tập phim "Thượng thực" được ví là "Dae Jang Geum" bản Trung. Hứa hẹn Khải với Ngô Cẩn Ngôn từng phù hợp tác thành công trong phim "Diên Hy công lược".
theo dõi và quan sát trên
*

Ngày 20/2, Sina cung cấp tin bộ phim Thượng thực với nhì diễn viên đó là Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn lên sóng trên nền tảng gốc rễ trực tuyến từ ngày 22/2. Đây là lần thứ tía Hứa Khải cùng Ngô Cẩn Ngôn hợp tác và ký kết sau phim vô tuyến Diên Hy công lược, Triều Ca. Tuy nhiên do Triều Ca chưa chiếu, dự án Thượng thực được người theo dõi mong chờ.

Bạn đang xem: Hứa khải và ngô cẩn ngôn

Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn vào vai Diêu Tử Khâm, cô nàng có niềm đê mê với ẩm thực. Diêu Tử Khâm thi vào Tử Cấm Thành làm cho cung thiếu phụ tại Thượng thực cung (nơi phụ trách việc siêu thị chốn cung đình). Trên đây, Diêu Tử Khâm cùng các bạn của mình sáng tạo cho những món ăn uống ngon, trải qua nhiều thách thức từng cách thăng chức. Cô cũng phát sinh tình cảm cùng với hoàng thái tôn Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải đóng).


Ngo Can Ngon Hua Khai trong phim Thuong thuc anh 1Ngo Can Ngon Hua Khai vào phim Thuong thuc anh 2Ngo Can Ngon Hua Khai trong phim Thuong thuc anh 3Ngo Can Ngon Hua Khai trong phim Thuong thuc anh 4
Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sánh đôi trong phim mới.
Sina bình luận Thượng thực có chân thành và ý nghĩa quan trọng đến việc nghiệp, khét tiếng của Ngô Cẩn Ngôn. Sau Diên Hy công lược, cô gái diễn viên liên tục thất bại trong dự án như Hạo Lan truyện, Em là lời giải của anh, thanh xuân sáng nỗ lực kỷ, người vợ hoàng khoác cả của tôi... Cô bị chê diễn xuất kém, biểu cảm lố, là "thảm họa diễn xuất" vào giới giải trí.

Theo Sina, trailer phim Thượng thực mới trình làng nhận được review tích rất của khán giả. Trailer có những cảnh con quay đẹp, triệu tập vào quy trình nấu nướng. Lân cận đó, phục trang thời đơn vị Minh được chăm bỡm tỉ mỉ, phương pháp trang điểm ưa nhìn. Khán giả hi vọng phim tạo cho cơn nóng như Diên Hy công lược năm 2018.

Xem thêm: A60 Sơn Móng Tay Màu Tím Đẹp, Sang, Xịn, Mịn Cho Mọi Cô Nàng

Theo Sina, bộ phim truyền hình Thượng thực gặp mặt nhiều khó khăn trước khi lên sóng. Phim bị dân mạng Hàn Quốc tố coppy phục trang. Dự án vốn được bố trí để chiếu trên đài truyền hình hồ nước Nam, tuy nhiên bị thay đổi xuống chiếu trên căn nguyên trực đường vào phút chót.

Sina phân tích Thượng thực gặp gỡ khó khăn vày bê bối xào luộc kịch phiên bản của Vu Chính. Trước đó, Vu Chính đã bị hơn 150 biên kịch, bên văn tẩy chay. Xung quanh ra, bộ phim trước đó vị Vu thiết yếu sản xuất là Đương gia nhà mẫu bị tố ngược đãi động vật, khiến nhiều khán giả phản cảm.

Ngoài hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn, phim còn tồn tại sự tham gia của dàn mỹ nhân trẻ như Trương Nam, lưu lại Mẫn, Trương Chỉ Khê, Hà Thụy Hiền, Luyện Luyện... Người vợ diễn viên vương vãi Diễm cũng lộ diện trong vai trò khách hàng mời.


Ngo Can Ngon Hua Khai trong phim Thuong thuc anh 5Ngo Can Ngon Hua Khai trong phim Thuong thuc anh 6Ngo Can Ngon Hua Khai vào phim Thuong thuc anh 7Ngo Can Ngon Hua Khai trong phim Thuong thuc anh 8
Ngoài ra, "em chúng ta quốc dân"" vương Sở Nhiên đã đóng vai sơn Nguyệt Hoa, là tác dụng nấu ăn, chúng ta của Diêu Tử Khâm. Vương vãi Sở Nhiên được ví là "Tiểu lưu lại Diệc Phi" với kiểu dáng nổi bật. Thậm chí là cô được đánh giá lấn át đàn chị Ngô Cẩn Ngôn.

Người đẹp sinh vào năm 1999, được mệnh danh là "em chúng ta quốc dân". Trong Tướng quân sống trên, ta sinh sống dưới, phạt sóng năm 2017, vương Sở Nhiên đóng vai Liễu Tích Âm, em họ thanh nữ chính Diệp Chiêu. Liễu Tích Âm body lả lướt, đẹp nhất nghiêng nước nghiêng thành, tính bí quyết nhu mì, giàu tình yêu khiến người theo dõi yêu thích. Tự vai diễn đầu tay, vương Sở Chiêu đã bỏ túi hàng triệu người hâm mộ. Tạo hình Liễu Tích Âm của cô ý cũng trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh từ năm 2017 mang đến nay.