Từ vựng Tiếng Anh chủ đề đồ chơi luôn là niềm yêu thích không chỉ với những bạn nhỏ mà với cả người lớn muốn tìm về tuổi thơ đầy kỉ niệm của mình. Vậy bạn đã biết hết tất cả đồ nghịch Tiếng Anh của chúng ta là gì chưa? Nếu còn thiếu sót từ vựng gì thì đừng lo vì giờ đây, Studytienganh chúng mình đã có series để đi sâu vào tất cả từ ngữ thuộc chủ đề nay. Và ở buổi học hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời đến câu hỏi : "Thú Nhồi Bông" trong tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, lấy ví dụ Anh Việt.

Bạn đang xem: Gấu bông tiếng anh là gì

1."Thú Nhồi Bông" trong giờ Anh là gì: Định Nghĩa, lấy ví dụ Anh Việt:

- Thú nhồi bông trong Tiếng Anh chúng ta có thể thấy được sử dụng bởi các từ như Soft toy, cuddly toy, plush toy,... Cơ mà Stuffed Animal là từ mà được sử dụng rộng rãi nhất.

- Stuffed animal có phiên âm cách đọc vào cả Anh-Anh và Anh-Mỹ là /ˌstʌft ˈæn.ɪ.məl/.

- Stuffed animal là danh từ buộc phải nó có thể đứng độc lập để trở thành chủ ngữ của câu cũng như kết hợp với các danh từ và tính từ khác để trở thành một cụm danh từ.

- Theo định nghĩa Tiếng Anh, ta có: Stuffed animals are stuffed toys in which we stuff fabric, cốt tông or soft fibers into the shell in the size of an animal such as a lion, a bear,... As well as some legendary mascots such as dragons, unicorns, etc. ..Stuffed animals are very soft. They come in an array of different sizes, with the smallest being thumb-sized and the largest being larger than a house.

-Dịch ra Tiếng Việt, ta có định nghĩa Thú nhồi bông là một loại đồ nghịch nhồi bông mà trong đó chúng ta nhồi vải, bông xuất xắc các sợ mềm vào vỏ dưới hình dáng một bé vật như gấu, sư tử,... Cũng như một số linh vật huyền thoại như rồng, kỳ lân,... Thú nhồi bông rất mềm mại. Chúng có nhiều kích thước khác nhau với kích thước nhỏ nhất bằng ngón tay và lớn nhất cả thể là cả một ngôi nhà.


*

Hình ảnh minh họa Thú nhồi bông trong Tiếng Anh.

- Để hiểu rõ rộng về Thú nhồi bông vào Tiếng Anh, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số ví dụ Anh-Việt dưới đây:

Tony opened this box and he found a small stuffed animal.

Tony mở cái hộp đó ra và thấy một con thú nhồi bông nhỏ.

Lindas bed is covered with stuffed animals.

Giường của Linda được sắp xếp rất nhiều thú nhồi bông xung quanh.

Children as well as adults can size connections with their stuffed animals, often sleeping or cuddling with them for comfort.

Trẻ em cũng giống như người lớn hoàn toàn có thể hình thành mối liên hệ với thú nhồi bông của họ, tiếp tục ngủ hoặc ủ ấp chúng để được thoải mái.

About a half of Vietnamese adults report sleeping with stuffed animals, and almost half have kept their childhood toys.

Xem thêm:

Khoảng một phần hai số người trưởng thành ở Việt Nam cho thấy thêm họ đã ngủ với thú nhồi bông với gần một nửa đang giữ đồ nghịch thời thơ ấu của họ.

Teddy bears are my favourite stuffed animal.

Những bé gấu bông là loại đồ đùa thú nhồi bông yêu thích của tôi.


In 2020, the global market for stuffed animals was estimated to lớn be US$5.45 billion, with the growth in target consumers expected lớn drive sales upwards.

Vào năm 2020, thị phần thú nhồi bông toàn cầu ước tính đạt 5,45 tỷ đô la Mỹ, với việc tăng trưởng về quý khách hàng thì phương châm dự con kiến ​​sẽ can hệ doanh số bán sản phẩm tăng lên.

Despite his serious demeanor, Alex has a weakness for cute things lượt thích stuffed animals.

Mặc dù hằng ngày Alex có một thái độ nghiêm túc, mà lại anh ấy lại có một điểm yếu với những thứ dễ mến như thú nhồi bông chả hạn.

What Tony & Alna vày is they dress up as stuffed animals và entertain people at sporting events.

Những gì Tony cùng Alna có tác dụng là họ trang điểm thành thú nhồi bông và vui chơi giải trí cho mọi tín đồ tại những sự khiếu nại thể thao.

Jeremy bought a stuffed animal for his girlfriend lớn apologize for coming late.

Jeremy đã cài đặt một nhỏ thú bông cho bạn gái để xin lỗi vì đã đến muộn.


*

Hình ảnh minh họa Thú Nhồi Bông vào Tiếng Anh.

2. Một số từ và cụm từ tương quan đến Thú nhồi bông trong Tiếng Anh:

- Bạn biết không, để cụ thể các loại thú nhồi bông, ta sẽ để Stuffed trước danh từ chỉ nhỏ vật vào Tiếng Anh đó ngoài trừ gấu bông, mình sẽ dùng chăm biệt từ :Teddy Bear. Để hiểu rõ hơn về điều nay, chúng ta cùng đến với bảng sau nhé:

Từ vựng

Ý nghĩa

Stuffed elephant

Voi nhồi bông

Stuffed giraffe

Hươu cao cổ nhồi bông


Stuffed dragon

Rồng nhồi bông

Stuffed unicorn

Kỳ lấn nhồi bông

Stuffed cat

Mèo nhồi bông

Stuffed dog

Chó nhồi bông

Stuffed monkey

Khỉ nhồi bông

Stuffed pig

Lợn nhồi bông

Stuffed fish

Cá nhồi bông

Teddy bear

Gấu nhồi bông


*

Hình ảnh minh họa Thú nhồi bông vào Tiếng Anh.


- mặt cạnh đó, còn một số từ và cụm từ khác có tương quan đến từ vựng này, chúng ta cùng tìm hiểu coi chúng ta có gì nhé:

Từ vựng

Ý nghĩa

Stuffed toy/ plush toys/plushies/stuffies

Đồ đùa nhồi bông

Legendary creatures

Sinh vật huyền thoại

Cartoon characters

Nhân vật hoạt hình

felt

Nỉ

Velvet

Nhung

Mohair

Lông tơ

Trên phía trên là tổng hợp kiến thức về Thú nhồi bông vào Tiếng Anh. Ao ước rằng qua bài viết này, mọi khó khăn, khúc mắc của các bạn về Thú nhồi bông đã được Studytienganh giải đáp. Đừng quên để lại bình luận phía dưới để chúng minh hiểu hơn về các bạn cũng như tiếp tục theo dõi các bài học tiếp theo để thu về cho mình một vốn từ vựng phong phú và đa dạng nhé.