Cácgói cước 3G Mobifone trọn gói ko giới hạndung lượnglà các gói cước 3G Mobifone cực thích hợp cho các thuê bao có nhu cầu truy cập Internet liên tiếp ở mức chiều cao và ao ước tiết kiệm chi tiêu sử dụng mạng 3G Mobifone trong tháng. Đăng ký kết một trong các gói 3G Mobifone trọn gói chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trọng điểm lướt nét, coi phim, phát âm báo,…mà không phải trả thêm bất kỳ chi giá thành phát sinh quanh đó nào khác tất cả hết lưu giữ lượng Data tốc độ cao khuyến mãi của gói cước.

Bạn đang xem: Gói 3g không giới hạn mobifone

những gói cước 3G Mobifone trọn gói ko giới hạn dung lượng luôn là việc lựa chọn bậc nhất dành mang lại những bạn thường xuyên truy vấn Internet, những gói cước không những ưu đãi data cao mà để thuê bao áp dụng hết ưu tiên Data bao gồm trong gói cước thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần phải trả thêm phí phát sinh ngoại trừ gói.Sau đây, daquy.edu.vn vẫn gửi đến các bạn các gói cước 3G Mobifone trọn gói giới hạn max dung lượng giành riêng cho thuê bao di động, thuê bao Fast Connect Mobifone, các bạn hãy cấp tốc tay đăng ký cho dế yêu của chính bản thân mình nhé.

*

Đăng cam kết gói cước 3G Mobifone trọn gói

Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone trọn gói giới hạn max dung lượng

– Đăng ký kết gói cước 3G Mobifone full cực dễ dàng và đơn giản với cú pháp tin nhắn như sau:

MO TÊN-GÓI-CƯỚC gửi cho 9084 (Miễn phí SMS)

Cước tin nhắn đk 3G Mobifone toàn bộ gửi cho tổng đài 9084: Miễn phí.

Các gói cước 3G Mobifone trọn gói ko giới hạn dung lượng Data

bây chừ Mobifone có rất nhiều gói cước 3G Mobifone trọn gói với nhiều mức ngân sách và khuyến mãi Data khác nhau. Toàn bộ các gói đông đảo miễn phí tổn 100% cước tổn phí phát sinh không tính gói, mặc dù mỗi gói cước sẽ có được mức chiết khấu Data vận tốc cao khác nhau. Bởi vì thế bạn chỉ cần chọn gói cước gồm ưu đãi Data vận tốc cao tương xứng với nhu yếu sử dụng là đã rất có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao thiệt thỏa mê say rồi. Sau đây là danh sách các gói cước 3G Mobifone trọn gói dịch vụ cho thuê bao cầm tay và thuê bao Fast Connect Mobifone chúng ta có thể tham khảo đăng ký cho laptop của mình.

Danh sách những gói cước 3G Mobifone trọn gói theo danh sách


Gói cước giá gói Đăng ký

Đăng cam kết qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
21G 69.000đ Đăng ký soạn MO21Ggửi 9084 45GB (mỗi ngày khuyến mãi 1.5GB) 30
24G 99.000đ Đăng ký biên soạn MO24Ggửi9084 60GB (mỗi ngày bộ quà tặng kèm theo 2GB) 30

Điều kiện đk sử dụng gói cước: thuê bao Mobifone thuộc danh sách tặng ngay nhận được lời nhắn mời tham gia sử dụng gói cước trường đoản cú tổng đài Mobifone. Các bạn cũng có thể chủ động khám nghiệm thuê bao đạt được đăng cam kết gói cước 21G, 24G Mobifone trọn gói xuất xắc không bằng cách soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090#Gọi để được cung ứng nhé. Chu kỳ luân hồi sử dụng gói cước là 30 ngày được tính từ thời điểm ngày thuê bao đk gói cước thành công. Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước sau khi chấm dứt 30 ngày sử dụng. Ưu đãi cùng Data Theo ngày:Mỗi ngày thuê bao sẽ được cộng số ưu đãi Data nhất định, chiết khấu Data sẽ tiến hành cộng tiếp tục vào ngày hôm sau. Mướn bao thực hiện hết Data có trong ngày hôm đó, thì vẫn được truy vấn Internet với vận tốc thường.

