Anh cũng không muốn chuyện tình bọn họ lại gồm một kết cục bi hùng như thế. Cơ mà hẳn đã có một thi sĩ nào này đã nói: Tình yêu đẹp là tình thân vượt trải qua không ít gian lao trắc trở. Và anh mong rằng chính tình yêu thương anh giành riêng cho em sẽ giúp đỡ anh thừa qua tất cả để mãi chờ đón và yêu em.

Bạn đang xem: Người con gái tôi yêu

Em yêu của anh!

Anh yêu thương em chưa hẳn vì em là một cô nàng ăn khoác đúng mốt, chưa phải vì vẻ đáng yêu của em cũng không hẳn vì vẻ lý sự con nít của em mà là vì anh yêu em. Em yêu! Em chớ hỏi vị sao anh yêu thương em? trường hợp em hỏi anh sẽ trả lời với em rằng Anh cũng lừng chừng nữa. Đơn giản là anh yêu thương em. Vậy đó, tình thương anh dành riêng cho em dễ dàng nhưng nhẹ dàng, nồng cháy tuy thế không làm em phỏng rát, kinh hoàng nhưng nhẹ êm khi tất cả em kề bên.

Em yêu!

Anh ko phải là 1 người đẹp nhất trai, ko phải là 1 người nhiều có, tương tự như không phải là 1 trong người luôn chân thật. Gồm đôi khi, anh vẫn dối em rằng anh khỏe trong khi thực sự anh siêu mệt, quá trình anh xuất sắc trong khi hầu hết thứ các xáo trộn, và thậm chí còn anh sẽ nói anh không thể yêu em trong lúc anh không thể mang lại hạnh phúc mang lại em.

Em yêu!

Đừng giận anh tất cả những điều đó nhé, anh dối em bởi vì anh không thích thấy điều lo ngại hiện lên trong mắt em, không thích những điều làm cho anh bận tâm lại có tác dụng em phải khổ sở. Em yêu! Hãy để anh là cây tùng cây bách che chắn cho em qua hầu như ngày bão tố, hãy để anh làm bếp lửa sưởi ấm cho em trong số những đêm lạnh giá, hãy nhằm anh thân thương và chia sẻ những khó khăn của em. Nhưng lại hãy để anh vùi chôn các mối lo của anh vào tận trong lòng khảm, và trong đôi mắt anh khi đó, em đã thấy rằng anh vô cùng yêu em.

Em yêu !

Có những mối tình thoáng qua như giọt sương tuy nhiên đọng lại cả một kiếp người. Em yêu của anh, anh biết những người xưa đang đi tới và trải qua cuộc đời em, còn lại trong em hồ hết nỗi đau mất mát cùng cả những niềm hạnh phúc giờ chỉ với kỉ niệm. Cũng giống như đã vướng lại trong anh. Anh không hy vọng rằng anh là bạn đến trước cùng với em, tuy vậy anh biết rằng Anh đó là một nửa thất lạc sau cùng mà em buộc phải tìm đến mình. Em yêu! trong cả khi em lý sự rằng em mới đó là một nửa anh phải đi tìm thì anh cũng mỉm cười cợt và nói rằng em đúng, vì gồm nghĩa lý gì đâu khi anh yêu em và ai đúng ai sai điều đó không còn quan lại trọng.

Xem thêm: Trước Khi Đi Ngủ Uống Mật Ong Trước Khi Ngủ Có Tác Dụng Gì Không?

Em yêu!

Anh yêu thương em các như thế, nhưng nhiều lúc anh cũng thật vô tâm. Anh quên mất lúc này em diện bộ đồ mới, xem nhẹ rằng mái đầu em bao gồm gì lạ, quên cả bài toán em hờn dỗi nếu như anh không sở hữu và nhận ra. Dẫu vậy anh không còn quên cảm xúc anh giành riêng cho em, em yêu! Anh sẽ không bao giờ quên ngày sinh của em, luôn luôn nhớ ngày kỷ niệm của nhì đứa, luôn nhớ cả những gì nhưng em bắt anh bắt buộc nhớ, bởi vì anh yêu thương em.

Nhưng nếu như anh bao gồm quên, thì khi đó em hãy nhắc khéo bằng hữu nhé. Chưa hẳn vì anh cố tình quên đâu, mà lại vì cuộc sống cơm áo gạo tiền, vị mải lo cho cuộc sống thường ngày vật chất mà anh sẽ quên chăm sóc cho trung ương hồn của cả anh và em. Em yêu! Hãy nhắc đồng đội nhé, vị cây tùng để triển khai gì khi không có ai trú, nhà bếp lửa để làm gì khi không ai sưởi, với anh để triển khai gì khi không tồn tại em.

Em yêu!

Hẳn em sẽ biết anh yêu thương em nhiều như thế, nhưng lại anh biết điều này vẫn chưa bởi tình yêu em dành cho anh. Vẫn không bằng thú vui trên môi em lúc anh đón em rã sở về nhà, vẫn chưa bằng cái liếc mắt của em khi góc nhìn anh tạm dừng ở một cô gái xa lạ, vẫn chưa bởi một vòng tay ôm anh lúc chỉ có hai chúng mình… cùng vẫn chưa bởi tình yêu thương em đã dành cho anh.

Em yêu!

Nếu có thể, anh cầu gì mỗi chữ vào thư này đều là “Anh yêu em”, nhưng như thế sẽ có tác dụng em buồn chán khi phát âm thư anh cùng anh không thích điều đó. Nhưng lại nếu một ngày nào kia em cảm thấy rằng hết yêu anh, thì em hãy ghi nhớ anh vẫn chờ đón em, vẫn yêu thương em, cùng vẫn ghi nhớ mãi tên em là ..^__^.. Lúc đó em chỉ việc ngoảnh đầu nhìn lại thôi em nhé, cùng em sẽ thấy tình cảm của anh.