trong võ thuật, chuyện các môn sinh giao đấu để rèn luyện kĩ năng thực chiến không tồn tại gì mới mẻ. Đây là một trong những trong những phương pháp để nâng cao tính kungfu và năng lực tự bảo vệ bạn dạng thân. Cho dù triết lý võ thuật luôn đào bới tinh thần cao đẹp, nhưng lại về thực tế vẫn đề xuất tính thực chiến.Từ mẩu truyện Flores thách đấu Chưởng môn Kiệt, tương tự như lời đồng ý sang nước ta giao giữ võ học với cha võ sư khác, điều đó đặt ra câu hỏi liệu giữa các võ phái có đồng ý chuyện chia sẻ võ học? sau khoản thời gian tìm hiểu, Zing.vn nhận được không ít quan điểm vô cùng đa dạng.Môn trang bị Đ.Q.V, học trò võ sư Nguyễn Văn Đạo tạo nên phái thiếu thốn lâm nội gia quyền cùng ráng võ sư trần Tiến, chia sẻ: "Tôi suy nghĩ nếu bao gồm sân chơi tầm thường để những môn phái giao lưu, hiệp thương võ học thì giỏi quá".

Trong lúc đó, Chưởng môn Karate Shorin Ryu nước ta đời sản phẩm 4 C.M.C cho rằng dân võ xưa nay coi chuyện chia sẻ võ học tập là húy kị, tinh vi và tinh tế cảm.

*
Không bắt buộc đấu, Flores chỉ việc Chưởng môn Kiệt trình diễn công phu "truyền điện" với con vật, hoặc người ngẫu nhiên sẽ kiểm bệnh được thực hư.

Những quan điểm này hoàn toàn có cơ sở. Theo mày mò của Zing.vn, việc Flores tìm tới giao đấu cùng với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt là vì tự phát, không mặt nào phụ trách quản lý. Đi xa hơn, để trường hợp những môn đồ vật tự ý đi khiến sự, giao tranh với võ phái không giống thì hệ quả vướng lại rất khó lường.Dù vậy, vẫn xuất hiện những quan tiền điểm đống ý với ý kiến các võ phái đề nghị giao đấu. Cascadeur Quốc Thịnh vấn đáp Zing.vn: "Tập võ phải gồm giao đấu bắt đầu biết được tài năng mình tập luyện mang lại đâu. Dẫu vậy khi đấu, môn đồ phải dựa trên tinh thần thượng võ cùng thể thao, không nên lạm dụng vào bạo lực".Còn Lý Duy, môn đệ Nhất đẳng Huyền Đai Aikido, không cổ xúy chuyện giao tranh giữa các môn phái. Anh cho rằng chữ "đạo" trong võ học bắt đầu quan trọng, và điều cấm kị là sử dụng những võ thuật học được áp dụng ngoài mục đích bảo vệ bản thân. Ko kể ra, từng võ phái đều phải sở hữu đòn núm đánh chết người, vị vậy chuyện giao đấu hết sức nguy hiểm.Là môn đồ các võ phái, các người chắc hẳn rằng muốn chia sẻ võ học để kiểm chứng tính thực chiến. Võ sư Đinh Ngọc Huy phân tách sẻ: "Việc giao đấu không đi ngược với lòng tin võ học, mà lại là cách thức để bên nhau tiến bộ. Cách chúng ta thực hiện điều ấy có đi ngược tinh thần hay không mới xứng đáng nói".Quay lại với lời thách đấu của Flores cùng với Huỳnh Tuấn Kiệt, Chưởng môn Karate Shorin Ryu việt nam đời vật dụng 4 C.M.C tóm lại chuyện giao tranh không buộc phải thiết. Thời điểm này, Chưởng môn Kiệt chỉ việc "phát kình" với những người bình thường, không phải học trò của mình, hoặc một con vật là đủ vấn đáp cho đều hoài nghi.


Võ công Chưởng môn Huỳnh tuấn kiệt có thiệt sự lợi hại?

Chưởng môn Huỳnh tuấn kiệt thời còn trẻ rất cầu thị cùng đam mê võ học. Ông đã ước nghệ nhiều võ sư lớn. Vậy điều đó có thực sự giúp công trạng của Chưởng môn Kiệt lợi sợ hãi hơn?


Màn so tài giữa võ sư Pierre Francois Flores cùng cao thủ Pencak Silat Võ sư Pierre Francois Flores cùng cao thủ Pencak Silat đang tỉ thí hồi năm 2009.

Không yêu cầu đấu Flores vẫn bóc tách phốt được Huỳnh Tuấn Kiệt Võ thuật Pierre Francois Flores Huỳnh tuấn kiệt Nam Huỳnh Đạo Flores Vịnh Xuân phái nam Anh MMA


*

Flores: Trò cũ cảnh báo Huỳnh Tuấn Kiệt tương đối nhiều chiêu trò

5 1 4 941

Chuẩn võ sư Pierre Francois Flores mang lại biết bạn dạng thân nhấn được không hề ít lời chú ý từ trò cũ của Chưởng môn Huỳnh nhân kiệt trước chuyến hành trình sang việt nam giao đấu.

*

võ công Chưởng môn Huỳnh tuấn kiệt có thật sự lợi hại?

6 7 -1 641

Chưởng môn Huỳnh nhân kiệt thời còn trẻ con rất mong thị với đam mê võ học. Ông đã mong nghệ nhiều võ sư lớn. Vậy điều ấy có đích thực giúp công tích của Chưởng môn Kiệt lợi sợ hãi hơn?

02:07

*

Võ sư Huỳnh thiên tài đánh nghệ nhân và biểu diễn khí công

4 4 1276

Qua cảnh phim từng được share năm 2009, chưởng môn nam giới Huỳnh Đạo gồm có màn thi triển tiến công mộc nhân, màn biểu diễn khí công.

Bài viết liên quan