(daquy.edu.vn.vn) - Theo trên diễn lũ Nhật của các Fan ái mộ truyện Thám Tử Conan, người sáng tác Aoyama Gosho đã chấp thuận đưa ra xong xuôi của Thám Tử Conan

Download Ngay!!!

Theo như diễn bọn và các fan mến mộ chia sẻ kịch bản và xong xuôi của truyện sẽ khá viên mãn và gây được cảm giác làm vừa ý các fan mến mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan tập cuối tiếng việt?

 

Diễn trở nên được dịch theo kịch bạn dạng của tác giả:Sau một vụ án săn lùng tung tích của bầy tội phạm , Conan và đội thám tử nhí phải thương lượng thông tin lẫn nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án chấm dứt , huy hiệu vẫn tồn tại kết nối với nhau , conan với haibara lần khần và đã thủ thỉ về việc bị teo nhỏ , dung dịch teo nhỏ tuổi cùng tổ chức triển khai áo đang. Cả đàn thám tử nhí nghe được điều này qua huy hiệu 1B và biết được sự thật về Conan với Haibara.Bạn đã xem: Thám tư lừng danh conan tập cuối

 


*

Cùng lúc đó , Conan với Haibara phát hiện xe của thương hiệu Gin cùng liều mình vào xe pháo đó đợt nữa nhưng không thể biết team thám tử nhí theo dõi và quan sát mình.Đội thám tử nhí đâm vào nấp xe pháo của tên Gin , conan và haibara không còn cảnh giác và đang không biết được điều này.Conan cùng Haibara thoát ra khỏi xe vì kiếm được một manh mối mới và tiếp cận nhà ông tiến sỹ agasa.Lúc này team thám tử nhí vẫn trên xe vì chưng bị kẹt không thoát khỏi nấp xe pháo được. Thương hiệu Gin chạy xe đi về vị đã kiếm tìm được gì đấy ở đây.

 

1 kín luôn được cất giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai cũng tương tự Shuichi biết được conan chính là Shinichi và cả hai trọn vẹn biết được thực sự này ,nên conan ra quyết định cùng ông agasa qua đơn vị Kudo nói về chuyện tổ chức áo black cùng Akai.

 


*

Haibara hiểu rằng Subaru là tình nhân của chị mình với là fan mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen cần không qua cùng mà ở nhà ông Agasa. VàVermouth luôn theo dõi thực trạng ở bên ông tiến sĩ và ra quyết định trả mọt thù của cô và haibara lần sau cùng ,nên đã lên thẳng nhà với bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc tại sao Vermouth cứ buộc phải diệt tận bản thân thì Vermouth cũng cho biết thêm thân phận mình trước lúc tiễn Haibara mang lại thiên đường.Vermouth đã bật mý mình là Sharon vineyard , người được demo nghiệm mẫu mã thuốc “trường sinh bất lão” mà bố mẹ của ai Haibara sẽ ch. Haibara cũng biết được công dụng của dung dịch này vào cuốn băng mà chị em cô nhằm lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ tuổi lại thành thiếu phụ khi uống bài thuốc đó , cô đàn bà ngoan ngoãn của cô ý phát hiện tại được điều này và biết chị em mình tham gia tổ chức tội ác , tổ chức triển khai ra lệnh mang lại Sharon bịt đầu mối con mình.Nhớ cho viên dung dịch bất lão , Sharon cho nhỏ mình uống nhưng rốt cuộc thuốc chưa triển khai xong đã khiến Chris teo nhỏ và chết luôn. Sau đó Sharon đi hỏi ba mẹ Haibara thì được biết thuốc không hoàn thiện.Từ kia , Sharon đóng núm con của chính mình , vào đám tang của bản thân mình mà cỗ thùng là nhỏ mình Sharon dẫn tổ chức áo black tiễn con mình lần cuối.

 


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền thông cảm cho bà ta và thấy mình trọn vẹn đáng bị bị tiêu diệt khi liên tục nghiên cứu loại thuốc này.Conan thuộc akai , ông tiến sĩ về công ty thì phát hiện tại Haibara bị biến mất , Haibara kịp thời còn lại dấu tích buộc phải conan với akai thừa biết Vermouth đã bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí lúc này dùng huy hiệu điện thoại tư vấn cho Conan và Haibara cơ mà Conan sẽ để nó ở nhà Ran.Haibara nghe được biểu hiện từ cái huy hiệu của bầy nhóc, chúng nói tới việc nghe được kín của Haibara và Conan cùng đang trên mẫu xe màu black mà Hai với Conan lén đi lên.Vermouth tức thì đoán ra xe của Gin.Chiếc huy hiệu vào túi quần của conan mà lại Ran đã định đi giặt sẽ nói ra kín đáo của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan cùng Akai đi kiếm Haibara , Ran chạy lại nhà ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không cất được kín nữa đề xuất cũng nói ra sự thật và cùng Ran đi tìm Conan.Thấy Ran cùng ông Agasa , Sonoko cùng Sera cũng đuổi theo . Ran nói ra thực sự về Conan đến Sonoko và Sera biết.

