Hà Duy hay còn được gọi là Duy Alex từng được khán giả biết đến thỉnh thoảng tham gia đóng góp phim vào những vai diễn nhí ấn tượng như: Đội đặc nhiệm bên C21, làng bờ sông, mùa hè sôi động... Anh cũng là bé nhà nòi có bà mẹ là diễn viên danh tiếng - NSƯT hương thơm Dung.

Bạn đang xem: Cuộc Sống Duy Alex Sau 3 Năm Hủy Hôn Âu Hà My

*

Ảnh: Vietnamnet

Xuất thân trong gia đình nghệ thuật tuy nhiên Hà Duy không áp theo đuổi đắm say này. Kỹ năng của chàng trai trẻ thật sự được ghi nhận khi trở phi công trưởng của hãng hàng không Việt Nam. Là người khá khét tiếng nên chuyện tình của Hà Duy và nàng giảng viên Âu Hà My từng được khán giả rất thân thương và thân yêu "đẩy thuyền". Mặc dù đến tháng 10 năm 2018 sau thời điểm trên mạng xã hội lộ đoạn clip nhạy cảm dài 2 phút với nhân vật dụng nam chủ yếu được chỉ ra rằng Hà Duy thì tình yêu này sẽ tan vỡ. Được biết trước đó đôi bạn đã dạm ngõ cùng chỉ đợi ngày kết hôn.

*

Ảnh Vietnamnet

Mới đây, dân mạng vẫn đang xôn xao trước vụ câu hỏi giảng viên hot girl Âu Hà My đăng bọn tố ông chồng ngoại tình. Bên cạnh ra, Âu Hà My còn bật mí khi Trọng Hưng đổ vỡ nợ 1 tỉ, chính bà bầu của cô đã cho nhỏ rể vay tiền. Mặc dù thế khi vk sảy thai, mẹ vợ ngất xỉu xỉu trong cơ sở y tế thì nam giới diễn viên lại đi mang lại nhà cô bồ.

Qua chia sẻ của Âu Hà My, một số dân mạng cho rằng giảng viên hot girl này thừa văn minh khi không đánh giỏi chửi mắng chồng lẫn "tiểu tam". Tuy nhiên, một số trong những ý kiến lại cho rằng Âu Hà My đăng đàn tố ông xã để "lấy nước mắt" dư luận.

Xem thêm: Định Dạng Giờ Phút Giây Trong Excel, Cách Đơn Giản Đổi Giờ Ra Phút Trong Excel

*

Đáng chăm chú là các bạn của tình cũ Âu Hà My cũng lên tiếng về vụ việc. Bên trên trang cá nhân, các bạn của Hà Duy viết: "Hoa rơi cửa ngõ phật! 1 quật... Cứ tâng nhau lên cao rồi divert 1 phạt emer land sấp khía cạnh không? Càng nổi càng dễ dàng vớt. Cụ công cụ bà dạy cấm bao gồm sai".

*

*

Ảnh: Saostar

Ở bên dưới phần phản hồi với chúng ta bè, các bạn của Hà Duy nhận định rằng có bạn thích "sống ảo", mong làm "công chúa trong cuộc sống màu hồng" nên mới bị ck lừa. Cô nàng này còn tuyên bố: "Mọi người không hiểu bắt đầu sẽ đồng cảm. Còn tầm sẽ hiểu thì lại chính xác là "ghét của nào trời trao của đó".

*

*

*

Ngoài ra, các bạn của Hà Duy đến rằng nếu như không thích sống ảo, không mê say "mật ngọt" thì đã kết hôn với con trai nghệ sĩ hương Dung. "Người đàng hoàng không ừ, đi rước thằng sống ảo rộng và mẫu kết...", "cứ say mê màu hồng hoàn thành trèo cao bổ đau", "thích màu sắc hồng nên mới vấp yêu cầu màu đen. Chứ thông thường lại mang được anh ông xã ngon đét ra, không buộc phải phông bạt không", "Người khoan thai không lấy, xong củ hành tỏi lấy một thằng trai về",... Fan này viết mặt hàng loạt bình luận về câu chuyện.