Trước câu hỏi: "Em có từng chạy theo lý trí và cự tốt một ai đó chưa?" của hồ nước Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh dìm có.


Hồ Ngọc Hà trước tiên live "Cự tuyệt":

Đêm Private show tiên phong hàng đầu trước thềm thiết kế album Love songs 4 của Hồ Ngọc Hà gồm sự góp mặt của 2 nghệ sĩ khách hàng mời là Noo Phước Thịnh với MC Trấn Thành. 

Noo Phước Thịnh từng cự tuyệt tình cũ

Hồ Ngọc Hà mừng bởi vì trời mưa giúp tối nhạc "thơ" hơn, cũng như níu chân khán giả ở bên xem trực tuyến thay vày ra đường. Ca sĩ chứng tỏ sức nóng khi lịch trình livestream đạt trung bình đôi mươi nghìn tín đồ xem trực tuyến, có lúc tăng mang lại 30 nghìn người. 

Hồ Ngọc Hà nói, vì bệnh dịch lây lan tái bùng phát buộc phải cô đành hủy live concert Love songs 4 ở trong nhà hát Lớn, gửi sang 4 lịch trình trực tuyến nhằm mục tiêu quảng bá album cùng dự con kiến sẽ tổ chức lại concert vào khoảng thời gian 2021.

Bạn đang xem: Hoì‚ì€ ngoì£c haì€

Lần đầu, Hồ Ngọc Hà hát live ca khúc Cự hay và một trong những bài trong album. Nửa đầu chương trình, cô dành thời hạn trò chuyện với hát thuộc khách mời Noo Phước Thịnh. Theo yêu cầu của nam giới ca sĩ, Hồ Ngọc Hà và bọn em hát hit của nhau. Cô hát Chạm khẽ tim anh một ít thôi còn Noo Phước Thịnh chọn 2 bài bác anh yêu thích nhất là Sao ta im im và Cả một trời mến nhớ. 

Hồ Ngọc Hà cùng Noo Phước Thịnh song ca ăn ý.

Hồ Ngọc Hà gây tuyệt vời với những phần hát từ xúc cảm đến kỹ thuật. Cảm giác có thể là tư tưởng khá mơ hồ, đúng với người này tuy thế không đúng với người khác nhưng Hồ Ngọc Hà không cụ tỏ ra đau đớn hay bi lụy. Cô hát thanh thanh như nhắc mà chất trữ tình vẫn đầy. Tựa như kỹ thuật, Hồ Ngọc Hà hát quãng thấp, âm lượng nhỏ với giọng "khói" cơ mà chữ nào cũng tròn, rõ. Quãng cao, cô cũng không mất kiểm soát điều hành hay tham trưng trổ nốt cao, trở nên sở đoản thành sở trường. Đó là đông đảo gì Hồ Ngọc Hà xử lý Chạm khẽ tim anh một chút ít thôi thành 1 phiên phiên bản đáng nghe. 

Hát xong, Hồ Ngọc Hà đột nhiên hỏi Noo Phước Thịnh: Em đã từng có lần chạy theo lý trí với cự hay một ai đó chưa? Trước câu hỏi thẳng thắn của bầy chị, anh chấp nhận rằng có. Đây gần như là là phá lệ vì Noo Phước Thịnh không từng bật mí chuyện tình cảm, yêu thương cá nhân.

Hồ Ngọc Hà "đàn bà" hơn trong cách hát.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh cũng tranh luận sôi sục về tình yêu. Noo Phước Thịnh nhận định rằng trong tình yêu, đàn ông luôn là tín đồ đau hơn. "Tôi tin sau chia tay, lũ ông nặng nề lành và cực nhọc yêu lại rộng phụ nữ. Bởi vì thiên chức của đàn ông là có tác dụng cho phụ nữ hạnh phúc, người thiếu nữ sau khi tìm thấy bờ vai mới sẽ mau chóng hạnh phúc và quên đi bạn cũ. Trái lại, đàn ông sẽ tương đối khó quên", anh nói. 

