bài bác hát minh cuoi nhau di bởi vì ca sĩ Huynh James, Pjnboys thuộc thể nhiều loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Hay là mình cưới nhau đi

Tìm loi bai hat minh cuoi nhau di - Huynh James, Pjnboys tức thì trên daquy.edu.vn. Nghe bài bác hát bản thân Cưới Nhau Đi rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Mình Cưới Nhau Đi vì ca sĩ Huỳnh James, Pjnboys thể hiện, nằm trong thể các loại Rap Việt. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát minh cuoi nhau di mp3, playlist/album, MV/Video minh cuoi nhau di miễn chi phí tại daquy.edu.vn.
*
Sao chép

bài bác hát: mình Cưới Nhau Đi - Huỳnh James, PjnboysHay là mình, bản thân cưới nhau đi. Xuất xắc là mình, bản thân cưới nhau đi. Tx thanh xuân kia đi qua vội lắm ai ơi. đến anh xây tình nồng trọn kiếp bên em. Giỏi là mình, bản thân cưới nhau đi. Tốt là mình, mình cưới nhau đi. Gặp gỡ và hẹn hò rồi làm gì mà để đó em ơi. Xuất xắc là mình, mình cưới nhau đi. rứa nào gắng nào? Em tính đi. Hay là lên phường, ta đăng kí hôn phối liền. Ta yêu nhau bao lâu? Anh chẳng chờ thêm nữa đâu. Yêu nhau cho tới tầm này anh tự dưng cảm thấy lắng lo. Lỡ mai mốt em chán, tự nhiên cái mám trai. Kiên cố lúc đó anh chết làm thế nào mà sinh sống được. Gắng là quyết nên cưới! Cưới sớm em ơi! tất yêu để lâu, lỡ may nó bám bầu. Cô bố Chú Bảy sẽ ngồi nghịch ở bàn bên. Tân Lang nhì họ đã mời bia sống bàn trên. Hay mình cưới nhau đi em. Cưới nhau đi em. Tuyệt mình cưới ngay trong đêm. Cưới luôn nha em. Để tao nói cho tụi ngươi nghe, tụi nó dính thai tụi nó bắt đầu cưới. Đâu có dễ nhưng ăn đám cưới của cặp bồ ở tuổi đôi mươi. Ông thầy tướng ổng đã và đang nói thằng này tuổi Thân bé kia tuổi Tý.

Xem thêm: Bộ Quần Áo Bà Ba Cho Bé Gái In Hoa Đào Ngày Xuân, Bộ Áo Bà Ba Truyền Thống Bé Gái

Qua sang năm nó làm cho tiền tỷ, trong tay nó cầm các đô la Mỹ. Nắng hồng sớm mai chiếu sáng hết con đường. Bây giờ là ngày xuất sắc anh với em thuộc lên phường. Nhấc mẫu tay, ký cái brand name coi như là chung giường. Nhất bái thiên địa. Nhị bái cao đường. Phu thê giao phối. Qua sang năm tiếp theo năm bác mẹ có cháu. Yêu thương là yêu cầu cưới, nhưng lỡ bám cũng yêu cầu cưới. Xóm của anh là xóm dân chơi, còn buôn bản của em là xóm biển khơi. Nên vì vậy đừng lo em ơi, anh chịu trách nhiệm trên gần như cuộc chơi. Tuy độ cao anh hơi có hạn, ví như em chịu là em bao gồm vàng. đợi ngày mai bình minh ló dạng, anh đốt xoàn mã anh thỉnh luôn luôn nàng. Em ơi em em có bởi lòng, chớ dẫn anh nữa anh thấy lòng vòng. Vì quanh đó kia nhiều người dân đang hóng, em nhưng mà lạng quạng coi chừng ế chồng. Đậm đà hóa học chất tình yêu mùi mắm nhĩ. Phan Thiết đại dương rộng bây giờ sẽ gồm hỷ. Để anh hỏi em lại lần cuối, em muốn theo anh hay là Pjnboys. Mà lại mà thôi em đừng nói nữa, 2 đứa tụi anh cũng là một trong đôi. Yyyyyyy! Em ơi em gồm nhớ không em. Đừng ham đùa nữa quay về bên anh. Bao tháng bao năm bao đợi bao đợi. Bao ăn uống bao uống bao cưới luôn em. Anh chờ em về. Em ơi em đừng nên đánh số. Lo mang đến tương lai của nhỏ chúng mình. Em nhưng mà cà chớn. Chớn. Chén với xoong tất cả ngày lên đầu.