Ngay sau khi Harry Potter thuộc nhóm Thần sáng sủa và anh em bay khỏi tòa nhà ở phố Privet Drive, họ đã biết thành đám Tử thần Thực tử tấn công và tạo ra một ngôi trường đoạn cực kỳ mãn nhãn ngơi nghỉ ngay đầu phim. 1 loạt Tử thần bay lượn trên bầu trời, và tấn công vào tất cả mọi “Harry Potter”, cả thật cũng tương tự giả. Cũng vào trường đoạn này, ta đã được chứng kiến một màn đối đầu và cạnh tranh khai mào thứ nhất giữa Harry Potter cùng Chúa tể Voldemort . Tuy nhiên, Voldemort đã bị thua bởi vì “gãy đũa thần”, vì thế chỉ là 1 trong chiếc đũa thần bình thường, không thể đối chiếu với cây đũa của Harry.

Bạn vẫn xem: Harry potter với hermione hôn nhau

3. Hedwig

Bạn đang xem: Harry potter và hermione hôn nhau

*

Trước khi phần phim này được ra mắt, nhà thêm vào đã nhấm nháy rằng định mệnh của Hedwig sẽ tương đối khác đối với truyện. Và quả đúng là như vậy, ví như như trong quyển sách, Harry đang để Hedwig trong lồng và có theo bên mình, thì sinh sống trong phim, cậu sẽ để Hedwig bay đi và sau đó, trong trận đánh trên trời, Hedwid đã quay lại và đảm bảo an toàn Harry. Tuy nhiên, Hedwig đó là nhân tố góp Tử thần Thực tử nhận thấy ai là Harry Potter thật và call Voldemort tới.


*

Xem thêm: Cách Làm Đầu Cá Hồi Chiên Nước Mắm, Ngon Cơm Chiều Mưa, Đầu Cá Hồi Chiên Nước Mắm

*

*

*

Đây là 1 trong cảnh phim không còn có trong cuốn sách cùng được đơn vị biên kịch đưa vào sau khoản thời gian Ron tránh bỏ cỗ 3 để quay về nhà. Trong đoạn này, để làm Hermione gồm tâm trạng dễ chịu và thoải mái hơn, Harry đã mời Hermione nhảy đầm trên nền nhạc phạt ra từ bỏ đài. Lúc đầu thì Hermione có vẻ không hào hứng, tuy thế trước thái độ thân thiện của Harry, cô đang vui vẻ nhảy cùng cậu. Đây hoàn toàn có thể coi là một trong những trường đoạn đặc sắc trong phim, bởi nó đặt “dấu chấm hết” cho việc gán ghép Harmony, và minh chứng rằng mối quan hệ của Hermione và Harry chỉ cần tình chúng ta không rộng không kém. Xem ra, những biên kịch đã chế tạo ra khá nhiều tiền đề nhằm xây dựng tình ái Ron – Hermione trong Phần 2 của báu vật Tử thần trình làng trong năm sau.

5. Mẩu chuyện cổ về bảo bối Tử thần

Đoạn phim ngắn kể về mẩu chuyện cổ nói tới sự thành lập và hoạt động của báu vật Tử thần là 1 trong những trong những điểm nhấn cực kỳ tuyệt vời của bộ phim này. Được làm theo phong cách hoạt hình 2D truyền thống, clip này hoàn toàn rất có thể coi là một bộ phim truyền hình ngắn độc lập khi truyền mua được không hề ít thông điệp về lòng tham và trí sáng ý của nhỏ người.