Hồ Ngọc Hà thường xuyên phủ nhận. Cô phản biện khá dung nhan sảo: "Chị thề chưa khi nào gặp người bọn ông như em nói! Chị nghĩ bầy ông thích chinh phục phụ nữ. Ban đầu, người đàn ông ném ra mọi thiết bị từ chi phí bạc, thời gian, công sức... Chinh phục cô ấy nhưng sau thời điểm đã chinh phục rồi, anh ấy lại quay về với phiên bản năng và đi tìm kiếm một người thiếu nữ khác nhằm chinh phục. Phụ nữ có thể chịu đựng vấn đề sống một mình, còn bọn ông không chịu nổi sự cô đơn. Riêng rẽ điểm này, lũ ông yếu ớt hơn phụ nữ". 

Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành thuộc 2 nhạc sĩ vương vãi Anh Tú cùng Nguyễn Hồng Thuận.

Xem thêm:

Mẹ Hồ Ngọc Hà yêu cầu con gái mua nhạc 

Nửa sau chương trình, để ra mắt Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà nói MC là tín đồ em mà lại cô có thể dành sản phẩm giờ để lắng nghe anh mỗi chuyến lưu giữ diễn. "Nghe bạn đánh giá con người, âm nhạc, ý kiến yêu của bản thân mình hay show làm sao hát tuyệt thì khen, show làm sao "làm quá" đã chê... Bạn chỉ ra nhiều điều làm việc con tín đồ mình ko tự thấy. Do vậy, tôi thấy các bạn rất sâu sắc", cô kể. 

Tuy nhiên, kế tiếp Hồ Ngọc Hà bắt buộc thốt lên Liệu mình có mời nhầm khách mời? khi MC thường xuyên hỏi cạnh tranh cô: "Đang hạnh phúc viên mãn, sao Hà lại khắc tên album Càng trưởng thành càng cô đơn?"; "Bài Anh hiện nay nhạt thừa là nói Kim Lý đúng không?"... Khiến cho ca sĩ chỉ biết cười trừ hoặc nhờ Nguyễn Hồng Thuận hỗ trợ.

Phần trò chuyện, Trấn Thành phản chưng ngay ý kiến của Noo Phước Thịnh trước đó: "Làm gì tất cả chuyện đàn ông khi yêu đau nhiều hơn thế phụ nữ? Trong tình thương không biệt lập nam nữ, ai yêu không ít người đó đau hơn".

Trấn Thành hẹn viết nhạc tặng Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà đáp lại: "Tôi yêu không còn mình tuy nhiên không bao giờ hối tiếc. Có một thời tôi nửa trưởng thành nửa trẻ con, cứ cầm tỏ ra trưởng thành, hễ người bạn trai rục rịch một chút là tôi "bắt mạch" nhưng đâu phải lúc nào cũng bắt được mạch! nuốm là làm bạn ấy mệt nhọc mỏi. Hiện thời tôi nghĩ, bọn họ nên yêu với để người lũ ông sống theo cách họ muốn, không hẳn cách bản thân muốn". 

Khi bên nhau mở album Càng trưởng thành càng cô đơn, Hồ Ngọc Hà ngày tiết lộ: "Bài Cạn làn nước mắt là do mẹ Ngọc mùi hương yêu cầu cài đấy. Hôm nọ, sau thời điểm nghe bản demo bên trên xe, chị em Hương nói: đem đi mang đến mẹ, bài bác ni bà bầu thích, ai ko nghe thì ngươi hát chị em nghe". 

Kết tối nhạc, Trấn Thành dấn xét: "Hôm nay, trước tiên tôi thấy các bạn "Hà" nhất. Sau khá nhiều biến cố, nỗi đau, Hà dồn một lần hát mang đến đã, hát cho hết trung ương tư, lòng dạ mà các năm có khi không hát lại được như tối nay. Âm nhạc là thế, càng cầm cố càng ko được".

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh hát hit của nhau:

Gia BảoẢnh: vương vãi Huy


Hồ Ngọc Hà vẫn từ quăng quật điều gì?

Không còn một MV có tác dụng lố như "Vẻ rất đẹp 4.0", cùng với "Cự tuyệt", người mẫu hà hồ chỉ ngồi và hát, giữa sự cung cấp đắc lực của saxophone thuộc keyboard.