Với mức giá dao rượu cồn từ 70 - 150 nghìn đồng/tô, hủ tiếu nam Vang đã vượt qua phở, biến chuyển món nạp năng lượng đắt nhất trong danh sách những món phở, hủ tiếu, mì ở sài Gòn.


Bạn đang xem: Hủ tiếu nam vang liến húa

*

Hủ tiếu Hồng Phát có giá 109 ngàn/tô thường xuyên và đặc biệt là 124 ngàn/tô

Ảnh: Giang Vũ


hoàn toàn có thể nói, Hồng phát là trong những thương hiệu xuất hiện sớm tuyệt nhất tại sài gòn chuyên về hủ tiếu nam giới Vang khi thành lập từ năm 1975. Rộng 40 năm, Hồng Phát xuất phát điểm từ 1 quán ăn uống gia đình đã trở thành công ty có giá trị nhà hàng siêu thị của hủ tiếu đến phần đông thực khách. Hủ tiếu Hồng phân phát cũng chia thành hai một số loại với mức giá thành khác nhau, ví dụ hủ tiếu thường xuyên là 109 ngàn/tô và nhất là 124 ngàn/tô.

share với tôi, bà Thủy (quản lý cửa hàng) nói: “Hủ tiếu Hồng Phát quality vì nguyên liệu nhập vào hầu như phải điều hành và kiểm soát chặt chẽ, hàng đem từ doanh nghiệp chứ chưa hẳn loại trôi nổi làm việc ngoài. Ở đây, chúng tôi bảo vệ thực phẩm kỹ càng và có cách thức trữ lạnh lẽo đúng. Tất cả vật liệu đều bắt buộc tươi sống, độc nhất là xương phải chọn lọc rất kỹ”.Xem thêm:

Bà Thủy cũng cho thấy thêm thêm, nước dùng được hầm trường đoản cú xương ống cùng mực qua quy trình nêm nếm đúng kỹ thuật new cho ra mùi hương vị chuẩn chỉnh mà ít tiệm nào có được. “Dù bán chậm, cung cấp ế cũng đổ đi hết chứ không để nước nấu qua ngày hôm sao. Nhưng thực tiễn thì chưa xuất hiện bán ế bao giờ. Bản thân không làm cẩu thả, ko dùng bất kể hương liệu phụ gia cơ mà dùng trọn vẹn bằng đồ tươi hết. Ngay cả nước mắm đề xuất 40 độ đạm tôi mới lấy”, bà Thủy chia sẻ.


*

Bà Minh Châu, một người sử dụng quen của cửa hàng bày tỏ: “Quán này hủ tiếu tiêu hóa và không khí quán khôn cùng sạch sẽ, thoáng mát. Nước súp tại chỗ này ngọt cùng thơm theo vị của xương. Nó có cao hơn nữa những nơi khác nhưng chất lượng”.

gia đình bà Châu thường ghẹ quán nạp năng lượng khi anh chị em em từ quốc tế trở về. Họ phần lớn nhớ mùi vị hủ tiếu nam giới Vang tp sài thành khi sinh sống ở vị trí đất khách quê người. Hồng Phát không chỉ bảo đảm hương vị thơm và ngon của món ăn mà còn chú ý việc đầu tư chi tiêu không gian để khách hoàn toàn có thể thưởng thức hương vị hủ tiếu một biện pháp trọn vẹn.

Hủ tiếu liến Húa


*

Hủ tiếu liến láu Húa mắc tốt nhất Sài Gòn, với mức giá tô quan trọng lên cho tới 130 ngàn đồng

Ảnh: Giang Vũ


Được biết, tên gọi Liến Húa là tên gọi hai thành viên trong mái ấm gia đình chủ cửa hàng được ghép lại.

độ ngọt của nước dùng hủ tiếu lau láu Húa được tạo thành từ câu hỏi ninh xương ống kết hợp với mực khô và tôm khô. Trong thời hạn hầm nước, phòng bếp chỉ nhằm lửa nhỏ dại và vớt bọt liên tục như vậy nước lèo thành phẩm mới có độ trong như ý.

kế bên hủ tiếu nam giới Vang, liến Húa còn được đánh giá cao với những món điểm tâm truyền thống lịch sử của tín đồ Hoa như xíu mại khô, nước, bánh bao cùng sủi cảo.

Hủ tiếu thành phố sài gòn rất đa dạng mẫu mã về nguồn gốc và mùi hương vị, ko kể hủ tiếu nam giới Vang cội Campuchia còn hủ tiếu miền Tây, hủ tiếu của người Hoa, hủ tiếu gõ của người miền trung bộ vào lập nghiệp.