Anh lộ diện trong một sự kiện music tại thành phố hồ chí minh tối qua (23-1). Điều đáng chú ý, một đoạn intro ngắn ngay lập tức đầu màn biểu diễn của sơn Tùng khiến nhiều bạn đặt nghi vấn: Liệu đây liệu có phải là những tin nhắn nhủ dành riêng cho nữ giới tin đồn Thiều Bảo Trâm.

Clip intro lời share của sơn tùng M-TP trước lúc hát Chúng ta của lúc này gây bão cộng rượu cồn mạng xuyên suốt đêm qua.Cụ thể: "Chúng ta của hiện tại tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành riêng cả tx thanh xuân cho em. Bọn họ dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp gỡ nhau là duyên phận.

Bạn đang xem: Gặp nhau là cái duyên

Xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Mặc dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng nhớ là rằng, bọn họ đã dành tất cả điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cho nhau. Mến em!”.

*

Hình ảnh Sơn Tùng cúi đầu trong lần xuất hiện thêm tối qua 23-1 thuộc đoạn phân tách sẻ mở đầu gây bão mạng.

Sau scandal, sơn tùng M-TP chưa bao giờ có bất cứ phát ngôn xác định nào. Trước đó, trong đêm vinh danh những bé người, sự khiếu nại truyền cảm xúc WeChoiceAwards2020 vào buổi tối 22-1, dù chiến thắng ở hạng mục Music Video của năm, tuy thế anh đã không có mặt.

Xem thêm: Tìm Bạn Gay Kín - Cộng Đồng Boy Gay Viet Nam, Tìm Bạn Gay Top Bot

Hải Tú thành công hạng mục Rising GenZ cũng chẳng thấy đâu. Mọi động thái của anh gần như được người hâm mộ liên tục cập nhật. Cũng trong sạch nay (24-1), những người ngưỡng mộ phát hiện Sơn Tùng đã chấp nhận bỏ theo dõi thông tin tài khoản Instagram Thiều Bảo Trâm.

Bởi vậy, khi đoạn intro mở ra đã khiến người theo dõi và cộng đồng mạng như bùng nổ. Đây là 1 phần của phần màn trình diễn hay là phần đa lời cuối anh gửi người tình tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm, đồng thời ngầm xác nhận tin đồn đã phân tách tay?


*

Một hình ảnh đẹp được fan ngưỡng mộ chia sẻ lại.

Cả sơn tùng mtp M-TP và Thiều Bảo Trâm không một lần xác nhận tin đồn cảm xúc và cũng chẳng lấp nhận. Không ít người thắc mắc, nếu công khai đó chắc chắn sẽ là bệ đỡ xuất dung nhan giúp trâm nổi tiếng.

Nữ ca sĩ 9x từng share rằng cô không thích dựa hơi tín đồ khác để nổi tiếng, cô ước ao được biết đến và thừa nhận bằng chính năng lực âm nhạc.

Những ngày qua, tin đồn thổi rạn nứt cảm tình giữa ca sỹ sơn tùng mtp M-TP cùng Thiều Bảo Trâm do yếu tố “trà xanh” khiến cho fan ái mộ như bùng nổ.

Thực hư, trắng đen chỉ bạn trong cuộc new hiểu!

*
nữ tiên lập cú đúp, ca sỹ sơn tùng M-TP với Hải Tú vắng ngơi nghỉ Wechoice

(daquy.edu.vn)- Thủy Tiên nhì lần được vinh danh tại WeChoice Awards 2020. Cùng được vinh danh là ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Hải Tú, tuy nhiên cả hai đều không tồn tại mặt.