Một trong những điều khiến bọn họ cảm thấy giận dữ nhất trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng để coi video, đọc báo đó đó là quảng cáo. Vậy thì bài viết dưới đây, nhà hàng siêu thị Điện máy Chợ mập sẽ lí giải bạn phương pháp để chặn quảng bá trên những thiết bị điện thoại cảm ứng Android cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Gỡ quảng cáo trên chrome

*

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cực đối kháng giản

Nếu là người dùng Android thì chắc chắn là bạn vẫn rất thân quen với trình duyệt web Google Chrome, đây là một trong số những ứng dụng được sử dụng thông dụng và thoáng rộng nhất không những trên máy tính và dính trên cả điện thoại. Với để chặn đông đảo quảng cáo bên trên trình phê chuẩn này thì các bạn có thể lựa chọn thực hiện một trong cha cách sau đây:

1. Tắt cửa sổ Pop-up cùng Ads

Bước 1: truy cập vào trình phê duyệt Google Chrome.

Bước 2: Mở mục cài bỏ lên trên ứng dụng.

*

Bước 3: vào mục thiết lập trang website -> lựa chọn Chặn cửa sổ Bật lên (Pop-up) và chặn quảng cáo (Ads) là trả tất.

Xem thêm: Đảm Bảo Giảm 10Kg Trong 15 Ngày, Nhật Kys Giảm Mỡ Trong 15 Ngày

*

*

*

2. Sử dụng cơ chế Lite Mode

Bước 1: Mở áp dụng Google Chrome và truy vấn vào phần tải đặt.

Bước 2: chọn dòng cơ chế thu gọn gàng -> Bật.

*

*

3. Setup Extension

Cài để Extension hay có cách gọi khác là Tiện ích mở rộng, đó là một một trong những cách làm cho khá đơn giản và dễ dàng và bạn không nhất thiết phải can thiệp vào bất kì thiết lập setup nào của máy. Và phầm mềm mà ẩm thực ăn uống Điện sản phẩm công nghệ Chợ lớn muốn gợi nhắc cho chúng ta có tên là ADBlock, đây là một giữa những ứng dụng phầm mềm được thực hiện nhiều nhất hiện giờ và không khiến nên bất kỳ xung bỗng nhiên nào tác động đến trải nghiệm thực hiện của fan dùng.