Xem thêm: Lee Jong Suk Và Người Yêu - Kwon Nara Là Ai Mà Được Lee Jong Suk Hẹn Hò

 

Haibara biết bầy nhóc đang chạm chán nguy hiểm phải nhờ Vermouth giúp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên loài kiến của Conan thay đổi chiều đi , lùi về về nơi Conan và Akai.Conan và Akai chờ sẵn và kín đáo theo dõi.Bourbon lúc này đến văn phòng và công sở thám tử Mori thì ông Mori dấn tin là KID vẫn xuất hiện.Bourbon và ông Mori dấn vụ làm nạp năng lượng mới.Nhóm Ran không kiếm được Conan nên thông báo cho Takagi với Sato. Lực lượng công an khuấy đụng tìm Conan.Thấy tin về Conan KID bỏ lần ăn trộm lần này nhằm dõi theo tình hình của Conan.Nghe tin KID bỏ món đồ từ bây giờ và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori cùng Bourbon liền tìm đến chỗ Ran.Xe của tên Gin sẽ vào động của tổ chức triển khai áo đen.Biết bao gồm nguy hiểm lũ nhóc liền chui vào 2 bao cài chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe mang 1 bao tuy vậy không có lũ nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì bầy nhóc đi ra.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với bầy nhóc là cứ nấp sống đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth thuộc Haibara cho được nơi tổ chức áo đen.Conan và Akai cũng đến tiếp giáp được Haibara và Vermouth.

 


 

Nhớ cho cặp kính dự phòng , ông tiến sỹ Agasa thuộc nhóm Ran về lại quê hương ông Agasa và kiếm được dầu lốt của Conan.Conan hôm nay đi vào nơi bầy tổ chức áo black còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi lũ tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện nay trên rada chỗ Conan sinh hoạt là nơi ẩn nấp của tổ chức nên liền thông báo cho đồng bọn.Haibara với Vermouth liên lạc được với lũ nhóc thì bọn chúng đi thang mấy lên lầu cao nhất , Hai và Verm đi lên tầng thượng. Conan đi theo tiếp giáp Haibara.Rena nghe tin tổ chức triển khai bị phân phát hiện cùng đồng bầy tổ chức áo black nói mang lại Rena biết về nơi tổ chức ẩn náu , Rena liền thông tin CIA.Lúc này nơi ẩn náu đã bị bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo black liền thông tin có bé tin là 3 đứa con nít 6 tuổi , và quán triệt ai vào.Vermouth hôm nay không xem xét , Haibara lo cho bọn nhóc bắt buộc đã trốn đi.Conan liền mở ra vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết nhiều chuyện về Vermouth khi bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện , thế ra bà đang theo dõi Vermouth từ lúc bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong bộ mặt hóa trang của 1 tên áo black cũng xuất hiện , biết KID cũng ở đây.Và biết KID là đứa con của người mà mình nhận làm con nuôi. Thì ra thân phụ của KID là con nuôi của ông KUDO cùng là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI và CIA cũng tham gia.Bọn áo black từ trong phun tỉa ra ngoài khiến nhiều tín đồ bị thương cùng chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương rất nặng.

 


 

Haibara tìm được đến chỗ ông quấn , ông ta với đồng đàn đang bắt giữ bầy nhóc.Haibara ra tính hiệu với đàn nhóc.Ran Mori lên thang máy đến tầng thượng cùng thấy huy hiệu khác của lũ nhóc.Ran liền rỉ tai và tin tức được cùng với Haibara.Haibara và Ran gặp mặt nhau , 2 fan bàn tính planer cứu bầy nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu bầy nhóc bởi vì Vermouth nói.

Nhóm Conan đi kiếm Haibara.Nhóm phía bên ngoài vẫn đang trong tình trạng hỗn loàn , buộc phải sơ tán dân chúng.Cảnh giáp Tokyo ra lệnh phun khách sạn của lũ tổ chức.Ông trùm biết bầy cảnh ngay cạnh không màng đến nhỏ tin nữa yêu cầu cùng đồng quăng quật chạy lẹn tầng thượng.Ran và Haibara vào cứu bầy nhóc. Cả nhóm chạy xuống.Gặp được nhóm của Conan.Haibara chạm mặt lại Vermouth cùng hỏi thăm tin tức của bố mẹ mình.Bà ta cho Haibara biết là họ sẽ chết.Trong dịp không lưu ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại và uy hiếp hồ hết người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng đi theo giúp đỡ.Nhóm sót lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến ngoài Ran kín đáo đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xẩy ra nên đã từ rất lâu cài sẵn quả bom hứa hẹn giờ.Ông ta đang kích hoạt nó.Conan lên đến mức tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm đã kích hoạt trái bom yêu cầu tự tay trả thù luôn luôn Haibara.Vermouth đến Haibara uống viên thuốc với cô đã béo trở lại.Ran hội chứng kiến tất cả và trọn vẹn tin có lẽ Conan chính là Shinichi.1 tên trong tổ chức triển khai dùng súng bắn Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID bây giờ dùng Ảo Thuật khói mịt mù cả tòa thượng với cứu cả 3 người họ.

Lúc này quả bom sắp đến nổ.KID dùng cánh trắng bay thoát khỏi tòa đơn vị cao tầng.Một vụ nổ gớm hoàng đã xóa sổ đi tổ chức triển khai áo black và danh tính ông trùm không ai biết cho tới và thân thiện nữa.Mọi chăm đã quay trở lại nơi bắt đầu.Các mối tình trong truyện các trở phải ổn thỏa.

Conan được chính thức trở thành Shinichi.

 


 

Ayumi hơi tiếc vì mất đi fan mà mình đang có nhu cầu muốn là Conan.Shinichi hôm nay đi qua chống Ran , và tỏ tình .Ran hơi giận tuy thế vẫn yêu Shinichi.Shinichi cùng Ran trở lại thông thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.