Với vị thế của thầy Hà, Phong Hành muốn báo tin cũng cần được tín đồ trong cuộc đồng ý.

Bạn đang xem: Hà cảnh triệu lệ dĩnh

Bạn đang xem: Hà cảnh với triệu lệ dĩnh

Bạn vẫn xem: Triệu lệ dĩnh hà cảnh


*

Nếu ở hàn quốc có Yoo Jae Suk thì Hà Cảnh đó là một trong số những “ MC quốc dân ” được yêu mến tại Trung Quốc. Sinh năm 1974 tại tp Hồ Nam, Trung quốc. Hà Cảnh được xếp hạng nổi tiếng thứ 118 trên quả đât và trang bị 4 trong danh sách MC quyền lực.


*

Với dángngười nhỏ bé và khuôn mặt vui vẻ,ít ai ngờ rằng nam giới MCđã 46 tuổi, anh là 1 trong trong nghệ sĩ “mình hạc xương mai” tài giỏi năng và vị thếlớn táo bạo trong ngành. In rằng tronggiới giải tríkhông ai không biết đến Hà Cảnh, rộng nữaHà Cảnhcòn là 1 trong những MC có năng lượng giỏi, đặc biệt quan trọng cơ trí, có thể đối đáp những tình huống phát sinh bỗng dưng ngột.

Quyền lực cùng được giới nghệ sĩ kính trọng

Hà Cảnh là MC cốt yếu của đài truyền họa số 1 china – hồ Nam, cũng là MC chính của đa số chương trình lớn tương tự như như Yoo Jae Suk. Vào giới giải trí Hoa ngữ, những minh tinh số 1 đều có mối quan liêu hệ thân thương với Hà Cảnh, thậm chí còn liên tiếp gọi anh với tên gần gũi "Thầy Hà". Chính vì có cái brand name này là vì xung quanh làm MC, Hà Cảnh còn là giảng viên trường ngoại ngữ Bắc gớm dạy ngôn ngữ Ả Rập, trong tương lai anh gửi sang dạy về truyền thông. ở bên cạnh đó, việc các minh tinh call Hà Cảnh như vậy còn là một bởi sự kính trọng giành cho anh.


*

“Happy Camp”do Hà Cảnh dẫn dắt là giữa những chương trình được yêu thích và có rating cao nhất tại Trung Quốc. Nghệ sĩ gia nhập chương trình hầu hết không được trả lương mà chỉ nhận một vài tiền tượng trưng. Tuy nhiên, bài toán được thâm nhập “Happy Camp”cũng là một cơ hội và vinh dự so với các người nghệ sỹ trong Cbiz. Khi gia nhập chương trình, tín đồ chơi mặc dù là những nghệ sĩ phệ hay ít tên tuổi đều thấy sự thân thiện, đon đả từ thầy Hà. Vị lẽ đó, mối quan hệ của thầy Hà và những nghệ sĩ hết sức tốt. Anh cũng liên tiếp lên giờ đồng hồ khen ngợi, hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ.

Xem thêm:


*


*

Mối quan liêu hệ cùng nụ hôn gây tranh cãi với Triệu Lệ Dĩnh

Bên cạnh bầy em thân thiện là MC Tạ Na, Hà Cảnh còn có mối quan hệ quan trọng đặc biệt với Triệu Lệ Dĩnh. Cả song thân thiết sau khoản thời gian tham gia show "Thần tượng đến rồi". Lúc mới bước đi vào làng vui chơi và tham gia những show thực tế, Triệu Lệ Dĩnh các lần bị ném đá vì chưng EQ thấp dẫu vậy Hà Cảnh lại đến đó là bộc lộ của sự trực tiếp thắn với chân thật. Dựa vào vậy mà làn sóng anti Triệu Lệ Dĩnh cũng bớt bớt.

Vào mon 9/2015, Hà Cảnh với Triệu Lệ Dĩnh gây bão social với nụ hôn mặn mòi trước phương diện công chúng. Vào hình, hai bạn hôn môi và vắt tay vô cùng tình tứ. Mặc dù nhiên, trước sự tò mò của công chúng, Hà Cảnh lý giải rằng, trên đây chỉ là giữa những yêu cầu của công tác mà hai fan tham gia. Trong tối hội IQIYI trước đây, Triệu Lệ Dĩnh đã lựa chọn Hà Cảnh là fan cô cảm thấy hôn tốt nhất. Dù sao thì mối quan hệ anh em thân thiết giữa Hà Cảnh và Triệu Lệ Dĩnh vẫn được công chúng chú ý. Khi Triệu Lệ Dĩnh tuyên cha kết hôn thuộc Phùng Thiệu Phong, Hà Cảnh cũng gửi lời chúc phúc tâm thành đến với cô em thân thiết.

Đời tư vẫn còn là một ẩn số

Cuối tháng 9/2015, những tay săn tin của làng vui chơi Hoa ngữ khiến bãokhi công khai hình ảnh được đến là bà xã của MC hàng đầu Hoa ngữ -Hà Cảnh. Vk anhchính làVương Tinh,quản lícao cung cấp của một công ty nghệ thuật có tiếng.Bà cũng là fan giúp đỡHà Cảnhxuất bản sách văn học tập và ra mắt các album ca nhạc riêng.

Không hầu hết vậy,Vương Tinhcòn giúpHà Cảnhcó được chuyên mục riêng trên đa số tờ tạp chí danh tiếng, giúp ông chồng có được sự nghiệp thành công và vững quà như hiện nay nay. Vày sợ sự hiện tại diện của bản thân gây tác động xấu đến việc nghiệp của chồngnênVương Tinhđã gật đầu đồng ý làm cái bóng âm thầm lặng mặt anh dù là sự nghiệp thành công không kém chồng. Mặc dù nhiên, Hà Cảnh chưa bao giờ lên tiếng về thông tin này. Tất cả nguồn tin cho hay, Phong Hành - đội ngũ săn tin số 1 trung hoa đã vắt trong tay bức hình Hà Cảnh hôn bà xã. Mặc dù nhiên, với địa vị của Hà Cảnh trong thôn giải trí, Phong Hành phải gồm sự chất nhận được của anh new được công bố ảnh.

90% fan nói dối "bị bại lộ" vì ngữ điệu cơ thể: 8 vết hiệu nhận biết "không không đúng một ly"

Theo H.P

Trí thức con trẻ

Trên đây là tất cả đều gì gồm trong Hà Cảnh - "MC Quốc dân" quyền lực tối cao nhất hai Cbiz: Đời tư bí ẩn và mọt quan hệ đặc biệt quan trọng với Triệu Lệ Dĩnh mà shop chúng tôi muốn chia sẻ với những bạn. Bạn tuyệt hảo với điều gì nhất trong các đó? Liệu công ty chúng tôi có vứt bỏ điều gì nữa không? nếu như bạn có chủ kiến về Hà Cảnh - "MC Quốc dân" quyền lực nhất hai Cbiz: Đời tư bí hiểm và mọt quan hệ đặc trưng với Triệu Lệ Dĩnh, hãy cho shop chúng tôi biết sinh hoạt phần comment bên dưới. Hoặc nếu như thấy nội dung bài viết này tuyệt và té ích, xin chớ quên chia sẻ nó tới những người khác.