Trong nội dung bài viết hôm nay, FPT shop hướng dẫn cho chúng ta cách Cách đăng ký và giải pháp đăng nhập LINE trên laptop.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng line trên máy tính


Cách singin LINE bên trên laptop

Bước 1:Bạn mở trình chuẩn y web bất kỳ mà bản thân yêu thích kế tiếp nhập vào “http://www.line.me” và bấm phím Enter để dịch rời đến trang web chính thức của áp dụng này.

Bước 2: bạn bấm lựa chọn vào mục “Download”. Tiếp nối chọn phiên phiên bản tải xuống giành riêng cho máy tính Windows như lưu lại trong hình bên dưới nhé.

*
Windows">

Download > Windows

Bước 3: sau khoản thời gian tải xuống chúng ta sẽ thực hiện cài đặt thông thường như những ứng dụng khác.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên, nhập vào địa chỉ cửa hàng email và mật khẩu mà chúng ta đã đk để đăng nhập nhé.

*

Nhập email và mật khẩu nhằm đăng nhập

Cách đăng ký tài khoản LINE trên sản phẩm công nghệ tính

LINE là 1 trong ứng dụng chat khá lừng danh trên nỗ lực giới lân cận những cái tên nổi tiếng khác như: Messenger, Whatsapp, Snapchat,... Bây giờ LINE khả dụng trên những hệ quản lý iOS, Android, và laptop chạy Windows. Cách thực hiện và đk tài khoản LINE cũng cực kỳ đơn giản. Vậy các bạn còn chần chừ gì nhưng không đăng ký tài khoản LINE ngay bây chừ để thử dùng thử đi nào.

Xem thêm: Gù Lưng Có Chữa Được Không, 7 Bài Tập Chữa Gù Lưng Không Phải Ai Cũng Biết

Bước 1: Bạn thực hiện tải về và thiết lập ứng dụng LINE trên máy vi tính như mình đã hướng dẫn phía trên. Kế tiếp mở ứng dụng lên.

Bước 2: sau khi khởi động vận dụng lên. Ta click chuột nút “Sign Up” để triển khai đăng ký tài khoản LINE trên máy tính xách tay ngày nhé.

*

Chọn Sign Up nhằm đăng ký

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn quốc gia. Ở đây mình lựa chọn là “Việt Nam”. Sau đó, nhập số điện thoại thông minh di động của khách hàng vào với bấm “Next”

*

Nhập số điện thoại

Bước 4: ngay sau đó, LINE đang gửi một lời nhắn SMS mang lại số điện thoại cảm ứng bạn dùng để làm đăng ký để cung ứng mã xác thực. Các bạn nhập mã chính xác vào cửa ngõ sổ tiếp theo sau như hình bên dưới sau đó bấm “Next”

*

Nhập mã xác thực

Bước 5: Tiếp đến, các bạn sẽ tiến hành cấu hình thiết lập mật khẩu đăng nhập mang lại tài khoản. để ý 2 lần nhập password phải đúng chuẩn như nhau nhé. Sau khi nhập dứt bạn liên tiếp bấm “Next”

*

Nhập mật khẩu

Bước 6: bạn nhập vào thương hiệu hiển thị mà bạn muốn cùng với việc tải lên hình ảnh đại diện nếu như muốn. Các bạn chọn vào “Allow others to địa chỉ cửa hàng me” nếu như muốn cho phép người khác gởi lời mời kết bạn nhé.

*

Nhập thương hiệu hiển thị

Bước 7: Ở cách này bạn có thể chọn cung cấp thêm địa chỉ email ví như muốn. Nếu như không thì chúng ta bấm “Skip” để bỏ qua nhé. Vậy là các bạn đã hoàn toàn việc đk và đăng nhập luôn rồi đó. Bây giờ tận tận hưởng thôi.

*

Nhập email hoặc vứt qua

Phía trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách Cách đăng ký và biện pháp đăng nhập LINE trên máy tính rồi. Nếu chúng ta có thắc mắc hay phương pháp nào khác hay hơn, chớ ngần ngại share với daquy.edu.vn sống phần phản hồi phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.