Hãng sản xuất:Honda.

Bạn đang xem: Giá xích cam xe dream

Mắt xích:84.
Cấu tạo:Các mắt xích links với nhau bởi khớp xoay bạn dạng lề, với bé lăn và trục lót được thêm vào theo phương pháp gia công dập hoặc đúc liền.
Bảo hành:6 tháng.

Xích cam xe pháo Dream thiết yếu hãng là sản phẩm phụ tùng xe Honda gắn ráp nguyên bản theo xe ban đầu, được cung cấp để thêm ráp xác nhận cho xe cộ từ xí nghiệp của Honda.

*

Sản phẩm xích cam xe pháo Dream bao gồm hãng Honda

Tên sản phẩm: Xích cam xe Dream

Xích cam hay nói một cách khác là sên cam, trong các tài liệu tiếng Anh bao gồm thức của các nhà sản xuất mang tên là Engine Chain.

*

Thông số cơ bản của xích cam xe Dream Thái

Số mắt xích là 84 mắt

Cỡ xích

Các mắt xích links với nhau bằng khớp xoay bạn dạng lề, với con lăn với trục lót được sản xuất theo cách thức gia công dập hoặc đúc liền.

*

Chức năng của xích cam

Xích cam có nhiệm vụ truyền chuyển động quay từ trục cơ của hộp động cơ lên trục cam, kéo trục cam quay với đồng thời kéo bơm dầu quay nhằm bơm dầu mang đến hệ thống.

Xem thêm: Top 9 Mua Xe Trả Góp Tiến Thu Đà Nẵng 2022, Trả Góp Xe Máy Tiến Thu Đà Nẵng

Là bộ phận quan trọng ở trong cơ cấu phối khí của xe pháo máy, giúp tổ chức cơ cấu này thao tác và rượu cồn cơ hoàn toàn có thể vận hành bình thường.

Những ưu thế vượt trội của thành phầm xích cam xe Dream thiết yếu hãng

Xích cam xe pháo Dream chính hãng được chế tạo theo tiêu chuẩn chỉnh Honda toàn cầu

Giá thành rẻ

*

Má xích được về tối ưu mỏng tanh để quản lý và vận hành nhẹ nhàng thanh thoát, đồng thời bảo đảm an toàn độ bền và độ êm của xích

Các mắt xích tiêu chuẩn chỉnh với thông số chính xác bảo đảm cho khả năng ăn khớp giỏi với những bánh nhông cam cùng mức độ quản lý của xe

Khả năng kết nối các mắt xích với cường lực chống va đập đều nhau bảo vệ cho sợi xích được giàn lực một biện pháp đều nhau, bảo đảm an toàn cho sợi xích không trở nên giãn viên bộ.

Khi nào bắt buộc thay xích cam xe Dream

Trường thích hợp thường chạm chán nhất là xích cam bị kêu xè xè, vì sao là gai sên cam bị rão cọ vào thành vách máy, thậm chí là kêu phệ xoạch xoạch liên hồi.

Động cơ bị cạn nhớt máy, dầu nhớt chất trơn tru giúp sợi xích cam được đảm bảo an toàn là thao tác trơn tru. Khi bộ động cơ bị cạn dầu hoặc sử dụng dầu kém quality thì làm cho sợi xích bị rão.

Đứt xích cam, không ít trường thích hợp xe bị đứt xích cam, điều này khiến động cơ ko thể vận hành được và buộc phải kiểm tra, chuẩn bệnh và thay sớm.

*

Lưu ý khi ráng sên cam đến xe Dream

Đảm bảo bánh tỳ, bánh trung gian cam cùng bánh bơm dầu còn tốt. Trường hợp thấy yếu nhát thì ráng ngay lập tức

Kiểm tra mức độ mòn của bánh nhông cam cả 2 đầu, nếu kém thì nên thay sớm.

Cần có vam xích cam tiêu chuẩn để cắt và nối đôi mắt sên cam lúc thay

Kiểm tra dầu nhớt rượu cồn cơ, bảo vệ dầu còn đầy đủ và sử dụng loại dầu nhớt tốt.

Thay xích cam xe pháo Dream trên daquy.edu.vn cùng với nhiều công dụng đi kèm

Mọi xe cho với daquy.edu.vn sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng cơ phiên bản miễn phí.