Nói rồi Mai kéo tay chồng tôi vào phòng tắm và tháo dỡ đồ vứt ra bên ngoài để trêu tức tôi, kế tiếp 2 bạn họ lăn lội trong phòng tắm với gần như tiếng rên khiến cho tôi run sợ.

Bạn đang xem: Ảnh Một Cặp Vợ Chồng Hôn Nhau Trong Nhà Vệ Sinh


Từ sau thời điểm lấy chồng, tôi new biết rằng cuộc sống đời thường có vô vàn những câu chuyện còn trớ trêu rộng trên phim ảnh, và tôi cũng nhận biết 1 điều rằng thiếu phụ hãy bảo vệ mình thật tốt, sống mạnh bạo mẽ, kiên cường chứ đừng nên phụ ở trong vào lũ ông.

Gia đình tôi cha mẹ đều làm giáo viên, đến khi tôi học tập đại học cha mẹ cũng hướng mang lại tôi theo ngành sư phạm. Tuy không phải thích lắm dẫu vậy tôi vẫn vui vẻ chấp nhận cái nghề mà gia đình chọn cho. Cũng vày vì cha mẹ luôn muốn tôi sẽ có một cuộc sống êm đềm, thông thường và hạnh phúc.

Ngày tôi yêu Huy, 1 chàng cảnh sát giao thông đẹp nhất trai, nền tảng kinh tế vững chắc, phụ huynh tôi đã hạnh phúc còn hơn cả con gái. Rất cấp tốc chóng, được ngay sát 1 năm kể từ ngày quen thuộc nhau, công ty chúng tôi tiến tới tổ chức đám cưới.

Gia đình Huy chỉ bao gồm mình anh là con trai, phụ huynh đều là dân kinh doanh nhưng anh lại có tác dụng trong bên nước. Tuy vậy không có bạn bè ruột thịt cơ mà Huy lại có cô em gái nuôi trong năm này hơn đôi mươi tuổi đang là sinh viên.

Nghe Huy kể, anh kết nghĩa cùng với Mai từ 10 năm ngoái sau 1 lần anh giúp đưa cô vào viện cấp cứu sau khi bị xe cộ tông phải. Tự đó, Mai hàm ơn Huy và ngỏ ý mong mỏi nhận Huy có tác dụng anh trai.

Từ lần thứ nhất tôi ra mắt nhà chồng tương lai, chạm chán Mai sinh hoạt đó, tôi vẫn thấy là lạ vì cô ấy thường nhìn tôi bằng ánh mắt rất không vừa lòng lại luôn luôn cố tình làm khó khăn tôi. Dường như như, Mai gồm tình cảm đặc biệt quan trọng với Huy.

Dù đoán được như vậy, tuy vậy biết chắc Huy chỉ yêu bản thân mình yêu cầu tôi không cân nhắc Mai, nghĩ về cô còn trẻ con chưa đọc chuyện đề nghị tôi cũng ko chấp nhặt làm cho gì.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hello Lionel Richie, Lời Bài Hát Hello

Nhưng cho tới ngày cưới, không ngờ sau khoản thời gian khách khứa về hết, lúc 2 vợ ông xã tôi định vào chống tân hôn thì Mai ngăn ở cửa quan sát tôi 1 lượt mà lại không nói gì. Tôi lao vào trong trước, còn Mai thì đứng bên ngoài thì thầm gì đấy với Huy.

Bỗng nhiên thấy ông xã bước vào với khuôn khía cạnh đằng đằng ám khí tôi đa thấy hại hãi:

-Anh..làm sao thế?


*

(Ảnh minh họa)

Huy ko nói ko rằng xả thân vội vã tụt cỗ váy trên tín đồ tôi rồi đè tôi ra giường nhằm tân hôn. Nghĩ về anh không kìm chế được, tôi cũng dữ thế chủ động vuốt ve và tháo đồ của anh. Nhưng lại thấy anh cứ hì hục khu vực đó mãi 10 phút đồng hồ với vẻ mặt căng thẳng, tôi tức tốc hỏi:

-Anh sao vậy? Anh không được khỏe à?

Lúc đó, Huy bắt đầu phũ phàng đẩy tôi vấp ngã lăn xuống giường rồi hét lên:

-Tôi sẽ tìm trinh tiết của cô ý đấy? tất cả phải cô đã mất trinh rồi không?

Tôi chết điếng khắp cơ thể nhìn chồng:

-Anh…quan trọng chuyện kia sao? cơ hội yêu nhau..

Huy nổi giận:


-Phải, chuyện đó hết sức quan trọng, nó bộc lộ phẩm chất của một người phụ nữ, loại đàn bà thuận lợi như cô nhưng khi yêu thương tôi còn giả vờ thanh cao.

Tôi nhảy khóc nói lại lần bị người yêu cũ chuốc say rồi dở trò đồi bại vì thế mới chia tay và với vết yêu thương lòng cho tận hiện thời nhưng cho dù nói rứa nào Huy vẫn không tin. Tuy vậy rồi anh tiến cho hắt cằm tôi lên cùng nói:

-Bớt ngụy biện, mái ấm gia đình gia giáo như cô cũng chỉ được gồm vậy thôi à? nếu như biết cô bị xua về ngay đêm tân hôn vị mất trinh thì dĩ nhiên họ không thể lỗ nhưng chui. Như thế thì tàn tệ quá nhỉ, thôi, tôi ko nỡ xua cô nhưng…cô đã lừa tôi tôi cũng sẽ dày vò đến cô đau khổ đến chết.

Dứt lời anh hotline điện mang đến cô em kết nghĩa cù lại. Thấy tôi quấn chăn ngồi bên trên giường, Mai nói:

-Đẹp phương diện quá, giả tạo. Thôi bản thân vào nhà tắm đi anh.

Nói rồi Mai kéo tay chồng tôi vào nhà tắm và toá đồ vứt ra phía bên ngoài để trêu tức tôi, sau đó 2 tín đồ họ lăn lội trong phòng tắm với số đông tiếng rên khiến cho tôi run sợ.

Nửa giờ sau, 2 bạn trần như con con quấn lấy nhau đi ra, Huy ném vào khía cạnh tôi loại khăn dính máu cùng nói:

-Xem đi, trinh máu đấy. Cô vào giặt đống quần áo đi, cô chỉ xứng đáng làm ô sin đến tôi thôi.

Tôi không đáp lời. ở trên mẫu giường trống, tôi ôm bộ váy nàng dâu mà 2 hàng nước mắt tuôn rơi. Cấp thiết ngờ tôi lại có kết viên như ngày hôm nay. Ko lẽ, 2 chữ trinh ngày tiết lại trân quý đến nuốm sao?