Hoa hồng leo Pháp RedEdenlà giống hoa hồng leo Pháp được nhập vềnước ta cùng được đánh giá là nhiều loại hoa hồngleo đẹp tốt nhất thuộc nhiều loại suất sắc đẹp đi thuộc với những giống hoa hồng leo pháp bishop. Và điểm lưu ý hoa hồng leo Red Eden như thếnào? Hoa hồng leo pháp bán chỗ nào ? Cáchtrồng trồng huê hồng leo pháp ra sao? Sau đây bọn họ sẽ cùng mày mò về giốnghoa hồng quan trọng đặc biệt này.

Bạn đang xem: Hoa hồng leo pháp màu đỏ


*

Ảnh: Dàn huê hồng leo Pháp đẹp

ĐẶC ĐIỂM CỦA HOA HỒNG LEOPHÁPRED EDEN

Hoa hồng leo Pháp đỏRed Eden tốt còn mang tên gọi khác là red eden rose đây là giống hoa hồng leo được lai chế tạo ra ở Pháp cùng năm 2002 vị ngài AlainMeilland. Màu hoa hồng red eden có red color tươi, bông có form size trung bình từ bỏ 5 đến8 cm. Hoa thuộc team hoa hồng leo phápcánh kép một bông hoa tất cả khoàng trường đoản cú 26 cho 40 cánh. Hoa hồng loại này thuộcnhóm hồng leo pháp bông chùm, formhoa gồm độ cong quyến rũ và mềm mại như phần đông lượn sóng, hoa tất cả độ bền cao và rất có thể ra hoaquanh năm. Hương huê hồng leo pháp rededen nặng mùi thơm dịu nhàn, quyến rủ. Chiều cao cây huê hồng leo này có thểđạt mang đến 4.55 mét. Ngoài ra red eden là các loại hoa hồng leo khỏe, tất cả khả năngkháng dịch và nấm cực tốt so với những giống cùng loài. Như là hoa hồng này còn có thểtrồng được ở các vùng nhiệt độ của nước ta, kể các vùng nhiệt độ như dùng Gòn, ĐàNẵng,… hoa hồng red eden thuộc thuộc đội hoa hồng Eden Rose như những loại hoa hồngrden rose 85, hoả hồng eden rose 88, câyhoa hồng cl mimi eden. Tuy thế trong team eden rose khét tiếng này rất lờ đờ ra hoavà về nhiệt độ nước ta trong khi không ra hoa. Riêng rẽ với red eden là như thể duynhất ra hoa cực to gan lớn mật tại nước ta trong họ nhà hoa hồng eden. Ngoài ra trong chúng ta hồng eden thì còn tồn tại một số giốngthuộc nhóm hoa hồng ngoại bụi như: cây hồng xanh eden rose, hoa hồng creamyeden rose tốt hoa hồng lớp bụi mini Eden Rose. Với vẻ đẹp kêu sa và mùi thơm nhẹ tự nhiênvà độ bền hoa cao bắt buộc Red Eden là giốnghoa hồng Pháp luôn luôn được ưu tiên nằm khu vườn hoa hồng của giới học hỏi hoahồng trên nuốm giới. Ở vn cây hồngleo Pháp này khá cân xứng về khía cạnh sinh học. Cây có vận tốc sinh trưởng cùng pháttriển khá táo tợn mẽ, hoa luôn luôn giữ được size ở mọi nhiều loại khí hậu với hoa rất rất lâu tàn.Đây cũng là các loại hoa hồng rất phù hợp để trồng có tác dụng cổng, trang trí sản phẩm ràobiệt thự, trồng trên ban công hoặc trồng theo dàn bên các vách tường vào ngôinhà.

*

Ảnh: huê hồng leo pháp đỏ red eden

CÁCH TRỒNG HOA HỒNG LEO PHÁP RED EDEN

Vớihoa hồng leo red eden đấy là giống hoa hồng leo Pháp đẹp khá dễ trồnghơn đối với hoa hồng leo cổ Hải Phòng.

