ĐTCL – Đấu trường đạo lý hay còn có cái tên thường gọi Teamfight Tactics là chính sách chơi mới đang tạo ra sốt tại Liên Minh lịch sử một thời hiện nay. Để giúp người mới ban đầu cách nghịch thì từ bây giờ daquy.edu.vn với đến cho mình Hướng Dẫn chơi Đấu trường Chân Lý mới nhất dành cho tất cả những người mới bước đầu từ A->Z.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đấu trường chân lý

Ở bài bác này công ty chúng tôi mang đến cho bạn những điều cơ phiên bản nhất có trong Đấu trường Chân Lý: cách chơi, hình thức hoạt động, tướng, vòng đấu, cấp độ, trang bị,….


MỤC LỤC

I. Lí giải Chơi Đấu trường Chân Lý new Từ A-ZII. đưa ra TIẾT lối chơi Đấu ngôi trường Chân Lý new Nhất.

I. Lí giải Chơi Đấu trường Chân Lý mới Từ A-Z

Cách nghịch đấu trường chân lý:

Giai đoạn 1: chọn đội hình

Khởi đầu trường đấu chân lý sẽ có danh sách những vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng đá quý để mua những tướng thu xếp vào đội hình của mình.Roll tướng mạo + tăng cấp độ cho những người chơi

Giải say đắm Roll tướng + upgrade độ cho những người chơi thế nào đúng cách? HÌNH BÊN DƯỚI SỐ 1 VÀ SỐ 2 khoang ĐỎ

*
Roll tướng tá và nâng cấp tướng.

Tại giao diện bên trên hãy lưu ý số vàng bạn đang có (ví dụ hình là 41 vàng). Ô 1: để Roll ra tướng như thể nhau cho chính mình mua. Ô 2: upgrade độ cho tướng

Số 1 khoang đỏ: RoLL tướng để chọn tướng giống như nhau upgrade độ tướng mạo (mục đích Năng tướng mạo lên 2 sao, 3 sao,…)Số 2 khoanh đỏ: Để upgrade đội bạn chơi – chú ý nâng phú hợp chứ không cần là lever thấp hoặc không tồn tại tiền Roll tướng đó nhé.
*
Bắt đầu đùa ĐTCL thì bạn phải mua tướng bằng vàng.

Nguyên tắc tướng trong đấu trường chân lý như sau:

Các tướng thuộc hệ với tộc vẫn được tăng lên sức mạnh.3 tướng giống nhau sẽ có thể hợp lại thành một tướng khôn cùng cấp.3 tướng tá siêu cấp cho hợp lại vẫn thành tướng tối thượng.

Giai đoạn 2: Chiến đấu

+ Ở từng lượt sau thời điểm sắp xếp đội hình dứt thì quy củ của bạn sẽ đi tiến công ở bàn cờ đấu của một tín đồ chơi không giống và ngược lại đội hình fan chơi không giống sẽ tiến công bạn trên bàn cờ đấu của bạn. (như hình 9.1 bên dưới).

*
Hình 9.1: 2 bạn chơi sẽ tiến công nhau.

+ trong các trận đánh này thì các tướng sẽ tự động hóa đánh, dịch rời và dùng chiêu. Câu hỏi quan trọng của doanh nghiệp cần làm lúc chơi đấu trường chân lý đó chính là lựa chọn và sắp xếp đội hình cho những vị trí phù hợp mà thôi.

+ Sau mỗi lượt đấu bạn sẽ nhận được quà thưởng để sử dụng cho đều lượt tới.

Giai đoạn 3: hóng đợi

+ chúng ta phải chờ đón người nghịch khác chấm dứt trận đấu của riêng biệt họ. Sau đó lại đến cách xây dựng nhóm hình cho 1 vòng đấu khác. Bạn chơi có thể mua và chào bán tướng lúc nào thì cũng được, nhưng mà chỉ rất có thể triển khai và tăng cấp trong quy trình tiến độ xây dựng team hình.

Đôi khi, sẽ sở hữu một sự kiện đặc trưng mà mọi bạn chơi đều hoàn toàn có thể đổi hết một vị tướng xuất phát điểm từ một dàn tướng đặt sẵn (hình 9.2 bên dưới). Thứ tự này đang ngược với lắp thêm tự nằm trong bảng xếp hạng giúp những người chơi yếu dễ dãi lật kèo hơn. Khi chúng ta thắng những trận pk thì sẽ giúp bạn trụ lại lâu dài và ngược lại khi thua các bạn sẽ bị mất máu. Và bạn trụ lại lâu nhất sẽ trở thành bạn chiến thắng.

*
Hình 9.2: ĐTCL bao gồm vòng quánh biệt.

Riot game quyết định những tướng trong đấu trường đạo lý sẽ tạo thành 2 các loại là Tộc với Hệ (Danh sách tướng tá từng tộc cùng hệ coi tại đây) với mọi hiệu ứng đi kèm.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Mai Bằng Giấy Đẹp Rạng Ngời Đón Tết Đang Về, Apricot Blossom Flowers

Tóm lại kia là số đông Hướng Dẫn nghịch Đấu ngôi trường Chân Lý mới Từ A-Z cơ bản nhất dành cho tất cả những người bắt đầu. Để mày mò kỹ hơn từng quá trình như: cơ chế, tướng, lắp thêm thì chúng ta đến cùng với phần tiếp theo:

II. đưa ra TIẾT cách chơi Đấu ngôi trường Chân Lý bắt đầu Nhất.

Cơ chế buổi giao lưu của ĐTCL

Trong cơ chế chơi Đấu Trường chân lý thì sẽ có được 8 fan chơi. điều khoản chơi sẽ là một trong những đấu 1.