Các gói cước 3G Mobifone không giới hạn dung lượng cho thuê bao di động:


Gói cước giá chỉ gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Cước phân phát sinh xung quanh gói
MIU 70.000đ Đăng ký SoạnMO MIU giữ hộ 9084 3.8 GB

cài đặt thêm data để thường xuyên sử dụng 3G

MIUSV 50.000đ Đăng ký SoạnMO MIU gởi 9084 3.8 GB
M70 70.000đ Đăng ký SoạnMO M70 nhờ cất hộ 9084 3.8 GB
M90 90.000đ Đăng ký SoạnMO M90 gửi 9084 5.5 GB
M120 120.000đ Đăng ký SoạnMO M120 gởi 9084 8.8 GB
M200 200.000đ Đăng ký SoạnMO M200 giữ hộ 9084 16.5 GB
BMIU 200.000đ Đăng ký SoạnMO BMIUgửi9084 16.5 GB
ZING 15.000đ Đăng ký biên soạn MO ZINGgửi9084 Miễn phí truy vấn đến địa chỉ zing

Ưu đãi cùng Data: tổng thể số khuyến mãi Data vận tốc cao bao gồm trong gói cước sẽ được cộng vào tài khoản Data một lượt duy nhất. Thuê bao áp dụng hết ưu đãi Data vận tốc cao này, khối hệ thống sẽ trợ thì ngắt kết nối Internet nên các bạn sẽ không bị trừ cước giá tiền phát sinh bên cạnh gói. Thời hạn thực hiện gói cước: 30 ngày được tính từ thời điểm ngày thuê bao đk gói cước thành công. Sau 1 tháng gói cước sẽ auto gia hạn khi thông tin tài khoản chính của thuê bao còn đủ điều kiện. Toàn bộ thuê bao di động cầm tay trả trước, trả sau đang vận động trên phạm vi toàn quốc đều hoàn toàn có thể đăng ký kết gói cước để sử dụng.

Xem thêm: Cực Quang Xuất Hiện Ở Đâu ? Cực Quang Là Gì, Xuất Hiện Ở Đâu

*

Các gói 3G Mobifone trọn gói cho thuê bao Fast Connect:


Gói cước

giá chỉ gói​

Đăng ký

Đăng ký bởi tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Cước phí vượt gói
F150 150.000đ Đăng ký Soạn MOF150gửi 9084 9GB/3 tháng Miễn phí
F250 250.000đ Đăng ký Soạn MOF250gửi 9084 18GB/6 tháng Miễn phí
F500 500.000đ Đăng ký Soạn MOF500gửi 9084 48GB/12 tháng Miễn phí

Qui định đối tượng đăng ký: Chỉ áp dụng cho thuê bao Fast Connect Mobifone. Các thuê bao di động Mobifonekhông thể đk gói cước này được. Ưu đãi cộng DataTheo từng tháng: mỗi tháng thuê bao sẽ được cộng số chiết khấu Data độc nhất định, ưu tiên Data sẽ thường xuyên được cộng vào chu kỳ sử dụng tiếp theo. Trường đúng theo thuê bao sử dụng hết chiết khấu Data vận tốc cao có vào tháng đó thì vẫn được truy vấn mạng với vận tốc thường mà không nên trả thêm giá thành phát sinh.

Hỗtrợ sử dụng gói cước 3G Mobifone trọn gói không giới hạn Data:

– Khi đăng ký gói cước 3G Mobifone toàn bộ thành công, bạn hãy nhớ tắt với khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng khuyến mãi Data tất cả trong gói cước về dịch vụ thuê mướn bao của doanh nghiệp nhé. Trong quy trình sử dụng gói cước, bạn chú ý tắt dữ liệu di hễ và chỉ bật khi có nhu cầu truy cập internet thôi nhé, bài toán làm này để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí Data không hề ít đấy nhé.

– toàn bộ các gói cước 3G Mobifone trọn gói đều phải có tính năng auto gia hạn khi xong chu kỳ sử dụng. Hệ thống sẽ auto gia hạn gói cước dịch vụ thuê mướn bao trả sau, riêng những thuê bao trả trước cần phải có tài khoản thiết yếu còn đủ số dư thì mới gia hạn gói cước thành công.

– nguyên lý trừ cước đăng ký gói cước 3G Mobifone giới hạn max data:

Đối với mướn bao trả trước: Cước phí sẽ được trừ vào thông tin tài khoản chính của mướn bao (không thể sử dụng tài khoản tặng kèm Mobifone nhằm đăng ký). Đối với mướn bao trả sau: Cước phí sẽ tiến hành cộng vào hóa đơn giao dịch thanh toán cuối tháng thông thường với các dịch vụ Mobifone mà các bạn đã sử dụng.

Cú pháp cung ứng sử dụng gói cước 3G Mobifone trọn gói:

Để kiểm tra dung tích 3G Mobifonetốc độ dài miễn phí còn sót lại bạn soạn: KT DATA giữ hộ 999. Để bỏ tính năng tự động hóa gia hạn gói cước bạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999 nhé.

Đăng ký gói cước 3G Mobifone giới hạn max trọn gói để truy cập Internet thật sự quá máu kiệm. Các bạn còn chần chờ gì nhưng mà không nhanh tay tham gia đk và tận hưởng 30 ngày truy cập Internet trọn gói giới hạn max thật sẽ ngay thôi nào!


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn người sử dụng đã sử dụng dịch vụ thương mại của Mobifone