Thông thường nhằm lắp cân bằng không khí thì giá chỉ đỡ là trong số những phụ kiện cấp thiết thiếu. Bài viết sau chuyên viên Bảo Minh chia sẻ với bạn chi tiết & không thiếu thốn nhất giá bán đỡ cục nóng điều hòa các loại: Kích thước, báo giá thành mới nhất 2022.

Bạn đang xem: Giá đỡ cục nóng điều hòa

Thông thường, cục nóng điều hoà thường xuyên được treo bên trên tường hoặc đặt ở ban công, sân thượng… bảo vệ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về chiều cao chênh lệch với độ nhiều năm ống đồng giữa dàn lạnh và dàn nóng, góp máy vận động hiệu quả. Bởi vì vậy, giá chỉ đỡ viên nóng luôn luôn là thứ tư cần thiết trong lắp đặt điều hòa, có công dụng giữ cố định và thắt chặt cục nóng không xẩy ra rơi, kị rung lắc lúc vận hành, điều chỉnh hướng cục nóng buổi tối ưu theo từng địa hình, mang ý nghĩa thẩm mỹ cao.

*

Bạn cần chú ý khi sàng lọc giá đỡ cục nóng điều hòa. Giá đỡ được gia công bằng sắt sơn chống gỉ; hoặc Inox, có độ bền cao, chắc chắn, chịu đựng được trọng lượng của dàn nóng, chống ăn mòn tốt, đảm bảo an toàn sự an toàn.

1. Kích thước giá đỡ cục nóng điều hòa

Kích thước của giá bán đỡ phải phù hợp với kích cỡ cục lạnh điều hòa và vị trí địa hình gắn thêm đặt. Hiện tại nay, thị phần cũng bán nhiều các loại giá đỡ dàn nóng không giống nhau, đáp ứng nhu cầu nhu cầu lắp đặt cho đầy đủ công trình.

1.1 giá bán thường chữ L

Giá đỡ chữ L là nhiều loại giá dùng phổ cập nhất khi lắp ráp điều hoà treo tường, bao gồm cấu tạo gồm một thanh dọc cùng 1 thanh ngang tạo nên thành chữ L. Giá để treo cục tăng cao lên tường, sống lưng cục rét quay vào tường tương xứng với rất nhiều địa hình thông thường có không khí lắp đặt thoáng rộng thoải mái, sườn lưng cục nóng sẽ áp vào phía bên trong tường và viên nóng thổi trực tiếp ra ngoài.

Xem thêm: Top 50 Hình Ảnh Ronaldo Đẹp Nhất, Nhất Định Phải Xem Ngay, Hình Nền Ronaldo Cực Đẹp

Cao 24cm - dài 40cm

*

1.2 giá đỡ đại

Giá đỡ đại cũng đều có thiết tựa như giá chữ L cơ mà có size dài hơn, chịu lực tốt hơn, thường xuyên sự dụng khi gắn thêm đặt những máy có hiệu suất lớn từ 24000BTU trở lên.

Cao 35 - lâu năm 52

*

1.3 giá chỉ ngang

Giá ngang đỡ cục nóng cân bằng hay có cách gọi khác là giá dọc được cấu thành vì chưng 1 thanh dọc, 1 thanh ngang lâu năm 1m (gồm 6 lỗ bắt vít) và 1 thanh chéo cánh tạo thành 1 tam giác vuông tăng kỹ năng chịu lực của giá. Giá bán dọc sẽ tiến hành gắn lên tường, kề bên cục nóng sẽ áp vào phía tường, hướng quạt viên nóng thổi ra bên ngoài giúp giải nhiệt tốt hơn, phù hợp với những mái ấm gia đình lắp viên nóng sinh sống logia có không gian hẹp.

Cao 45cm - lâu năm 90cm

*

1.4 giá chỉ đỡ ngược

Giá ngược được thiết kế theo phong cách dạng chữ L ngược kích thước dài hơn so với cái giá chữ L thường, phù hợp với đa số địa hình lúc treo viên nóng tuy thế bị vướng lan can.

Cao 25 cm - dài 40cm

*

1.5 giá đỡ ngồi

Giá ngồi bao gồm dạng chữ U ngược, dùng cho các trường hợp viên nóng bỏ lên sàn ban công, sảnh thượng…

Cao x 10cm - lâu năm x 40cm

*

Báo giá chỉ giá đỡ cục nóng điều hoà

Quý khách hàng tham khảo giá thành của một vài loại giá chỉ đỡ viên nóng thông dụng hiện tại nay:

STTLoại giáĐVTĐơn giá chỉ (VNĐ)
1Giá hay chữ L điều hoà 9000BTU – 12000BTUBộ90.000
2Giá thường xuyên chữ L điều hoà 18000BTU – 24000BTUBộ 120.000
3Giá đỡ đạiBộ250.000
4Giá ngồiBộ250.000
5Giá ngượcBộ250.000
6Giá dọc Bộ300.000

Trên phía trên là bài viết chia sẻ về giá đỡ cục nóng điều hòa mong muốn rằng Bạn tìm kiếm được thông tin có lợi cho mình. Nếu bắt buộc tư vấn, cung cấp thêm vui lòng tương tác với Bảo Minh (daquy.edu.vn) nhé.