TTO - Ngày 27-2, theo Sở giáo dục đào tạo và đào tạo và huấn luyện Hà Nội, các trường học trong quanh vùng vừa nâng cấp độ dịch lên lever 3 đang tạm ngừng cho học viên đến trường học trực tiếp từ thời điểm ngày 28-2.

Bạn đang xem: Học sinh hà nội nghỉ

Học sinh ở những xã, phường tại hà nội thủ đô sẽ tạm kết thúc đến ngôi trường khi cấp độ dịch thổi lên cấp 3 - Ảnh: K.Đ.

Sở giáo dục và đào tạo và huấn luyện và đào tạo Hà Nội lãnh đạo các trưởng phòng giáo dục giảng dạy quận, huyện, thị xã, hiệu trưởng những trường THPT, chủ tịch trung trọng điểm giáo dục công việc và nghề nghiệp - giáo dục liên tục nằm trên địa bàn mới upgrade độ dịch phải report UBND cấp quận, huyện, thị làng mạc xin chủ ý và thông tin cho những nhà ngôi trường ở địa bàn này tạm xong xuôi đến trường, gửi sang dạy học trực đường 100% từ ngày 28-2.

Các xã, phường dịch cấp độ 3 gồm: Điện Biên, Trúc Bạch (quận cha Đình); Khâm Thiên (quận Đống Đa); Chương Dương (Hoàn Kiếm); Đại Kim (quận Hoàng Mai); Cổ Nhuế 1, Thượng Cát, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo (quận Bắc từ Liêm); Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Phú Đô, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương (quận nam giới Từ Liêm); kiến Hưng, Vạn Phúc, Văn tiệm (quận Hà Đông);

Bồ Đề, Phúc Lợi, Thượng Thanh (quận Long Biên); Quảng An (Tây Hồ); Kim Giang (quận Thanh Xuân); Đông Phương Yên, Lam Điền, Phú Nghĩa, Trung Hòa, Trường im (huyện Chương Mỹ); Hạ Mỗ, Tân Lập, Thượng Mỗ (huyện Đan Phượng); Đại Mạch, Đông Anh, Đông Hội, Kim Chung, Tiên Dương, Vân Hà, Vĩnh Ngọc, Võng La (huyện Đông Anh); Đa Tốn, Phù Đổng (huyện Gia Lâm);

Liên Mạc, Mê Linh, Tiến Thắng, Văn Khê, Vạn im (huyện Mê Linh); Tân Hoa, Thạch Thán (huyện Quốc Oai); Đông Xuân, Kim Lũ, Phú Minh, Trung Giã, Xuân Thu (huyện Sóc Sơn); Bình Yên, Canh Nậu, đại trượng phu Sơn, Đại Đồng, hương Ngải, Lại Thượng, Liên Quan, Phú Kim (Thạch Thất); Cự Khê, Thanh Thùy (huyện Thanh Oai); Ngọc Hồi, Tân Triều, Vĩnh Quỳnh (huyện Thanh Trì); Hòa Bình, Lê Lợi, Nghiêm Xuyên (huyện thường Tín).

Theo cách thức của Hà Nội, ở những đơn vị có cấp độ dịch 1, 2 - học viên từ lớp 7 tới trường 12 trên địa bàn thành phố, học viên lớp 1 tới trường 6 ở những huyện, thị thôn của hà thành vẫn tới trường trực tiếp.

UBND TP hà nội thủ đô cũng yêu mong Sở giáo dục và đào tạo và giảng dạy rà soát, sẵn sàng để được cho phép các trường học tổ chức bán trú khi học sinh đi học trở lại, trường hợp đủ đk theo ý kiến của cỗ Y tế và chỉ dẫn của Bộ giáo dục và đào tạo.

Xem thêm: Diễn Viên Nam Kiều Minh Tuấn Bao Nhiêu Tuổi, Cặp Đôi Chị Em

Hà Nội là một trong những địa phương an toàn khi tiến hành lộ trình chuyển dần học viên trở lại trường. Từ thử nghiệm cho học sinh lớp 9 ở ba Vì, rồi học sinh lớp 7-12 của 18 huyện, thị xã đến lớp trở lại một trong những tháng thời điểm cuối năm 2021, sau đầu năm Nguyên Đán, Hà Nội chất nhận được học sinh tự lớp 7- lớp 12 toàn thành phố trở lại trường từ ngày 8-2 và học sinh lớp 1- lớp 6 của 18 huyện, thị xã quay lại trường từ thời điểm ngày 10-2.

Tuy nhiên, lộ trình cho học viên lớp 1- lớp 6 của 12 quận nội thành của thành phố và học viên mầm non trở về trường đã yêu cầu tạm lùi vì tình hình dịch thừa phức tạp.

Nhiều trường học nằm trong khoanh vùng cấp độ dịch 1,2 sẽ cho học viên trở lại trường cơ mà cũng nên đương đầu với việc có tương đối nhiều giáo viên, học viên F0,F1, phối kết hợp cả dạy học trực tiếp và trực tuyến.

nhiều tỉnh lại yêu cầu lùi thời gian tổ chức dạy dỗ học trực tiếp

TTO - Ngày 21-2, Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo cho thấy thêm nhiều tỉnh, thành cần lùi thời gian tổ chức dạy dỗ học trực tiếp do dịch bệnh phức tạp.