Một cô nàng Thái Lan gây bất ngờ thú vị khi đăng mua đoạn video video mình múa cột trên tàu năng lượng điện ngầm.Đoạn đoạn phim tiếp tục tủ sóng trên nhiều phương tiện thông tin đại bọn chúng và tạo được sự để ý cho công chúng.

Cô gái đánh đu bên trên tàu điện ngầm

Nhiều người đã nhận được ra cô gái này tên là Pajaree "Woonsen" Worapunpisit - 1 trong những 12 bạn lọt vào bình thường kết của hội thi Tìm kiếm kĩ năng Thái Lan - Thailand"s got talent mùa trước tiên diễn ra vào năm 2011. Trong lịch trình này, cô cũng trổ tài múa cột khôn xiết điêu luyện.

Trong clip, cô nàng mặc một cỗ đồ có áo ba lỗ và quần short ngắn dễ dàng thả nhiên đu lên cây cột của tàu điện ngầm và bắt đầu màn trình diễn một cách rất thoải mái và tự nhiên như đã chuẩn bị trước từ siêu lâu.


Bạn đang xem: Múa cột giúp mang thai, sinh nở dễ dàng hơn

Đoạn đoạn phim múa cột đang gây chú ý

Mặc mặc dù nhận được không ít lời tán dương về kĩ năng múa cột song Pajaree "Woonsen" Worapunpisit cũng trở nên không ít ý kiến chỉ trích cho rằng cô phải thể hiện tài năng ở một vị trí khác.

Trên trang cá nhân, Pajaree "Woonsen" Worapunpisit đã xin lỗi công chúng bởi vì màn mô tả trên tàu điện ngầm. Cô cho biết thêm mình chỉ thực hiện đoạn video clip để share cùng bằng hữu chứ không tồn tại chủ đích tạo sự chú ý.

Tuy nhiên Hiệp hội các phương tiện vận tải đường bộ Thái Lanh (MRTA) vẫn đang nắm giữ ý định sẽ chuyển vụ việc cô nàng múa cột trên tàu ngầm ra trước pháp luật

 


Chia sẻ
Từ khóa:
Mời chúng ta đồng hành thuộc báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng update những tin tức mới và đúng mực nhất.
daquy.edu.vn
xem theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

thông tin nhân loại đơn vị nông thể thao điều khoản kinh tế tài chính văn hóa - vui chơi gia đình hoạt động số du lịch Ô sơn - Xe thứ Đông Tây - kim cổ

Xem thêm: Lời Bài Hát Cô Là Người Tuyệt Vời Nhất, Người Tuyệt Vời Nhất Là Cô Chẳng Ai Khác Ngoài Cô

Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn cùng trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
daquy.edu.vn
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của tw Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang quẻ ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu giữ Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

phiên bản quyền trực thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi bề ngoài sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.