Xem thêm: Hậu Trường Showbiz, Tin Tức Giải Trí, Ngôi Sao Vn, Thế Giới Sao

Vềcách trồng huê hồng leo Pháp thì việcchọn cùng trộn đất trồng là nhân tố khá quan trọng nhằm góp cây gồm một bộ rễ khỏemạnh với nhất là điều kiện trồng hoa hồngleo Pháp trong chậu hoặc trồng hoa hồng leo bên trên ban công. Đất trồng hoa hồngleo pháp cần đảm bảo được độ tơi xốp, thoát nước xuất sắc và đầy đủ chất bồi bổ chocây. Hoàn toàn có thể sử dụng những loại phân cơ học như phân con gà đã ủ hoai, phân bò, phântrùm quế, phân cá, ngoài ra có thể trộn thêm những chế phẩm trường đoản cú đậu nành như xác đậunành, nước cốt,… đó là những thành phần giúp cây cách tân và phát triển tự nhiên nhất.Ngoài ra đề tăng độ tơi xốp hoàn toàn có thể trộn cung ứng đất trấu hun, sơ dừa đã qua xửlý.

Vềviệc bón phân người trồng có thể bón dặm phân theo chu kỳ từ 10 cho 15 ngày 1 lần, xem xét khi bón phân nênbón số lượng vừa dùng không đề nghị bón thừa phân. Mặt khác có thể bón thêm phân tím,phân NPK hoặc phân vi lượng sẽ giúp đỡ cây phát triển xuất sắc nhất.

Hiệntại cây huê hồng leo Red Eden dành riêng và các loại huê hồng leo Pháp nói chungluôn có một số bệnh sợ cần để ý quan gần kề và phòng đề phòng kịp thời. Các bệnh hạitrên cây huê hồng thường gặp mặt như căn bệnh bọ trĩ, gỉ sắt, phấn trắng, nhện đỏ, bệnhđốm đen, dịch nấm, rệp sáp,… Cần liên tục quan gần cạnh và phân phát hiện dịch bấtthường trên lá, nụ hoa, bông,… trong khi theo kinh nghiệm tay nghề trồng hoa hồng leo tạivườn so với bệnh hại như đau trĩ gây xoắn lá ngọn hoa hồng, làm black nụ hoặc chồicây rất có thể dùng phối kết hợp các loại thuốc đảm bảo thực vật quánh trị mang lại cây hoa hồngnhư: thuốc Radiant, dung dịch melycit 20sp, thuốc tìm vàng với thuốc BVTV LufenExtra 100EC. Ngoài ra để rất có thể phòng ngừa căn bệnh nhện đỏ bên trên cây hoả hồng ngườitrồng hoàn toàn có thể dùng dung dịch usatabon 17,5 wp, thuốc detech 50wp hoặc dung dịch confidor.Với bệnh đốm black trên cây hoa hồng, căn bệnh vàng lá hoặc bệnh dịch nấm bên trên thân hoa hồngngười trồng có thể dùng dung dịch Ridomil, Anvil. Bên cạnh đó trên thị trường còn tồn tại mộtsố bài thuốc đặc trị bệnh trên cây hoa hồng mới, gồm thể tham khảo thêm tại cácquầy dung dịch BVTV. Mặt khác để sở hữu một cây hoa hồng đẹp, khỏe thì đặc trưng nhấtlà vị trí chọn cài cây giống, tên tương tự và điểm lưu ý khí hậu thích hợp cho từng loạigiống. Bây giờ vườn hoả hồng leo phápcủa cửa hàng chúng tôi tại Đà Lạt đang cung ứng hơn 500 giống hoa hồng leo với hoa hồng ngoại các loại. Trong các số đó có 2 chủng nhân tương tự là nhân tương tự ghép trên thân câytầm xuân hay nói một cách khác là hoa hồng leo dại và một như là nhân giống như theo phươngpháp phân tách cành hay nói một cách khác là hoa hồngleo pháp nguyên bản. Về trồng huê hồng theo tay nghề của bọn chúng tôi,chúng tôi luôn luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn giống cây ghép bên trên thân hoa hồng dại.Vì cách thức ghép này là cách thức nhân giống vượt trội nhất tại Đà Lạt theo kỹthuật tín đồ Pháp xưa truyền lại. Thậm chí còn kỹ thuật này trong những vườn hoa hồngcắt cành Đà Lạt trồng đem hoa yêu thương phẩm xuất khẩu vẫn được vận dụng và hiệu suấtrất cao.

*

Ảnh: hoa hồng leo Pháp đỏ trồng trước cổng nhà