Dân trí

phụ nữ diễn viên con trẻ được ái mộ của loại phim thần tượng Đài Loan đã trung tâm sự như vậy, vào buổi trò chuyện vừa mới đây với báo giới. Phụ nữ diễn viên này cũng nhảy mí khá nhiều điều thú vui về bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Hồ ca và lâm y thần

Bạn đã xem: hồ nước ca lâm y thần

Thích sống độc thân

 

Báo giới china không tiếc nuối lời truyền tụng Lâm Y Thần là “nữ hoàng may mắn” bởi bất kỳ nam diễn viên nào sau thời điểm hợp tác cùng với cô cũng trở nên nổi tiếng. Lúc nghe tới nói vậy, Lâm Y Thần mỉm cười lớn: “Tôi siêu hạnh phúc khi nghe tới được điều đó”. Cô cũng xác nhận mình là 1 trong những người khá ngại “bắt” các bạn mới, mặc dù nhiên, đa số người đã từng có lần chơi với cô hầu như có tuyệt vời và tình cảm tốt với cô.

 

“Tôi không say đắm mọi tín đồ phải băn khoăn lo lắng quá mức so với tôi. Tôi mong muốn làm người chủ quyền và từ bỏ tay tiến hành mọi việc. Những việc gì tôi có thể tự làm cho được, tôi hay nhiên ko nhờ thống trị của mình yêu cầu động tay”, Lâm Y Thần huyết lộ.

 

Cũng chính bởi đậm chất ngầu mạnh và độc lập, Lâm Y Thần cảm giác, các chàng trai luôn luôn thấy sợ hãi khi tiếp xúc với cô. “Song, tôi luôn hài lòng với cuộc sống đời thường hiện tại. Ko yêu đương khiến cho tôi thoải mái và dễ chịu thực hiện đa số ước mơ của mình”, thiếu phụ diễn viên trẻ cho thấy thêm.

Xem thêm: Siêu Mẫu Lê Trung Cương Cu To, Letrungcuong (@Letrungcuong11)

 


*

*

Lâm Y Thần vẫn ưng ý làm người độc thân

 

Không yêu fan trong ngành

 

 

Có cơ hội làm việc với những anh chàng đẹp trai nhất làng vui chơi giải trí Đài Loan như Trịnh Nguyên Sướng, Ngô Tôn, tuy nhiên Lâm Y Thần khẳng định: “Chúng tôi chỉ coi nhau như chúng ta bè. Các bạn thử suy nghĩ xem, cửa hàng chúng tôi chỉ bàn bạc về công việc, đánh giá cao nhau làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp, thì làm cho sao rất có thể yêu nhau được chứ?”.

 


*

*

 Lâm Y Thần không thích yêu tín đồ cùng ngành

 

Với các bạn diễn hồ Ca

 

Trong số số đông nam diễn viên từng bắt tay hợp tác với Lâm Y Thần, Hồ Ca là người ít "dính" lời đồn thổi tình cảm với cô nhất.

 

Lâm Y Thần cho biết, hiện tập phim Tân thần điêu đại hiệp nhưng cô đã tham gia sắp tới hoàn tất phần đa cảnh quay cuối cùng. Bộ phim Tân thần điêu đại hiệp đã bị hoãn gần 1 năm sau tai nạn giao thông của phái nam diễn viên hồ Ca, người đảm nhiệm vai Quách Tỉnh.

 

Nói về người bạn diễn của mình, Lâm Y Thần dấn xét: “Hồ Ca là 1 trong người hết sức cuốn hút, kế hoạch sự, tình cảm và thao tác làm việc rất chuyên nghiệp”. Còn vào mắt hồ Ca, Lâm Y Thần là một cô nàng thông minh, trong sáng và giỏi bụng.

 


*

Lâm Y Thần: “Với các bạn diễn, chỉ luôn là bạn”

 

Với bạn diễn Trịnh Nguyên Sướng

 

Nữ diễn viên khả ái này mang lại hay, trong các những các bạn diễn, cô thích hợp tác với Trịnh Nguyên thăng hoa nhất: “Anh ấy cực kỳ hiểu ý tôi nên khi làm việc, chúng tôi không gặp mặt phải bất kỳ khó khăn tuyệt trở không tự tin nào”.

 

Mới đây, bộ phim truyền hình It Started With a Kiss II nhưng mà Trịnh Nguyên Sướng cùng Lâm Y Thần đã reviews khán trả Đài Loan. Vào phim, có nhiều cảnh con quay “nóng” thân hai nhân vật chính và báo giới ngay chớp nhoáng đặt câu hỏi: “liệu hai bạn có yêu nhau không?”. Đáp lại, Lâm Y Thần cho biết: “Chúng tôi gồm yêu nhau bên trên phim, cơ mà ở không tính đời, nên làm là bạn tốt”.