Sau bài viết đầu tiên về giống hoa hồng leo Red Eden Rose vào tháng 6 năm 2016, cũng gần hai năm tôi trồng giống hoa hồng leo này trên vườn. Sau đây là một số nhận xét của tôi về giống như hoa hồng leo này!

*
*

Tính ra như là hoa hồng leo Red Eden có mặt ở Sa Đéc cũng hơn 2 năm nay, chưa phải là kiểu như hoa hồng ngoại mới có gần đây, cơ mà độ ‘hot’ của chính nó thì không có dấu hiệu bớt sút. Chắc hẳn rằng vì nhiều ưu thế của như là hoa hồng leo này mà lại rất nhiều anh chị em trồng hoa hồng vẫn tiếp tục Sưu tầm với trồng.

Bạn đang xem: Hoa hồng leo red eden

Trước tiên xin nêu lại một số điểm lưu ý của tương đương hoa hồng leo Red Eden Rose:

Giống hoả hồng leo Red Eden Rose được lai tạo vào thời điểm năm 2002 trên Pháp bởi Alain Meilland. Như là hoa hồng leo Red Eden rose rất có thể đạt độ cao từ 4 – 4,5m lúc trưởng thành. Hoả hồng leo Red Eden có 2 lần bán kính trung bình từ bỏ 8 – 10 cm, hoa hay nở thành từng chùm nhỏ dại từ 3 cho đến 5 bông hoa.

1. Đánh giá về sức sinh sống của cây hồng leo Red Eden Rose:

Hồng leo Red Eden có sức sinh sống khỏe, cây sinh trưởng giỏi trong điều kiện khí hậu nóng ở miền Tây.

Khi cây hồng leo Red Eden Rose được trồng xuống đất cùng được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì cây hoa hồng rất có thể phát triển thành một những vết bụi to khỏe tất cả trên 10 thân cành chỉ sau 5- 6 tháng trồng cùng cây hoàn toàn có thể đạt độ cao trên 2,5 m.

*
*
Bụi hoả hồng leo Red Eden sau 6 mon trồng

Khả năng đề kháng với bệnh dịch đốm lá hoặc black thân, thối thân của cây hồng leo red eden là xuất sắc (Những các bạn mới tập trồng hoa hồng rất có thể chọn kiểu như hồng leo Red Eden nhằm trồng thử, bởi cây dễ chăm sóc).

Ở mỗi lần cây hồng leo Red Eden đâm chồi mới, cây thường không mọc rất nhiều chồi non như làm việc cây hồng Lady of Shalott rose. Mà lại chồi mọc lên thường xuyên to cùng khỏe.

*
*
Hoa hồng leo Red Eden rose thường tốt mọc các chồi to khỏe!

Chồi non mới mọc lên của hồng Red Eden có xu thế vươn thẳng và cao vô cùng thích hợp để làm cây hồng dạng tree rose.

Xem thêm: Tác Giả Bản Hit " Buồn Làm Gì Em Ơi !, Buồn Làm Chi Em Ơi

2. Đánh giá về kiểu dáng và màu sắc của huê hồng leo Red Eden rose:

+ Là giống như hoa hồng leo siêng hoa: Red Eden Rose là 1 giống huê hồng ngoại siêng hoa, cây huê hồng này gần như cho hoa xung quanh năm.+ Về form hoa: có vẻ như hoả hồng leo Red Eden Rose bao gồm hai dạng khung hoa:

Form hoa quắp tròn: các bông hoa dạng quắp tròn như quả trứng gà, thường gặp mặt ở các bông hoa nở bên trên phần ngọn của bụi hồng red Eden ( cành khỏe khoắn béo tốt vươn cao vượt trội hơn so với tổng thể của những vết bụi hoa hồng leo Red Eden). Những bông hoa này hay mọc thành chùm từ 3-5 bông và gần như là không bung cánh, thậm chí đến thời gian tàn hoa, bông vẫn ko bung cánh nào. Nên bao gồm nhiều anh chị có hỏi sao cây hồng Red Eden nở hoa cả tuần mà không bung cánh ra!

Bông hồng ko bung cánh hoa, cũng cần phải phân biệt với vấn đề cây huê hồng bị bọ trĩ nội trĩ ngoại tấn công, khi ấy bông hồng cũng có thể không nở ra được, nhưng bây giờ phần rìa những cánh hoa khô vàng, hệt như bị cháy khô. Đồng thời nhành hoa bị méo mó, đổi mới dị.

*
*
Hồng Red Eden thông thường sẽ có form hoa cúp đối với các bông nở nghỉ ngơi cành mạnh khỏe vươn caoForm hoa nở bung hình chén:
Đối với những cành nhỏ, hoặc thấp dưới gần phần cội hơn, những cành này hay không mập mạp thì khi những cành Red Eden này cho hoa, hoa hay có xu hướng bung cánh rộng ra chứ không hề cúp lại. Hoặc các cây hồng leo Red Eden rose dạng cây con mới giâm cành nở hoa vài đợt thứ nhất thì hoa hay không quắp tròn.

*
*

+ huê hồng Red Eden thọ tàn hoa: như thể hoa hồng leo Red Eden rose là 1 trong trong số ít những giống hoả hồng ngoại nở hoa 5 cho tới 7 ngày new tàn bông khi trồng trên vườn. Nếu cắt các bông hoả hồng Red Eden để cắm lọ đựng hoa thì thời hạn Hoa Tàn còn lâu hơn nữa.

*
*
Tôi thường hay cắt hoa hồng Red Eden với Kate rose để gặm bình hoa

*
*

Các cánh huê hồng Red Eden dày dặn, chắc chắn nên năng lực chịu nắng nóng của cánh hoa là siêu tốt. Hình hình ảnh bên bên dưới là những bông hoả hồng Red Eden sẽ nở ngơi nghỉ ngày trang bị 4, phần ngoài cùng của cánh hoa bắt đầu có tín hiệu khô lại do nắng nóng.

*
*

+ hương thơm của hồng Leo Red Eden: Đối cùng với tôi huê hồng leo Red Eden chỉ có mừi hương vừa phải, mùi thơm không là vấn đề nổi bậc của tương đương hồng leo Red Eden.

*
*

*
*

*
*

*

*
*

 

*
*

*
*

Trên đây là một số đánh giá và review chủ quan của tớ về giống hoa hồng leo Red Eden, xin share cùng anh chị mới tập trồng hoa hồng!

*
*
Hoa mặt trời Princess Anne rose, được nhân giống vì David C. H. Austin (Vương quốc Anh, trước năm 2009).