Thông thường nhằm lắp ổn định không khí thì giá bán đỡ là giữa những phụ kiện không hề thiếu. Nội dung bài viết sau chuyên viên Bảo Minh chia sẻ với bạn chi tiết cụ thể và không hề thiếu nhất giá đỡ viên nóng điều hòa những các loại : Kích thước, làm giá bán mới tốt nhất 2022 .Thông thường, cục nóng điều hoà thường được treo bên trên tường hoặc đặt tại ban công, sảnh thượng … đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về chiều cao chênh lệch cùng độ lâu năm ống đồng giữa dàn lạnh với dàn nóng, góp máy chuyển động giải trí hiệu suất cao. Do vậy, giá chỉ đỡ cục nóng luôn luôn là đồ vật tư rất cần thiết trong lắp ráp điều hòa, có thiên tài giữ cố định và thắt chặt và thắt chặt cục nóng không biến thành rơi, kị rung lắc khi quản lý và vận hành, kiểm soát và điều hành và điều chỉnh hướng cục nóng tối ưu theo từng địa hình, mang ý nghĩa nghệ thuật và thẩm mỹ cao .

Bạn đang xem: Giá treo cục nóng điều hòa

*

Bạn cần lưu ý khi chọn lọc giá đỡ viên nóng điều hòa. Giá bán đỡ được làm bằng sắt sơn phòng gỉ; hoặc Inox, có chất lượng độ bền cao, chắc chắn, chịu được trọng lượng của dàn nóng, chống ăn mòn tốt, đảm bảo an toàn sự an toàn.


Bạn đang đọc: giá đỡ cục nóng điều hòa những loại 2022


Mục Lục


1. Kích thước giá đỡ cục nóng điều hòa

1. Kích thước giá đỡ viên nóng điều hòa

Kích thước của giá chỉ đỡ phải tương thích hợp với size cục nóng điều hòa và vị trí địa hình gắn ráp. Hiện nay nay, thị trường cũng cung cấp nhiều một số loại giá đỡ dàn nóng khác nhau, phân phối yêu cầu lắp ráp cho phần đa khu công trình .

1.1 giá chỉ thường chữ L

Giá đỡ chữ L là nhiều loại giá dùng thông dụng nhất khi lắp đặt điều hoà treo tường, tất cả cấu trúc gồm một thanh dọc và 1 thanh ngang chế tạo thành chữ L. Giá đựng treo cục nóng lên tường, sống sườn lưng cục rét quay vào tường tương hợp với phần đa địa hình thường thì có tầm khoảng trống thêm ráp thông thoáng tự do, sống sườn lưng cục nóng sẽ áp vào phía bên trong tường và viên nóng thổi thẳng ra phía bên ngoài .

Xem thêm:

Cao 24cm – dài 40cm

*

1.2 giá chỉ đỡ đại

Giá đỡ đại cũng có thiết tương tự như như giá bán chữ L tuy vậy có form size dài hơn, chống được lực tốt hơn, thường xuyên sự dụng khi thêm ráp đầy đủ máy có hiệu suất lớn từ 24000BTU trở lên trên .

Cao 35 – dài 52

*

1.3 giá bán ngang

Giá ngang đỡ viên nóng cân bằng hay còn gọi là giá dọc được cấu thành do 1 thanh dọc, 1 thanh ngang lâu năm 1 m ( gồm 6 lỗ bắt vít ) và 1 thanh chéo cánh tạo thành 1 tam giác vuông tăng năng lượng chịu lực của giá. Giá bán dọc sẽ được gắn lên tường, sát bên cục nóng vẫn áp vào phía tường, hướng quạt viên nóng thổi ra phía bên ngoài giúp giải nhiệt xuất sắc hơn, tương xứng với hồ hết mái ấm gia đình lắp viên nóng sinh hoạt logia có tầm khoảng chừng không thuôn .

Cao 45cm – dài 90cm*

1.4 giá đỡ ngược

Giá ngược được thiết kế dạng chữ L ngược kích cỡ dài hơn nữa so với cái giá chữ L thường, tương xứng với phần lớn địa hình lúc treo cục nóng nhưng bị vướng cầu thang .

Cao 25 centimet – lâu năm 40cm

*

1.5 giá bán đỡ ngồi

Giá ngồi gồm dạng chữ U ngược, dùng cho phần lớn trường hợp cục nóng bỏ lên sàn ban công, sảnh thượng …

Cao x 10cm – nhiều năm x 40cm

*

Báo giá chỉ giá đỡ cục nóng điều hoà

Quý người sử dụng tham khảo giá thành của một số loại giá bán đỡ viên nóng thông dụng hiện tại nay:STTLoại giáĐVTĐơn giá bán (VNĐ)
1Giá hay chữ L điều hoà 9000BTU – 12000BTUBộ90.000
2Giá hay chữ L điều hoà 18000BTU – 24000BTUBộ 120.000
3Giá đỡ đạiBộ250.000
4Giá ngồiBộ250.000
5Giá ngượcBộ250.000
6Giá dọc Bộ300.000