Một cuốn tè thuyết tình yêu gồm đến bố nhân đồ nam chính, trộn thêm chút thần tiên kì thú sẽ khiến cho người hiểu đi từ bất thần này đến bất ngờ khác.


Có lúc nào bạn tưởng tượng rằng, bỗng dưng một ngày, vào sinh nhật mình, chúng ta nhận được một món xoàn hết sức đặc trưng một nam giới trai vẫn say ngủ trong cái hộp? cảm hứng của bạn lúc đó cũng là của nhân vật phái nữ chính Lục Vi trong Hàng đã nhận, miễn trả lại của Mèo Lười Ngủ Ngày.

Bạn đang xem: Hàng đã nhận miễn trả lại

Trong cuộc sống đời thường vốn dĩ thừa giản đơn của cô chợt nhiên mở ra nhiều nhân tố mới lạ. Đó là tên “thú cưng” nam giới Huyền trình làng đầy ấn tượng trong loại hộp tiến thưởng to đùng. Đó là ông chủ cửa hàng thú cưng kiêm nhân viên cấp dưới chuyển phát cấp tốc Dạ Li, tín đồ đã gởi đống rắc rối này đến mang lại cô. Và còn anh gia chủ Quý Quân cơ mà Lục Vi âm thầm thương trộm nhớ cũng ẩn cất những kín không hề 1-1 giản.

Bất đắc dĩ buộc phải “cưu mang” người đàn ông nhưng chẳng không giống gì một nhỏ cún nhỏ, dần dần Lục Vi khám phá ra cả câu chuyện đằng sau đó. Hóa ra cô chỉ là 1 trong nhân vật số nhọ bị cuốn vào tất cả mớ láo lếu độn này.

*
Cuốn sách do NXB Thời Đại ấn hành.

Phải ban đầu kể từ nhân vật chủ quản Nam Huyền. Anh ta vốn là hoàng thái tử Long tộc, trong một lần đi chơi lỡ ăn uống mất chú lợn hoa vốn thú nuôi của đàn bà thần Dạ Lạc, chị gái Dạ Li, cụ là bị Dạ Lạc bắt về núm thế.

Trong một trận đánh với ma giới, phái mạnh Huyền bị thương nặng, mê mẩn cả ngàn năm, Dạ Lạc nhờ vào em trai Dạ Li chăm sóc, còn bản thân thì biến mất.

Xem thêm: Cách Thắt Nơ Áo Măng Tô - Cách Buộc Dây Áo Măng Tô

Ngàn năm sau, nam giới Huyền sẵn sàng tỉnh lại, Dạ Li sợ đấng mày râu rồng con này không thấy người chủ sẽ san phẳng tp này yêu cầu đã đi tìm kiếm người có thể thay chũm chị mình, và cầm là Lục Vi được chọn vày trên người dân có mùi hương giống như Dạ Lạc.

Vốn chỉ là một chuyện bất đắc dĩ, thế nhưng Lục Vi từ từ đã khiến cả phái mạnh Huyền cùng Dạ Li từ yêu thích chuyển sang yêu dấu và theo xua đuổi cô. Còn Lục Vi lại yêu thích Quý Quân, tín đồ mà mãi cho tận về sau cô new biết là gồm mối duyên oan trái từ bỏ tận mười kiếp trước cùng với mình.

Cuộc phiêu lưu đi kiếm Dạ Lạc để trả thú cưng Nam Huyền về với chủ nhân đích thực đã khiến cho họ lật mở bức mành của vượt khứ. Những bí mật dần được hé mở, các mối yêu thương hận chất ông chồng dần trở đề nghị rõ ràng.

Hàng đang nhận, miễn trả lại là một trong những thành công nữa của Mèo Lười Ngủ Ngày lúc cô đã kết hợp tài tình được các thể nhiều loại trong cùng một câu chuyện, tân tiến đan xen với cổ đại, lại thêm chút thần tiên kì thú khiến người đọc đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vẫn chính là lối viết hóm hỉnh không còn xa lạ nhưng lại nhằm lại những dư âm.

Và đặc biệt là trong câu chuyện này còn có đến cha nhân trang bị nam chính, mọi cá nhân một vẻ khiến fan hâm mộ thật cực nhọc lựa lựa chọn ai sẽ trở nên nam bao gồm của mình. Đến cuối cùng, liệu Lục Vi sẽ chọn ai?


*

Một giờ để sống - Một giờ để yêu

1 -1 1

Cuốn sách quan trọng đặc biệt được hoàn thành bởi đôi bạn Richard Carlson cùng Kristine Carlson sau thời điểm Richard qua đời.

*

Sách xuất xắc tuổi học trò - Cô nàng tuyệt vời nhất

7 1 6 231

“Cô con gái hoàn hảo” chiến thắng được Quỳnh Thy ghi lại những cảm hứng trong trẻo tuyệt nhất của tuổi học trò.

*

bố nụ hôn đổi rước một đời ck

1 1

Đó là mẩu truyện về một chị em công sở, với mong ước vươn lên trở thành bạn thành đạt trong buôn bản hội và chiếm hữu được người bọn ông mình vẫn thầm mơ ước nhưng luôn gặp những vấn đề trong các bước và tình yêu.