Nếu như thể loại sitcom của TVB vẫn quá lừng danh với Mái ấm gia đình thì điện ảnh Hàn Quốc đã gồm bộ sitcom được mến mộ trên mọi châu Á mang tên Gia Đình Là Số 1.

Bạn đang xem: Gia dinh la so 1 phần 1

Bước đầu lên sóng từ năm 2006, phần 1 của phim dài tới 167 tập vào nó hoàn thành vào năm 2007, bằng sự kết hợp khéo léo một trong những tình ngày tiết đời thường đan xen là rất nhiều câu chuyện ý nghĩa và không thua kém phần vui nhộn đã sở hữu đến cho tất cả những người xem những bộ phim truyền hình của Gia Đình Là Số một phần 1 vừa thu hút lại vừa bao gồm tính giải trí, bạn ta đã chẳng thấy rầu rĩ dù coi mãi nhưng mà chẳng tới tập cuối. Cạnh bên sự góp mặt hồ hết những gương mặt kỳ cựu của điện ảnh Hàn, phim cũng ghi lại sự xuất dung nhan của dàn diễn viên trẻ new vào nghề, trong những số đó phải kể tới nữ diễn viên Park Min-Young, vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp đã hỗ trợ tên tuổi của cô ý gần rộng với khán giả trước lúc trở thành ngôi sao của điện hình ảnh Hàn Quốc.

Trong Gia Đình Là Số một phần 1, anh chàng Lee Yoon-ho (Jung Il-Woo) là 1 trong những người mê mô tô và liên tiếp tham gia vào gần như trận đánh nhau ở trường, anh chàng nổi giờ với cú đá cao của mình, trong những lúc Lee Min-ho (Kim Hye-Seong) lại là người thích dành thời hạn trên các quy mô lớn với blog web, 2 bạn là đồng đội ruột sinh biện pháp nhau một tuổi cơ mà học thuộc lớp nghỉ ngơi trường.

Xem thêm: Cách Làm Tan Quầng Thâm Mắt Đơn Giản Tại Nhà, 10 Cách Làm Tan Quầng Thâm Mắt Tại Nhà Đơn Giản

Điều độc đáo là 2 nhân vật này là thay mặt đại diện cho tương khắc với những thanh thiếu thốn niên Hàn ở thời khắc phim ra mắt, tất nhiên phần còn lại nằm ở phần đông thành viên không giống trong mái ấm gia đình nhà họ Lee.

*

Cha của mình Jun-ha Lee (Jeong Jun-Ha), sau thời điểm nghỉ bài toán thì ông dành riêng hết thời gian của chính bản thân mình cho việc đầu tư chứng khoán, bà mẹ của họ là một trong bác sĩ đông y luôn rất tự tín trong cuộc sống đời thường – Park Hae ngươi (Park Hae-Mi), ông của họ người yêu tiền hơn bất kể thứ gì trên đời – Lee Soon Jae (Lee Sun-Jae), tín đồ bà luôn luôn lép vế con dâu trong các cuộc tranh cãi – Nah Mun Hee (Na Moon-Hee). Tín đồ chú Lee Min-yong (Kim Hye-Seong) là 1 trong những ông bố 1-1 thân độ tuổi 27, sau khi kết hôn sớm rồi ly hôn sớm, anh ta vẫn ấy tận hưởng cuộc sống của chính mình bằng bài toán vừa tán tỉnh và hẹn hò với các cô nàng trẻ đẹp lại vừa rồi lại với vk cũ Shin Ji. Mỗi nhỏ người lại có những yếu tố hoàn cảnh và tính biện pháp khác nhau, đem lại một tranh ảnh đầy màu sắc trong một mái ấm gia đình đa cố gắng hệ…


Chan-Seong, Choi Min-Yong, Jeong Jun-Ha, Jeong Shin-Woo, Jung Il-Woo, Kim Beom, Kim Hye-Seong, Lee Soon-Jae, na Moon-Hee, Park Hae-Mi, Park Min-Young, Seo Min-Jung, Seung-hyeon, Shin Ji