Các gói Youtube Vinaphone thừa nhận xem phim Online thỏa sức

Các gói Youtube Vinaphone bằng lòng xem phim Online thỏa sứcCùng với Viettel và Mobifone, nhà mạng Vinaphone cũng đã chính thức cho reviews các gói youtube. Cùng với cước chi phí chỉ 10.000 đồng mang lại 100.000 đồng để đăng ký những gói Youtube Vinaphone và ưu đãi cực “khủng” từ những gói cước hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách quá trình trải nghiệm dễ chịu và thoải mái và tiết kiệm ngân sách và chi phí trên kênh giải trí “hot” độc nhất vô nhị hiện nay.

Bạn đang xem: Gói xem youtube vinaphone miễn phí data mới nhất 2022

Nếu quý khách có nhu cầu truy cập youtube liên tiếp thì cần lựa chọn tham gia 1 gói cước youtube mạng Vinaphone phù hợp để yên tâm không bị mất nhiều dung tích data lúc vào kênh giải trí này. Dưới đây là thông tin cụ thể về những gói youtube xác định được Vinaphone đã tạo ra mắt.

Các gói cước Youtube Vinaphone xác định vừa ra mắt:

Tên gói: Youtube Vinaphone (gồm những gói YT1, YT7, YT30, YT30P).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng sử dụng: các thuê bao Vinaphone trả trước cùng trả sau đang chuyển động có nhu cầu xem Youtube trên sản phẩm công nghệ di động.

Quy định: Áp dụng trên cả mạng 3G cùng 4G Vinaphone.


*

Truy cập youtube thả ga cùng các gói youtube mạng Vinaphone


Đăng ký kết gói cước youtube Vinaphone “thả ga” coi Video:

Nếu người tiêu dùng muốn đồng hành cùng gói cước youtube Vinaphone để tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa giá thành truy cập, hãy làm việc đăng ký kết theo cú pháp tin nhắn dưới đây.

DK  gửi 888

Đáp ứng nhu yếu đăng ký gói youtube của khách hàng, Vinaphone đã thực thi 4 gói cước xem youtube với mức ưu đãi data, giá cước và chu kỳ sử dụng không giống nhau. Qúy khách yêu cầu xem xét nhu cầu sử dụng của bản thân mình để chọn gói youtube Vinaphone phù hợp nhằm tham gia. Cụ thể các gói Youtube Vinaphone chính thức ra mắt quý khách hãy đọc bảng dưới.

Xem thêm: 10 Ông Trùm Xã Hội Đen - Khét Tiếng Nhất Của Việt Nam (Phần 1)

Tên góiCách đăng kýƯu đãiCước phíChu kỳ sử dụng
YT1DK YT1 gửi 888Miễn mức giá data YouTube và ứng dụng MyTV Net10.000đ1 ngày
YT7DK YT7 gửi 888Miễn phí 10GB data YouTube và ứng dụng MyTV Net15.000đ7 ngày
YT30DK YT30 gửi 888Miễn phí 30GB data YouTube và áp dụng MyTV Net50.000đ30 ngày
YT30PDK YT30P gửi 888Miễn tổn phí data YouTube và vận dụng MyTV Net100.000đ30 ngày

Thông tin chú ý về các gói Youtube của Vinaphone:

+ Đăng ký những gói youtube YT7 với YT30 Vinaphone người tiêu dùng sẽ tất cả được dung tích data khuyến mãi cực “khủng” để cung ứng cho yêu cầu giải trí trên kênh youtube. Ngôi trường hợp áp dụng hết dung lượng ưu đãi trước thời hạn cần sử dụng của gói, cước phân phát sinh sẽ được tính theo gói MI/EZcom cơ mà thuê bao đang sử dụng, nếu không dùng gói này, cước phát sinh sẽ được trừ trực tiếp vào thông tin tài khoản chính của mướn bao (75đ/50MB với thuê bao di động cầm tay hoặc 200đ/50MB với thuê bao Ezcom).

Kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói sau từng lần truy vấn internet để giúp đỡ khách hàng bài bản sử dụng phải chăng hơn. Cú pháp thực hiện: KTTK YT gửi 888.

+ riêng với gói YT1 cùng YT30P Vinaphone người sử dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể truy cập youtube với dung lượng data miễn giá thành không giới hạn.

+ những gói youtube Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động hóa khi dứt mỗi chu kỳ luân hồi sử dụng, cho nên vì thế hãy hủy gói cước nếu như không có nhu cầu tiếp tục dùng.

+ Ưu đãi từ những gói youtube Vinaphone chỉ chất nhận được truy cập vào ứng dụng Youtube. Nếu truy vấn ngoài địa chỉ cửa hàng này, khối hệ thống sẽ tính cước tổn phí theo quy định.

+ Đăng cam kết gói youtube Vinaphone thành công bạn có thể đăng ký kết thêm các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone khác để dùng song song, ngày tiết kiệm chi phí trải nghiệm đa dịch vụ tiện ích trên di động.

Trên đó là thông tin cụ thể về các gói youtube xác nhận được Vinaphone tạo ra mắt. Với ưu tiên hấp dẫn, các gói youtube của Vinaphone tiềm ẩn sẽ sở hữu đến cho tất cả những người dùng hồ hết khám phá, trải nghiệm video clip trên youtube thật hoàn hảo.

Chúc quý khách đăng ký kết thành công thuê mướn bao gói cước youtube Vinaphone tương xứng và bao gồm những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn, giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên kênh youtube! Mọi thắc mắc hãy contact về tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.