Sẽ có năm vị tướng đang xoay vòng sau từng vòng đấu và fan chơi có thể kéo bọn họ về, thu xếp đội hình rồi chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Tại từng vòng đấu, chúng ta có thể dịch đưa vào vào bàn cờ của đối phương hoặc kẻ thù sẽ sang bên bạn, và các vị tướng mạo sẽ tự động chiến đấu với nhau.

Thông thường có một hàng dự bị giành cho những vị tướng bạn oder nhưng không được slot nhằm xuất trận (giống hình dưới)

*

Luật – Cách thành công trong đấu trường chân lý

Tiểu huyền thoại: Là bé thú theo con trỏ chuột của người tiêu dùng chạy mẫu dòng đó. Bạn xem xét máu của nó ở góc bên bắt buộc màn hình.Bạn đề xuất gây gần cạnh thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của bạn chơi bên kia bằng cách mỗi cuộc chiến bạn chiến thắng thì tín đồ thua sẽ ảnh hưởng bất máu.Tiểu lịch sử một thời sở hữu 100 máu, còn chỉ nhận giáp thương khi thất bại vòng đấu.Cấp độ của các tướng trong phe thắng lợi càng cao, gần kề thương tạo lên Tiểu lịch sử một thời càng lớn. Lúc máu của Tiểu lịch sử một thời rút về 0, bạn sẽ thua.

Vai trò – phương pháp chọn tướng trong ĐTCL

ĐTCL sẽ có được một list list tướng giành cho bạn.

Các vị tướng mạo này bạn sẽ không thể tinh chỉnh và điều khiển mà chúng được tự động tấn công bình những tài năng hiệu ứng, cách dịch chuyển trên bàn cờ trong game để gây ngay cạnh thương.

*
Tướng và hệ tộc: giải đáp Chơi Đấu ngôi trường Chân Lý bắt đầu Từ A-Z

Hãy xem xét cách chọn tướng khi bắt đầu chơi ĐTCL:

Tướng sinh sống ĐTCL chia nhỏ ra làm hệ cùng tộc.Kết hợp những vị tướng không giống nhau từ cùng một Hệ hoặc một Tộc bên trên bàn cờ vẫn kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt gọi là vừa lòng Lực, sẽ mang đến cho họ đều phần thưởng sức khỏe khi trận chiến bắt đầu.Kết hợp những vị tướng có chung Hệ cùng Tộc là 1 trong những trong những phương pháp để có team hình mạnh dạn để giành thành công trong ĐTCL.

Giai đoạn của vòng đấu trong ĐTCL

Các vòng đấu được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: desgin đội hình

Bạn Roll tướng để chọn tướng như thể nhau nâng sao – tăng cấp độ (như hình 1 bên trên cùng) – dòng này rất là quan trọngNgười chơi đề xuất chọn rất nhiều vị tướng trong loạt tướng được đưa ra ngẫu nhiên. Fan chơi hoàn toàn có thể xúc xắc loạt tướng bằng cách tiêu hao vàng, upgrade tướng bằng phương pháp kết hợp 3 tướng thấp cấp lại với nhau và chuyển lên chuần chiến đấu.

Giai đoạn 2: Chiến đấu.

+ sau khi chọn tướng mạo thì 2 nhóm hình chúng ta và đối thủ tự động chiến đấu. Trận chiến kết thúc khi một bên bị hạ gục vớ cả.

Giai đoạn 3: tiến độ cuối cùng

Chúng tôi sẽ đề cập ngơi nghỉ trên phần I

Cấp độ vào ĐTCL

Nguyên tắc của lever trong ĐTCL:

Mỗi bạn chơi đều phải sở hữu cấp độ của riêng mình dựa vào Tiểu Huyền Thoại.Cấp độ càng cao, số lượng tướng được xuất trận càng các và cấp bậc của tướng trong quá trình xây dựng chuần càng cao.Bạn sẽ cảm nhận một ít điểm kinh nghiệm sau từng vòng đấu, cùng cũng rất có thể nhận được bằng phương pháp mua 4 điểm kinh nghiệm tay nghề với mỗi 4 vàng.

*
Các tiểu lịch sử một thời trong ĐTCL

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là trong những tài nguyên mà fan chơi vẫn sử dụng để sở hữ tướng hoặc cài điểm tởm nghiệm. Bạn chơi tìm vàng bằng cách chiến đấu qua từng vòng, dù chiến thắng hay thất bại cuộc cũng sẽ nhận được vàng.

Người chơi có thể nhận thêm đá quý qua từng vòng đấu cũng như lợi tức mang lại số tiền họ tất cả được. Chúng ta sẽ tìm kiếm được 10% số quà sẵn có sau khi giai đoạn kungfu kết thúc, phần trăm này dự trên số xoàn họ gồm ở cuộc đấu trước. Con số luôn được thiết kế tròn xuống, bởi vậy người chơi tất cả 9 vàng sẽ không nhận được gì khi quá trình chiến đấu dứt và bạn chơi có 10 xoàn thì nhận được một vàng. Xong xuôi mỗi vòng đấu, tín đồ chơi sẽ nhận ra 5 vàng.

Vật phẩm: máy trong ĐTCL

+ Cách thực hiện trang bị vào ĐTCL: chọn trang bị cống phẩm và kéo thả vào vị tướng mà bạn muốn trang bị.

+ Một vị tướng vào ĐTCL chỉ rất có thể mang về tối đa được 3 trang bị bằng cách đánh vật trong số vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau giành cho tất toàn bộ cơ thể chơi).

+ trang bị phẩm rất có thể được nâng cấp bằng cách kết hợp với mọi người trong nhà để khiến cho các đồ vật phẩm dũng mạnh hơn với kết hợp giữa những pha bộ combo cùng nhau.